top of page

Chủ tịch Patek Philippe SA dự lễ ra mắt cửa hàng tại Union Square Saigon

Tiếp nối cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội, Patek Philippe và Công ty Cổ phần Quốc tế Tam Sơn hân hạnh khai trương cửa hàng thứ hai với diện tích 165m2 tại trung tâm thương mại Union Square Saigon, toạ lạc tại trung tâm của TP. Hồ Chí Minh.Để ghi dấu sự kiện đặc biệt này, Ông Thierry Stern – Chủ tịch của Patek Philippe SA, và Ban Lãnh đạo công ty Tam Sơn đã tổ chức sự kiện khai trương, chào đón khách hàng đến để khám phá những tạo tác của Patek Philippe cùng với mô hình cửa hàng hoàn toàn mới, củng cố cam kết của thương hiệu trong việc mang đến những sản phẩm và dịch vụ xuất sắc nhất với tinh thần gìn giữ truyền thống và sáng tạo không ngừng kể từ năm 1839.

Một mối quan hệ đối tác chiến lược dài hạn

Bà Đinh Mai Linh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Tam Sơn, phát biểu: “Kể từ tháng Mười Hai năm 2018, Tam Sơn luôn nỗ lực mang tới cho những nhà sưu tầm và người đam mê Patek Philippe tại Việt Nam cơ hội để khám phá những di sản trân quý của thương hiệu huyền thoại với chất lượng dịch vụ cao nhất. Việc ra mắt cửa hàng thứ hai tại TP.HCM trước hết thể hiện sự tin tưởng đối với mối quan hệ đối tác giữa Patek Philippe và Tam Sơn, cũng đồng thời là cơ hội để chúng tôi mang đến cho cộng đồng nhà sưu tầm phía Nam những trải nghiệm mới trong tương lai.”

Cũng nhân dịp đặc biệt này, ông Thierry Stern, đã bay một chặng đường dài từ Geneva đến TP.Hồ Chí Minh để tham dự sự kiện.Tại lễ khai trương, ông đã gửi lời cảm ơn đến Công ty Tam Sơn trong vai trò đại diện của thương hiệu tại Việt Nam, cũng như thể hiện sự trân trọng với niềm đam mê của cộng đồng các nhà sưu tầm Patek Philippe tại đây. Ông nhấn mạnh: “Chúng tôi vô cùng cảm kích sự ủng hộ và yêu mến mà khách hàng Việt Nam đã dành cho Patek Philippe. Cửa hàng mới tại TP. HCM sẽ tiếp tục củng cố sự hiện diện thương hiệu và cam kết của chúng tôi đối với thị trường mới đầy tiềm năng tại Việt Nam.”


Một không gian trải nghiệm hoàn toàn mới
Toạ lạc tại Trung tâm thương mại Union Square Saigon, hướng về con đường Đồng Khởi, tâm điểm của thành phố năng động và phát triển, cửa hàng Patek Philippe thứ hai tại Việt Nam đem đến cho khách hàng một trải nghiệm mới mẻ, thể hiện rõ nét tinh thần của thương hiệu trong hành trình gắn kết các giá trị di sản với niềm đam mê của giới mộ điệu. Cửa hàng này được kiến tạo theo mô hình hoàn toàn mới, với nhiều không gian trải nghiệm riêng tư hơn kết hợp với khu vực quầy bar trung tâm giúp tăng cường kết nối và chia sẻ. Đây là cửa hàng thứ hai trong khu vực Đông Nam Á được áp dụng phong cách thiết kế mới này.Bên cạnh đó, cửa hàng tại TP.Hồ Chí Minh cũng có những tác phẩm trang trí được thiết kế riêng nhằm tôn vinh nét văn hoá địa phương: bức tranh bộ ba trong phòng VIP tái hiện lại hoạ tiết của chiếc đồng hồ vòm “Rice Fields” Ref. 1610M của Patek Philippe được ra mắt năm 2011 và tác phẩm sơn mài do nghệ nhân Việt Nam thực hiện lấy cảm hứng từ dòng chảy bất tận của con sông Sài Gòn. Những tác phẩm này thể hiện sự gắn kết của Patek Philippe với các khách hàng địa phương thông qua văn hoá bản địa, đồng thời cũng tôn vinh sự trân trọng của thương hiệu đối với những kỹ thuật thủ công truyền thống: một phần di sản của thương hiệu luôn theo đuổi từ năm 1839 đến ngày nay.Để đảm bảo tính nhất quán về trải nghiệm khách hàng trên toàn cầu, cửa hàng cũng dành riêng một không gian để trưng bày, hiện đang tái hiện lịch sử của bộ sưu tập Twenty~4, và sẽ được cập nhật định kỳ để tôn vinh những bộ sưu tập biểu tượng khác. Chiếc đèn chùm pha lê bespoke nhập khẩu từ Pháp của thương hiệu Baccarat thắp sáng không gian trưng bày đồng hồ, đồng thời, mùi hương Grand Quai được tinh chế đặc biệt, trước đây chỉ được sử dụng tại Paris, London và Geneva, sẽ chào đón những vị khách quý khi tới cửa hàng. Những sắp đặt tinh tế này càng cho thấy sự tận tâm của Patek Philippe trong từng chi tiết và cam kết đem tới chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.


Một bữa tiệc của lịch sử, văn hoá và những giây phút khó quênNhững vị khách được mời đến để cùng kỷ niệm khoảnh khắc đặc biệt này đã cùng nhau khám phá lịch sử của thương hiệu cũng như nghệ thuật chế tác đồng hồ trong không gian khán phòng lớn khách sạn Park Hyatt Saigon, và qua bức tường lịch sử với những dấu mốc chính trong suốt chiều dài phát triển kể từ khi thành lập tới nay.Cũng tại bữa tiệc tối khai trương, một món quà đặc biệt đã được Tam Sơn gửi tặng đến đại diện của Patek Philippe cũng như các vị khách tham dự: màn trình diễn chào mừng kết hợp giữa nghệ thuật múa đương đại, âm nhạc và kỹ xảo hình ảnh.Các nghệ sĩ đầy tài năng đã thông qua ngôn ngữ hình thể, âm thanh và hình ảnh để thể hiện những đặc trưng văn hoá của Việt Nam nói chung và TP.Hồ Chí Minh nói riêng, trong đó đặc biệt đề cao nghệ thuật Hát bội truyền thống, giới thiệu những nét đặc sắc của nghệ thuật bản địa đến với các vị khách quốc tế, cũng là lời chúc tốt lành nhân dịp đặc biệt này gửi tới tất cả các vị khách quý có mặt trong sự kiện.Thế giới của Patek PhilippeBài: Navigator Media


Kommentare


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page