top of page
Ảnh của tác giảNavigator Media

Regent Phú Quốc đón Quốc Khánh và Tết Trung Thu với loạt chương trình đầy hấp dẫn


Regent Phú Quốc giới thiệu chương trình mừng Quốc Khánh và Tết Trung Thu của Việt Nam với vô vàn lời mời gọi hấp dẫn. Xuyên suốt tháng 9, khu nghỉ dưỡng mang đến hàng loạt trải nghiệm ẩm thực đặc sắc. Chương trình kéo dài trong tháng 9, bao gồm nhiều điểm nhấn đặc biệt như mùa nấm truffle đen của Úc, bánh trung thu kết hợp cà phê độc đáo, trải nghiệm ẩm thực ngày Quốc Khánh, Chương 2 trong Chương trình Izakaya Four Hands của đầu bếp Andy Huỳnh phối hợp với Chuyên gia pha chế khách mời Trường Nguyễn từ Bittersweet. Ngoài ra, du khách có thể thưởng thức chương trình cocktail tinh túy tại Fu Bar và Bar Jade.



Thưởng thức tiệc buffet phong cách Việt nhân dịp Lễ Quốc Khánh Việt Nam

Ngày 2 tháng 9 | Nhà hàng Rice Market | Từ 18:00 đến 22:00

Biểu diễn nhạc cụ truyền thống từ 19:00 đến 21:00



Từ các món ăn truyền thống địa phương đến những biến tấu ẩm thực độc đáo, thực khách sẽ có những khoảnh khắc tận hưởng thăng hoa từ dạ tiệc buffet Taste of Vietnam tại Nhà hàng Rice Market nhân dịp lễ Quốc Khánh Việt Nam.


Mùi hương của món ăn nóng sốt lan tỏa trong không khí từ những gian bếp mở. Những đầu bếp tận tụy ra vào tấp nập, chuẩn bị phục vụ thực khách những món ăn ngon bậc nhất. Phía xa là quầy bánh mì tươi và bánh ngọt đang sẵn sàng chào đón. Để nâng tầm hành trình ẩm thực, các màn biểu diễn nhạc cụ truyền thống diễn ra tại nhà hàng sẽ tạo nên một cuộc phiêu lưu đầy cảm hứng, mang đậm tinh thần Việt. Tại đây, thực khách có thể tận hưởng vô vàn trải nghiệm ẩm thực cao cấp nơi lịch sử, niềm đam mê và tài năng hòa làm một để tạo nên một bản giao hưởng tuyệt vời và tinh tế.


Thực đơn nấm Truffle thượng hạng, hương vị độc bản của thức mùa tuyệt mỹ

Tận hưởng thực đơn Degustation nấm truffle được chuẩn bị duy nhất cho tối ngày 16 tháng 9

Thực đơn tinh chọn các món từ nấm Truffle được phục vụ từ ngày 17 đến 24 tháng 9



Tại nhà hàng Ocean Club thuộc Regent Phú Quốc, Bếp Trưởng Điều Hành, anh Bruno Anon và Bếp chính nhà hàng, anh Huỳnh Văn Tiến đã kiến tạo nên những món ăn tuyệt hảo mừng mùa thu hoạch nấm truffle đen của Úc.

Tận hưởng thực đơn Degustation nấm truffle được chuẩn bị duy nhất cho tối ngày 16 tháng 9, đặc biệt có đề xuất các gói rượu thượng hạng cho trải nghiệm trọn vẹn của thực khách. Từ ngày 17 đến 24 tháng 9, thực đơn năm món tinh chọn mang phong cách Địa Trung Hải kết hợp với nấm truffle thượng hạng sẽ được phục vụ mỗi ngày. Các món ăn được biến tấu độc đáo, từ món Da gà chiên giòn kết hợp với sữa đông hương nấm truffle thượng hạng, Sò điệp Hokkaido nướng cùng sốt beurre blanc vị nấm truffle, Phô mai Burrata tươi ăn kèm với thịt nguội Iberico và dầu giấm mật ong.


Tuyệt phối ẩm thực cho những chiều thu thanh nhã

The Deli | Từ 14:00 đến 17:00

Từ ngày 29 tháng 9 đến 6 tháng 10



Hoà theo những cuộc trò chuyện tâm tình, làn hương phảng phất từ ly cà phê thơm nồng trong gian bếp khơi gợi bao nỗi niềm hoài niệm xa xăm. Được tỉ mẩn chuẩn bị riêng cho dịp Tết đoàn viên, những thức cà phê phong cách Việt là tuyệt phối cho các vị bánh trung thu sáng tạo tại nhà hàng Rice Market, từ vị hạt dẻ biến tấu cùng chút muối biển, đến vị miso phối hợp điệu nghệ cùng cam tươi. Khi phong vị mùa thu về đến từng ngõ ngách, cũng là lúc đón chờ thời khắc nhân nguyệt lưỡng đoàn viên.


Thưởng thức hương vị cuốn hút khi nhấm nháp cốc cà phê dừa, chậm rãi cảm nhận những sợi dừa mềm mượt len lỏi qua lớp cà phê sánh mịn, bao bọc từng giác quan trong sự ngọt ngào tinh tế. Mọi thứ sẽ càng tròn vị khi kết hợp với vị bánh hoàn hảo, tận hưởng trọn vẹn nét ẩm thực tao nhã trong một chiều thu êm.


Tuyệt tác mỹ vị từ ẩm thực Izakaya của xứ sở Phù Tang: Thực đơn Four Hands - Chương 2

Nhà hàng Oku | Từ 18:00 đến 22:00

Hai chương đặc sắc diễn ra tiếp theo vào ngày 23 tháng 9 và 21 tháng 10



Tận hưởng bản giao hưởng hương vị mang hơi thở ẩm thực của truyền thống Nhật Bản, thực đơn "Izakaya" tinh tế và tinh túy được chế tác riêng vào ngày 23 tháng 9 và 21 tháng 10 (Chương 1 ra mắt vào tháng 8 năm nay). Cuộc phiêu lưu ẩm thực là sự kết hợp hòa quyện từ những món ăn phong cách Omakase, được chế biến với tất cả sự khéo léo tài tình của Bếp Trường Andy Huỳnh, cùng với Chuyên gia pha chế Trường Nguyễn từ Bittersweet. Lấy cảm hứng từ những nốt hương thảo mộc của rượu Gin, mỗi một món cocktail được biến tấu khéo kéo nhằm sánh đôi hoàn hảo với từng món ăn "Izakaya". Mỗi chương trong hành trình ẩm thực này là những lời mời gọi thực khách trải nghiệm ẩn thực tinh hoa đa tầng và đa sắc thái.


Tận hưởng rượu nồng trứ danh trong Tuần lễ rượu Single Malt

Bar Jade | Từ 19:00 đến 1:00

Từ ngày 25 tháng 9 đến 1 tháng 10



Đắm mình vào thế giới rượu tinh tế cùng hàng loạt Single Malt độc đáo. Thưởng thức từng giọt Cocktail Whisky được chế tác tỉ mỉ với hương vị độc đáo, và để các chuyên gia pha chế đưa bạn vào hành trình của với những nấc thang cao trào tại quán rượu ẩn mình Bar Jade.


Tuần lễ tôn vinh cocktail Negroni - di sản đẳng cấp vượt thời gian

Từ ngày 18 đến 24 tháng 9

Fu Bar | Tầng 10 Sky Wing | Hằng ngày, từ 10:00 đến 22:00

Bar Jade | Tầng trệt | Thứ Tư đến Chủ Nhật, từ 19:00 đến 1:00

Du thuyền Serenity, tham khảo lịch trình hằng tuần



Tôn vinh Tuần lễ rượu Negroni cùng những trải nghiệm hương vị tuyệt hảo độc nhất. Các chuyên gia pha chế tài ba tại Fu Bar, Bar Jade và du thuyền Serenity sang trọng sẽ biến tấu nên những thức uống độc đáo và mang đến những bất ngờ vô tận.


Thuyền êm trôi theo dòng nước, điểm xuyết cho vị giác cùng canapés cao cấp, còn gì hoàn hảo hơn nhấm nháp cocktail Negroni thơm nồng hay sâm panh thượng hạng khi đang thưởng ngoạn cảnh sắc biển trời bao la. Tại quán bar speakeasy Bar Jade kín đáo, phảng phất hơi thở của một thời xa xăm, cocktail Negroni với hành trình lịch sử lâu đời là bảo chứng vàng son của dòng chảy thời gian. Tiến vào Fu Bar trên tầng thượng, một thế giới đa tầng hương sắc sẽ chinh phục mọi vị khách sành sỏi bởi vô vàn thức uống được pha chế tỉ mỉ, mang phong cách cổ điển lẫn cách điệu tân thời.


Bài: Navigator Media


コメント


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page