top of page

Tham quan bảo tàng Van Gogh trứ danh tại nhà qua 7 video trực tuyến

Cùng chiêm ngưỡng kiệt tác nghệ thuật của Vincent Van Gogh dưới độ phân giải 4K thông qua loạt video 7 phần được đăng tải bởi kênh Youtube chính thức của bảo tàng Van Gogh.


Bảo tàng Van Gogh tại Amsterdam là nơi trưng bày đầy đủ nhất những tác phẩm kinh điển của họa sĩ tài ba Vincent Van Gogh. Nhưng hiện nay bảo tàng đang phải đóng cửa do tình hình nạn dịch còn phức tạp. Mới đây, họ vừa ra mắt loạt video gồm 7 phần dẫn dắt người xem qua tất cả tác phẩm có mặt tại đây.


Người xem có cơ hội chiêm ngưỡng các tác phẩm của Van Gogh một cách trọn vẹn nhất qua độ phân giải 4K sắc nét đồng thời đi kèm với các bản nhạc du dương, đằm thắm. Có lẽ điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ không phải vật lộn với đám đông chen chúc mà có thể thư thả thưởng thức nét vẽ nghệ thuật pha lẫn chút buồn bã của người họa sĩ đơn độc trong phần lớn quãng đời của mình.


Cuộc đời và các kiệt tác nghệ thuật của Van Gogh đang ngày càng nổi tiếng trên nền tảng kỹ thuật số. Đặc biệt phải kể đến bộ phim phát hành năm 2017, Loving Vincent, được dựng nên từ 65,000 bức tranh vẽ, riêng tranh của Van Gogh còn được thiết kế 3D qua bàn tay của các nghệ sĩ người Ý.


Mời bạn cùng tham quan Bảo tàng Van Gogh trứ danh qua loạt video 7 phần dưới đây:

Nguồn: Fashionnet


Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page