top of page

Aston Martin mang đến sự mãnh liệt cho Pebble Beach với siêu phẩm mới nhất


Aston Martin giới thiệu hai mẫu xe hiệu suất cao mới vào dàn siêu xe vốn đã vô cùng hấp dẫn của mình, như một phần của màn trình diện mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay tại triển lãm Pebble Beach Concours d’Elegance nổi tiếng thế giới.


Hãng sản xuất xe siêu sang của Anh đã trở lại sân golf Pebble Beach Golf Links danh giá để góp mặt vào sự kiện Monterey Car Week 2022 vào tháng 8 với tâm điểm của sự chú ý - Aston Martin Club 1913 - nơi trưng bày hai sản phẩm hoàn toàn mới, mang theo bản sắc đầy tính sáng tạo của Aston Martin đồng thời công bố những cập nhật quan trọng liên quan đến tiến độ hoàn thiện của siêu xe động cơ đặt giữa Valhalla.Tiếp nối vị trí dẫn đầu vào năm 2021, Aston Martin đã nâng tầm Aston Martin Club 1913 với một diện mạo mới hoàn toàn về mặt thiết kế, phản ánh những đặc tính nổi bật nhất của thương hiệu mới đến từ công ty. Club sang trọng chỉ dành cho khách mời đặc biệt được xây dựng theo yêu cầu sẽ mang đến cho khách những trải nghiệm tuyệt vời với sự kiện xe hơi cổ điển danh giá nhất thế giới này với tầm nhìn hướng ra fairway thứ 18 linh thiêng của Pebble Beach Golf Links và toàn cảnh Stillwater Cove.


Ngoài việc tôn vinh những chiếc xe cổ kính trưng bày trong Pebble Beach Concours d’Elegance, sự kiện năm nay còn là thời điểm thích hợp để trình làng hai cái tên mới nhất trong danh mục xe hiệu suất cao của Aston Martin.Để kỷ niệm 10 năm của dịch vụ đặt hàng cho các thương hiệu sang trọng, Q của Aston Martin; một mẫu xe cực kỳ đặc biệt và độc đáo sẽ lần đầu tiên được giới thiệu mang trong mình dòng máu đầy vinh quang của thương hiệu. Cái tên thứ hai là một mẫu xe mới tập trung vào hiệu suất thực sự mạnh mẽ với sự mệnh mang đến cảm xúc mãnh liệt và niềm vui khi cầm lái cho người sở hữu vốn đang được định hình bởi các mẫu xe mới toanh gần đây như DBX707, V12 Vantage và Aston Martin Valkyrie. Mẫu xe mới này sẽ được tiết lộ độc quyền vào thứ Sáu ngày 19 tháng 8 tại một sự kiện VIP riêng vào buổi tối và sau đó sẽ được trưng bày suốt cuối tuần tại Aston Martin Club 1913 dành cho những ai nhận được lời mời tham dự.Sau màn ra mắt Bắc Mỹ vào năm ngoái tại Pebble Beach, Aston Martin cũng chia sẻ những cập nhật thú vị cho dự án siêu xe mới nhất của mình, Valhalla. Siêu xe hybrid sẽ lần đầu tiên được trưng bày tại Aston Martin Club 1913 với một bản concept đã được chỉnh sửa về nội thất tập trung vào người lái; cung cấp một không gian tương tác cho các chủ sở hữu tương lai để thoải mái thử ngồi lên ghế ngồi công thái học vô cùng thoải mái lấy cảm hứng từ F1®.


Giới hạn ở con số 999 xe, Valhalla chính là lời khẳng định chắc nịch về cái gọi là nghệ thuật cầm lái: kết hợp hiệu suất mạnh mẽ và động lực học chuẩn xác để mang lại trải nghiệm lái chưa từng có trước đây dành cho người lái. Valhalla trang bị động cơ V8 phẳng tăng áp kép đặt riêng kết hợp với động cơ điện tử đôi để tạo ra hệ thống truyền động hybrid 950PS.Aston Martin Club 1913 cũng sẽ có góp mặt của DBX707 hiện đang được giới phê bình đánh giá cao - đây là chiếc xe hàng đầu trong danh mục SUV của Aston Martin, đồng thời là chiếc SUV hạng sang nhanh nhất và mạnh mẽ nhất từng xuất xưởng. Ngoài không gian trưng bày tĩnh nổi bật trong khuôn viên câu lạc bộ, khách của Aston Martin cũng có thể may mắn có được cơ hội để trở thành một trong những người đầu tiên lái thử chiếc SUV 707PS này trong suốt cuối tuần.


Đầu tháng này, đôi cánh mang tính biểu tượng của Aston Martin sẽ bay vào một kỷ nguyên mới với tinh thần vô cùng mạnh mẽ, thương hiệu xe siêu sang của Anh có kế hoạch tung ra một chiến lược sáng tạo đầy mới mẻ và táo bạo và chiến dịch tiếp thị toàn cầu được thiết kế để gia tăng tốc độ tăng trưởng, bao gồm thiết kế lại triệt để logo đôi cánh mang tính biểu tượng của thương hiệu - lần thiết kế lại đầu tiên đã là từ năm 2003 và là lần thứ 8 trong lịch sử 109 năm của Aston Martin. Quảng cáo mới sẽ lần đầu tiên xuất hiện ở vị trí trung tâm Pebble Beach.Renato Bisignani, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông Toàn cầu của Aston Martin cho biết: “Là một trong những sự kiện sang trọng hàng đầu trên thế giới, Pebble Beach Concours d’Elegance là cơ hội quan trọng để Aston Martin kết nối với những khách hàng thân thiết và giới thiệu những sản phẩm mới nhất của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn kỷ niệm kỷ nguyên mới của Aston Martin tại Pebble Beach với việc trưng bày những chiếc xe siêu sang mang tính biểu tượng trong suốt lịch sử của chúng tôi, bao gồm cả màn ra mắt lần đầu tiên trên thế giới của mẫu xe mới thú vị cũng như công bố với mọi người những bổ sung thú vị khác trong danh mục sản phẩm của chúng tôi."


Bài: Navigator Media


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page