top of page

Daniel Nguyễn, CEO Writerzen - Diễn giả người Việt duy nhất tại Ad World Conference 2021


Linh Nguyễn (Daniel Nguyễn), CEO của WriterZen trở thành diễn giả người Việt duy nhất tại Ad World Conference 2021 - hội nghị quảng cáo lớn nhất toàn cầu với hơn 100 diễn giả và hơn 70.000 người tham dự trên toàn thế giới. Đây được xem là một tin vui và là điểm sáng đáng chú ý cho ngành quảng cáo và ngành công nghiệp phần mềm của Việt Nam.


Diễn giả Daniel Nguyễn - CEO của WriterZen

Daniel Nguyễn & “tấm vé” mang WriterZen đến Ad World Conference 2021 Hội nghị quảng cáo trực tuyến uy tín và lớn nhất toàn cầu Ad World Conference 2021 đang diễn ra trong ba ngày 27-28-29 tháng 10 với sự tham gia của 100+ chuyên gia đầu ngành trên thế giới như ông Rory Sutherland - Phó chủ tịch Ogilvy Vương quốc Anh, ông Seth Goldin - nhà sáng lập Akimbo, ông Martin Sorrell - nhà sáng lập kiêm Chủ tịch điều hành tập đoàn S4Capital và ông Jim Kwik - nhà sáng lập Kwik Learning... cùng các đại diện từ những doanh nghiệp tầm cỡ như Google, Facebook và Microsoft. Tại sự kiện, các diễn giả cũng như người tham dự sẽ cùng nhau chia sẻ và khám phá các giải pháp truyền thông tiên tiến và hữu ích nhất hiện nay.

Danh sách diễn giả tại AdWorld Conference 2021

Đồng hành cùng các diễn giả kỳ cựu trong ngày đầu tiên của sự kiện là anh Linh Nguyễn (Daniel Nguyễn), CEO của WriterZen. Dù chỉ mới ra mắt vào tháng 5/2021, WriterZen đã liên tục đạt được những thành tích vượt trội. Sau hơn 2 tháng hoạt động, WriterZen đã trở thành một trong những giải pháp bán được nhiều nhất trên “Marketplace" trong lịch sử Appsumo với hơn 4000 người dùng trả phí và hơn 300 bài đánh giá 5 sao trên nhiều nền tảng đánh giá giải pháp độc lập. Đồng thời, WriterZen cũng được nhắc đến trên các trang báo công nghệ nổi tiếng thế giới như Mashable, Entrepreneuer.com, và Venturebeat - trang báo đi đầu trong lĩnh vực công nghệ chuyển đổi. Đặc biệt, WriterZen thuộc bảng xếp hạng 11 thương hiệu được đánh giá cao nhất và được xếp thứ 4 trong mục sản phẩm dễ sử dụng nhất bởi G2, nhận về bảy huy hiệu trong Hạng mục Giải pháp SEO của G2 Fall Report 2021 - nền tảng khám phá và đánh giá giải pháp phần mềm lớn nhất thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, WriterZen sở hữu hơn 10,000 người dùng toàn cầu.

Diễn giả Daniel Nguyen - người Việt duy nhất tại AD WORLD CONFERENCE 2021

Thành công của WriterZen đã đưa anh Daniel đến với Ad World Conference 2021 trong vai trò diễn giả và có cơ hội mang sản phẩm của Việt Nam giới thiệu trước hơn 70.000 người trong cộng đồng truyền thông - quảng cáo trên toàn cầu. Với phần nội dung anh sẽ chia sẻ “Xây dựng 1000+ ý tưởng nội dung khai thác nhu cầu người dùng để đẩy mạnh tăng trưởng traffic tự nhiên cho website [3-Bước hướng dẫn]”, hứa hẹn sẽ giúp người dùng nắm rõ cách mở rộng hàng ngàn ý tưởng từ một chủ đề ban đầu. Tầm nhìn tạo nên giải pháp SEO WriterZen toàn diện Xuất phát từ thách thức giải quyết nhu cầu cấp thiết của thị trường Digital Marketing Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á. Song song đó là thực trạng khan hiếm giải pháp thật sự hiệu quả tại địa phương kèm theo sự chi phối từ các doanh nghiệp, dịch vụ nước ngoài. Việc triển khai chiến lược SEO dần trở thành một thách thức lớn đối với nhiều nhà sáng tạo nội dung và doanh nghiệp ở Việt Nam. Từ mong muốn tạo nên giải pháp SEO toàn diện cho các nhà sáng tạo nội dung số, Daniel Nguyễn đã cùng co-founder Tuấn Khang phát triển và sáng lập phần mềm WriterZen. Daniel chia sẻ về sản phẩm WriterZen: “Thay vì phát triển riêng lẻ từng tính năng, chúng tôi tập trung thúc đẩy mục tiêu dài hạn: hỗ trợ người dùng trong khâu nghiên cứu, lập kế hoạch chuyên sâu để tối ưu hoá thứ hạng nội dung sáng tạo với thao tác dễ dàng. Người dùng không cần sử dụng đến 10 giải pháp cho cùng một nội dung vì các giải pháp từ phân tích từ khóa đến phân loại nội dung đều được tích hợp tại WriterZen. Qua đó, cung cấp giải pháp SEO và nội dung sáng tạo theo nhu cầu nhằm tăng lưu lượng truy cập và doanh thu nội dung hiệu quả, ít tốn công sức”. Thành công của WriterZen một phần được xây dựng từ nền tảng kinh nghiệm dày dặn của hai nhà đồng sáng lập. Daniel Nguyễn với hai lần khởi nghiệp và là người thành lập chuỗi nhà hàng ẩm thực bình dân Việt theo mô hình thức ăn nhanh đầu tiên tại Malaysia và Singapore khi mới 30 tuổi. Và Tuấn Khang - nhà sáng lập của giải pháp tra cứu doanh nghiệp toàn quốc Masothue.com và giải pháp học và thi trực tuyến tích hợp đầu tiên tại Việt Nam Uschool.vn. Sự hợp tác giữa Daniel và Tuấn Khang đã tạo nên bệ phóng giúp WriterZen vươn lên trở thành công cụ SEO thế hệ mới.

Hà Tuấn Khang - Co Founder WriterZen

Tương ứng với triết lý kinh doanh “đặt chất lượng đầu ra là yếu tố tiên quyết trong mọi kế hoạch, mọi hành động và mọi quyết định”, Daniel chia sẻ về định hướng của WriterZen trong tương lai: “Năm 2022, WriterZen sẽ mang đến bất ngờ thú vị cho người dùng. Chúng tôi sẽ tung ra thị trường một phiên bản nâng cấp hơn so với giải pháp WriterZen hiện tại mà cụ thể là sự kết hợp với công nghệ AI nhằm nâng cao trải nghiệm sử dụng hiện đại, vừa giúp phát triển dàn bài, vừa thể hiện khả năng viết thông minh. Theo đó là sự gia nhập sâu vào thị trường B2B toàn cầu.”

Hướng đi tích hợp công nghệ AI cho thấy lộ trình tham gia chuyển đổi số trong lĩnh vực quảng cáo của WriterZen, bắt kịp xu hướng công nghiệp giải pháp đang trên đà phát triển mạnh tại Việt Nam. Ước tính ​​trong năm 2020 và 2021, mức tăng trưởng của ngành gấp 2-4 lần so với mức tăng trưởng của nền kinh tế. Qua đó cho thấy sự ra đời của giải pháp SEO WriterZen và sự góp mặt của Daniel Nguyễn tại sự kiện quảng cáo trực tuyến lớn nhất thế giới Ad World Conference 2021 đánh dấu cột mốc quan trọng cho ngành quảng cáo và ngành công nghiệp giải pháp Việt Nam tiến xa hơn trong khu vực Đông Nam Á và sân chơi quốc tế.


Về Daniel Nguyễn

Daniel Nguyễn, Giám đốc điều hành và nhà sáng lập WriterZen, là một doanh nhân dày dặn kinh nghiệm với hai công ty khởi nghiệp và tiêu biểu là chuỗi nhà hàng ẩm thực bình dân Việt theo mô hình thức ăn nhanh đầu tiên tại Malaysia và Singapore ở tuổi 30. Ngoài ra anh cũng từng đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như diễn giả - cố vấn tại TEDxĐakao hay đồng tổ chức sự kiện Vietnam Digital SEO Summit 2019. Kết hợp cùng niềm đam mê sáng tạo và xây dựng các sản phẩm trí tuệ có sức ảnh hưởng đã dẫn anh đến với WriterZen - nền tảng viết và nghiên cứu tổng hợp với khả năng cung cấp công cụ sáng tạo nội dung tốt nhất trên thị trường. 


Về Hà Tuấn Khang

Hà Tuấn Khang là doanh nhân và nhà khởi nghiệp trẻ với định hướng xây dựng sản phẩm mang tính toàn cầu. Anh từng là cán bộ cấp cao của công ty cổ phần tập đoàn Meey Land và là founder của nhiều thương hiệu sản phẩm có chỗ đứng ở Việt Nam như Giải pháp thống kê toàn bộ doanh nghiệp Việt nam - Masothue.com, Giải pháp học và thi trực tuyến tích hợp đầu tiên tại Việt Nam - Uschool.vn, Tư vấn giải pháp Marketing - Kdigimind.com, Giải pháp SEO - Seoconghuong.com, Nền tảng quảng cáo bất động sản - MeeyAds.com. Tâm huyết của anh dành cho lĩnh vực Digital Marketing được thể hiện việc đảm nhiệm đa dạng vai trò như chuyên gia, cố vấn chiến lược, giải pháp cho các doanh nghiệp, diễn giả của nhiều sự kiện digital nói chung và SEO nói riêng như Vietnam Digital SEO Summit 2019. 


Về WriterZen 

WriterZen là giải pháp SEO tiên phong giúp người dùng tra cứu và xác định thứ hạng từ khóa lẫn nội dung thông qua trình khám phá từ khoá vàng, xác định mức độ liên quan và tham chiếu nội dung chính xác. Đồng thời, giúp định hướng chặt chẽ các chiến dịch SEO, tiết kiệm hàng giờ nghiên cứu và sáng tạo. giải pháp được tích hợp thêm công cụ kiểm tra đạo văn tiên tiến giúp đảm bảo chất lượng và bảo toàn giá trị nội dung của người dùng. WriterZen cung cấp gói tính năng phong phú và toàn diện, đáp ứng nhu cầu SEO & Nội dung to lớn của thị trường. 
Khám phá thêm về WriterZen tại https://writerzen.net

Bài: Navigator Media

ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page