top of page

DB28GS - mẫu đồng hồ lặn sở hữu diện mạo độc nhất vô nhị

Với tông màu ấm làm ta phải liên tưởng đến một ngọn lửa đang cháy âm ỉ, có thể khẳng định rằng De Bethune DB28GS Yellow Submarine không hề giống với bất kỳ chiếc đồng hồ lặn nào khác.


DB28GS Yellow Submarine hội tụ đầy đủ các điều kiện tiên quyết làm nên một chiếc đồng hồ lặn: khả năng chống thấm nước lên đến độ sâu 105m, vòng bezel xoay và cơ chế thông minh giúp người đeo có thể quan sát được thời gian trong điều kiện thiếu sáng. Tuy nhiên, sự tương đồng giữa DB28GS và các mẫu đồng hồ lặn thông thường chỉ dừng lại ở đó.


Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài khác biệt khi so sánh cùng các sản phẩm trong phân khúc với mặt đồng hồ tông xanh thường thấy, Yellow Submarine còn mang trên mình một câu chuyện hoàn toàn khác biệt.


Vào năm 2019, chính hãng này đã phát triển nên một biến thể của chất liệu titanium với tông màu đặc biệt làm ta phải nghĩ ngay đến hình ảnh mặt trời nóng bỏng. Giờ đây phát minh trên đã được áp dụng vào sản phẩm mới của hãng để đem lại một diện mạo cực kỳ độc đáo.


Tiếp theo chúng ta cần phải nhắc đến những đặc điểm giúp tách biệt một chiếc đồng hồ lặn như DB28GS khỏi những dòng đồng hồ thể thao khác. Ngoài vòng bezel xoay và chất liệu sapphire thường thấy, Yellow Submarine còn được lắp đặt một hệ thống đèn cơ học. Bạn có thể kích hoạt hệ thống trên bằng cách nhấn vào nút bấm nằm ở góc 6 giờ.


DB28GS Yellow Submarine được đặc biệt thiết kế để thích ứng với nhiều kích cỡ tay và chuyển động. Sản phẩm trên sẽ đi kèm với hai loại dây đeo khác nhau làm từ canvas và cao su tự nhiên. Chỉ có 25 chiếc Yellow Submarine được bán ra trên toàn thế giới với mức giá 110.000 USD.


Bài: Navigator Media

ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page