top of page

Ra mắt Breitling Navitimer B01 bản giới hạn ghi dấu 10 năm thành lập S&S GroupNhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập của S&S Group, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Breitling cùng tập đoàn đã hợp tác phát triển và cho ra mắt phiên bản Navitimer B01 S&S 10th Anniversary, phiên bản giới hạn 20 chiếc trên toàn cầu.


Năm 2023 đánh dấu một cột mốc quan trọng cho cả thương hiệu Breitling và S&S Group. Cả 2 đều đã đạt được những thành tựu nhất định khi giới thiệu Boutique Breitling xuất hiện lần đầu tiên tại Đông Nam Á vào đầu năm nay, và bây giờ, tiếp tục cùng nhau mang đến giới mộ điệu phiên bản Navitimer B01 10th Anniversary Limited Edition.


Ngài Alvin Soon, Chủ tịch của Breitling tại châu Á chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh hạnh khi có thể đồng hành cùng S&S Group để mang đến phiên bản Breitling Navitimer B01 đặc biệt này nhằm kỷ niệm chặng đường 1 thập kỷ của tập đoàn. Chỉ được chế tác giới hạn 20 chiếc trên toàn cầu, đây sẽ là một trong những phiên bản Navitimer đặc biệt nhất của Breitling. Chiếc Navitimer lần này sở hữu mặt số màu xà cừ xanh tượng trưng cho bầu trời bao la và rộng lớn, nơi mà mọi khả năng đều là vô hạn, giống với câu nói “Sky’s the limit” đã liên kết Breitling và S&S Group lại với nhau”.


Ông Alvin Soon - Chủ tịch của Breitling tại châu Á


Người đại diện phát ngôn của S&S Group, chia sẻ: “Đã 1 thập kỷ trôi qua từ khi S&S Group lần đầu đặt chân vào thị trường đồng hồ. Chúng tôi rất vinh dự khi có thể kỷ niệm cột mốc quan trọng này với Breitling, một trong những đối tác thân thiết chia sẻ chung rất nhiều những giá trị cốt lõi với tập đoàn. Là nhà phân phối chính hãng của Breitling tại Việt Nam, S&S Group rất tự hào khi mang đến tạo tác Navitimer B01, một biểu tượng cho tinh thần sáng tạo và lòng nhiệt huyết của từng cá nhân trong tập đoàn. Sự hợp tác này chỉ là khởi đầu cho rất nhiều những dự định của S&S Group trong tương lai.”


NAVITIMER B01 S&S 10TH ANNIVERSARY LIMITED EDITIONTrong suốt 70 năm kể từ khi ra mắt, chiếc đồng hồ dành cho phi công của Breitling vẫn luôn nhận được sự quan tâm và đón nhận đến từ giới mộ điệu. Được mang trên mình bởi các phi hành gia và những ngôi sao nổi tiếng nhất thế giới, Navitimer đích thị là chiếc đồng hồ đặc biệt nhất của Breitling. Năm nay, thương hiệu đã tri ân biểu tượng của mình với sự ra đời của các thiết kế mới cùng những đặc tính nguyên bản, đồng thời được nâng cấp bởi công nghệ hiện đại. Và nếu như để nói về một sự quay trở lại hoài niệm nhất, thì đó chính là chi tiết đôi cánh của AOPA (Hiệp hội Chủ sở hữu Máy bay và Phi công ) ở vị trí 12 giờ.


Phiên bản Navitimer B01 S&S 10th Anniversary sở hữu bộ vỏ bằng vàng 18K cùng mặt số màu xà cừ xanh đi kèm với dây cùng màu. Giống với người tiền nhiệm, phiên bản này cũng có quy tắc thước trượt (slide rule), các vạch chỉ giờ hình cột, ba mặt số phụ cùng viền bezel được cắt rãnh. Phần kính sapphire của chiếc đồng hồ được thiết kế hình vòm để mang đến hiệu ứng nhỏ gọn hơn.Phần mặt kính sapphire hình vòm còn giúp tôn lên vẻ đẹp cơ khí của bộ máy được chứng nhận COSC - Breitling Manufacture Caliber 01 ở phía mặt sau của chiếc đồng hồ. Được bảo hành 5 năm và cung cấp khả năng dự trữ lên đến 70 giờ, Breitling Manufacture Caliber 01 là một trong những bộ máy tân tiến nhất của thương hiệu. Dòng chữ “One of 20” được khắc trên lớp kính sapphire ở mặt sau để đánh dấu tính độc quyền của thiết kế này. Phiên bản Breitling Navitimer B01 S&S 10th Anniversary được phân phối độc quyền bởi S&S Group với số lượng giới hạn chỉ 20 chiếc trên thế giới.


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page