top of page

Watch & Wonder 2022 - Những tuyệt tác thời gian mới từ Piaget, Chopard, Hermès


Ba hãng đồng hồ lừng danh thế giới, Piaget, Chopard và Hermès, đem đến những siêu phẩm thời gian ấn tượng, hội tụ tinh hoa của kỹ thuật chế tác kim hoàn.CHOPARD

Tham dự Watches & Wonders 2022, Chopard tự hào giới thiệu những phiên bản mới của các sáng tạo đã làm nên tên tuổi cho thương hiệu kim hoàn xuất xứ từ Thụy Sĩ. Đó là chiếc Alpine Eagle Flying Tourbillon - phiên bản mới nhất của dòng đồng hồ thể thao thanh lịch tiêu biểu của Chopard - được trang bị cơ chế flying tourbillon cùng những cải tiến mới, chính thức nhận con dấu danh giá Poinçon de Genève. Dành cho phái đẹp, Chopard trình làng chiếc Happy Sport 33mm bằng chất liệu vàng hồng 18ct đạt tiêu chuẩn có trách nhiệm cùng với mẫu Happy Sport Chrono dành cho những bóng hồng đam mê phong cách thể thao khỏe khoắn.


Happy Sport 33mm


Happy Sport Chrono

Happy Sport Chrono


Alpine Eagle Flying Tourbillon

Alpine Eagle Flying Tourbillon


Bên cạnh đó, Chopard cũng mang tới BST trang sức “Golden Hearts” từ dòng sản phẩm Happy Hearts để tô điểm cho phong cách của những quý cô hiện đại bằng các thiết kế trường tồn với thời gian.


Happy Hearts - Golden Hearts

Happy Hearts - Golden Hearts


PIAGET

Nhà chế tác kim hoàn và đồng hồ cao cấp từ Thụy Sĩ Piaget thu hút sự chú ý của đông đảo giới mộ điệu khi tham dự Watches & Wonders với những kiệt tác ấn tượng. Đó là mẫu đồng hồ độc bản Altiplano Ultimate Concept 2022 mang những nét nhấn nhá thanh lịch, lấy cảm hứng từ chính cuộc hành trình ra đời và phát triển của một trong những chiếc đồng hồ mỏng nhất thế giới xuất thân từ ngôi làng La Côte-aux-Fées. BST Limelight Gala tiếp tục là những áng thơ ca tôn vinh vẻ đẹp lộng lẫy của phái đẹp qua các tạo tác đỉnh cao. Cả hai chiếc đồng hồ Limelight Gala High Jewellery và Limelight Gala Tsavorite của Piaget đều hội tụ tinh hoa của kỹ thuật chế tác kim hoàn đỉnh cao có khả năng mê hoặc mọi ánh nhìn.


Altiplano Ultimate Concept 2022


Limelight Gala High Jewellery


Limelight Gala TsavoriteHERMÈS

Nhân sự kiện Watches & Wonders 2022 tại Geneva, Hermès mang đến trải nghiệm phiêu lưu độc đáo thông qua tác phẩm nghệ thuật “Time to Travels” được thực hiện bởi nghệ sĩ người Canada Sabrina Ratté. Tác phẩm sắp đặt này đưa mọi người bước vào thế giới thời gian của Hermès, được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ Arceau mới: Arceau Le Temps Voyageur. Chiếc đồng hồ đặc sắc này sở hữu chức năng hiển thị 24 múi giờ với hai phiên bản 41mm và 38mm được chế tác trên chất liệu bạch kim và titan hoặc chất liệu thép với mặt đồng hồ chu du vòng quanh thế giới trên một bản đồ giả tưởng được vẽ bởi nghệ sĩ Jérôme Colliard từng xuất hiện trên thiết kế khăn lụa “Planisphère d’un monde équestre”.


Arceau Le Temps Voyageur


Arceau Le Temps Voyageur


Bên cạnh đó, Hermès còn mang tới mẫu Arceau Les folies du ciel được trang hoàng bởi hình vẽ khinh khí cầu đặc sắc của họa sĩ Loïc Dubigeon lần đầu xuất hiện trên các mẫu khăn lụa từ năm 1984.


Arceau Les folies du ciel


Chiếc đồng hồ Kelly tựa như một món nữ trang đắt giá mang tinh thần trẻ trung, phá cách mà vẫn giữ gìn được những di sản của thương hiệu Hermès.


Kelly

Kelly


Bài: Navigator Media

Yorumlar


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page