top of page

Gây quỹ thành công dự án "All for One, Saigon!" cho Bệnh viện Quân Dân Y


Từ ngày 20.7, bệnh viện Quân dân Y miền Đông ra lời khẩn thiết kêu gọi sự hỗ trợ thiết bị y tế từ cộng đồng mạnh thường quân. Ngay lập tức, dự án "All for One, Saigon!" đã được xây dựng để cùng chung tay với các y bác sỹ, các nhân viên và tình nguyện viên ở tuyến đầu phòng - chống dịch.


“All for One, Saigon!” là dự án kết hợp của 2 chi hội JCI South Saigon và JCI East Saigon* với mục đích đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 đang ngày một diễn biến nặng nề hơn tại TP.HCM.


Các trang thiết bị được kêu gọi cụ thể:

  1. Xe cáng đẩy cấp cứu: 2 xe

  2. Xe lăn đẩy bệnh nhân: 3 xe

  3. Máy siêu âm xách tay E2pro: 1 máy

  4. Bóng bóp & Mask thở Oxy: 20 cái

  5. Giường cấp cứu: 4 cái

Tổng kinh phí: 253.000.000 VND


Navigator Media đã đóng góp số tiền nhỏ 20.000.000 VND vào tổng kinh phí nhằm góp phần đưa dự án sớm thành công, từ đó các trang thiết bị y tế sẽ nhanh chóng được chuyển đến những bệnh nhân cần sự can thiệp sâu trong điều trị. Đội ngũ Navigator chân thành cảm ơn tấm lòng nhiệt huyết, nỗ lực của BTC dự án cũng như sự hỗ trợ quý báu của các nhà tài trợ và cả cộng đồng với tinh thần “tương thân tương ái”, góp sức giúp đội ngũ chống dịch có thể tiếp tục thực hiện nhiệm vụ cứu người cao cả!


Trân trọng!JCI – JUNIOR CHAMBER INTERNATIONAL” là Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh Nhân Trẻ Thế Giới. Tại Việt Nam, JCI là câu lạc bộ trực thuộc YBA (Hội Doanh nhân trẻ Tp. Hồ Chí Minh) được thành lập vào ngày 26 tháng 4 năm 2008. Tính đến 2020, JCI Việt Nam có 08 Chapter đang hoạt động: JCI Central Saigon, JCI South Saigon, JCI East Saigon, JCI Hanoi, JCI Danang, JCI Khanh Hoa, JCI Dalat & JCI Hai Phong. Họ là những lãnh đạo doanh nghiệp trẻ đến từ trong và ngoài YBA.Bài: Navigator Media

Kommentare


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page