top of page

Gửi gắm thông điệp yêu thương qua bộ sưu tập trang sức cưới Yes to Love

Mỗi tạo tác được trang hoàng bởi những viên kim cương đáp ứng tiêu chí khắt khe nhất về màu sắc, độ trong, đường cắt và carat, để đảm bảo chúng sẽ soi sáng cho những lời yêu chân thành và nhắc nhở mỗi ngày về tình yêu nồng thắm.


Lời cầu hôn mở ra khoảnh khắc kỳ diệu, dù bạn đang dồn hết can đảm để ngỏ lời, hay đang đắm chìm trong vui sướng với câu “Yes to Love”. Một chiếc nhẫn đính hôn kim cương của Piaget là thông điệp của tình yêu, lời thề hứa cho những cuộc phiêu lưu hạnh phúc bên nhau trọn đời.


Kết hợp những tinh tuý trong thiết kế của Piaget với kỹ nghệ thủ công bậc nhất, những nhà sáng tạo, các chuyên gia đá quý, nghệ nhân đá quý và bậc thầy kim hoàn của Piaget đã làm việc cùng nhau để tạo ra từng chiếc nhẫn đính hôn, với những kỹ nghệ đã được trân trọng gìn giữ giữa những bức tường của nhà chế tác suốt 150 năm qua.


Kim cương Piaget


Từ “diamond” đến từ “adamas” trong tiếng Hy Lạp, với hàm nghĩa bất khuất, không đổi thay, không lay chuyển. Không chỉ là vật liệu tự nhiên cứng nhất trên Trái Đất, những viên kim cương còn sở hữu vẻ diệu kỳ đến từ sự rực rỡ tạo ra bởi phản chiếu của ánh sáng. Piaget chỉ sử dụng loại kim cương theo tiêu chuẩn cao nhất, theo các tiêu chí nghiêm ngặt của Viện Đá quý Hoa Kỳ (GIA) trong quá trình tạo ra đồ trang sức của thương hiệu.


Kim cương Piaget đứng đầu thang GIA về độ tinh khiết của màu sắc (Hạng: D-F không màu) và độ trong suốt (IF – nội tại hoàn mỹ hoặc VVS1/VVS2 – tạp chất rất, rất nhỏ). Độ lấp lánh của một viên kim cương cũng được xác định bởi cách nó được cắt, và tại Piaget, các nghệ nhân sử dụng một số kiểu cắt đòi hỏi kỳ công – kiểu princess, bầu dục, quả trám, quả lê, trái tim, hình gối và cắt tròn. Việc lắp đặt cũng cần được quan tâm đặc biệt, không chỉ để giữ và cố định viên đá quý, mà còn để đảm bảo thể hiện vẻ đẹp vô bì.


Passion – Thánh ca Tình yêu


Khúc nhạc ngợi ca tình yêu, điệu khúc kim cương của Piaget Passion tôn vinh niềm đam mê yêu đương cháy bỏng, lời nguyện thề đẹp đẽ về một cuộc đời chia sẻ cùng nhau. Những đường con tinh tế, nữ tính, lấp lánh hé lộ cây đàn như lơ lửng giữa thinh không.


Elegance lấp lánh rạng ngời


Piaget Elegance toả sáng với một viên kim cương cắt tròn duy nhất ngự trên một dải trơn mềm. Chỉ có sự rực rỡ sáng chói đến vậy mới có thể xứng đáng được tháp tùng bởi bảy viên kim cương may mắn ở hai bên, tạo ra một biểu tượng hoàn hảo của tình yêu.


Rose – Rực rỡ đương thì


Một biểu tượng vĩnh cửu của sự lãng mạn, lấy cảm hứng từ loài hoa hồng Yves Piaget, kết tinh tạo ra một đoá hoa ngưng đọng tại thời khắc nở ra đẹp nhất. Những cánh hồng cách điệu nhịp nhàng xoè ra, để lộ một viên đá trung tâm, rạng rời như vừa được tắm trong sương sớm.


Secret Garden of Weaves and Curves


Quấn bện và chồng lấp lên nhau, hai dải kim cương bao bọc một viên kim cương sáng chói. Uốn cong mềm mại và lớn dần về khối lượng, một dải lấp lánh ôm lấy viên đá trung tâm lấp lánh. Cả hai chiếc nhẫn đính hôn này đều tôn vinh sự diệu kỳ của phép màu hiện hữu khi hai tâm hồn kết hợp cùng nhau.


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page