top of page

800 FLY - kiệt tác du thuyền lớn nhất của Galeon

Galeon vừa trình làng những hình ảnh đầu tiên về sản phẩm mới nhất của mình mang tên 800 FLY. Mẫu du thuyền đầu bảng của hãng sẽ ra mắt vào năm sau.


Với chiều dài 23,7m và chiều rộng 5,8m, Galeon 800 FLY sẽ là du thuyền có kích thước lớn nhất của hãng từ trước đến nay khi được ra mắt. Sản phẩm trên được thiết kế bởi Tony Castro, một nhà thiết kế du thuyền dày dặn kinh nghiệm đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể.


Đầu tiên phải nói đến ngoại thất thuyền với những đường nét thiết kế mềm mại, trơn tru đem lại cho 800 FLY một vẻ đẹp nổi bật và thanh thoát. Nó còn là một sự kết hợp hài hòa giữa hai màu trắng đen của các lớp kính và cấu trúc thượng tầng.


Thiết kế của 800 Fly dựa một phần trên mẫu 780 Crystal - mẫu du thuyền lớn nhất của hãng đến thời điểm trước khi 800 ra mắt. Vì vậy, những đường nét của 800 Fly có những nét tương đồng nhất định với 780 Crystal khi nhìn từ bên hông.


Bên trên 800 FLY là một boong thượng lớn được che chắn bởi một mái che có thể gập mở. Tại đây, ngoài trạm lái và ghế sofa hình chữ C, còn có một bồn sục Jacuzzi chuyên phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của hành khách.


Ngoài ra, bạn còn có thể thoải mái trò chuyện và vui chơi tại sàn bơi phía sau thuyền hay khu vực mũi tàu với một bộ sofa và đệm tắm nắng.


Tuy vẫn chưa có những hình ảnh cụ thể về nội thất thuyền nhưng chúng ta có thể thấy được boong chính Galeon 800 sẽ sở hữu thiết kế tối ưu hóa tính tương tác với không gian xuyên suốt từ khu vực nhà bếp cho đến tận sàn bơi phía đuôi tàu.


Được bao phủ bởi những tấm kính cỡ lớn, có thể đảm bảo rằng khu vực lounge trên boong chính sẽ luôn tràn ngập ánh nắng và đem lại cho hành khách một cảm giác như được hòa mình cùng thiên nhiên.


Boong dưới của 800 FLY sở hữu tổng cộng 4 cabin được trang bị phòng tắm riêng, trong đó có 1 cabin chủ nằm ở giữa thân thuyền và 1 cabin VIP nằm ở phía mũi thuyền.


Galeon 800 FLY dự định sẽ ra mắt vào năm sau và hứa hẹn trở thành đầu tàu của hãng du thuyền Ba Lan.


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page