top of page

Sheraton Saigon được vinh danh là khách sạn thành phố tốt nhất Việt Nam


Sheraton Saigon Hotel & Towers vinh dự nhận giải thưởng khách sạn trong thành phố tốt nhất tại Việt Nam trong danh mục Asia’s Best Awards 2022 của tạp chí Travel and Leisure. Giải thưởng càng ý nghĩa khi được bình chọn bởi các độc giả dõi theo tạp chí du lịch uy tín hàng đầu thế giới.


Xuất bản ấn phẩm đầu tiên vào năm 1937, Travel & Leisure là một trong những tạp chí du lịch lâu đời và được xuất bản rộng rãi nhất trong ngành, kết nối du khách với những điểm đến diệu kì vòng quanh thế giới thông qua những tư liệu hướng dẫn tinh tế và bổ ích, được minh họa bởi hình ảnh sinh động bắt mắt. Năm nay, cuộc bình chọn cho danh mục Asia’s Best Wards được tổng hợp từ tháng Ba với kết quả được công bố vào ngày 27 tháng Sáu năm 2022, với mục tiêu giới thiệu đến độc giả thế giới những trải nghiệm du lịch và văn hóa độc đáo đã góp phần tạo nên nét quyến rũ của vùng đất Á Châu, và cũng để vinh danh những cơ sở doanh nghiệp đã kiên cường chiến đấu trong thời kì khủng hoảng của đại dịch vừa qua.Đứng đầu trong danh sách mười khách sạn thành phố tốt nhất tại Việt Nam, Sheraton Saigon một lần nữa khẳng định vị thế là một trong những khách sạn cao cấp và sang trọng hàng đầu của cả nước. Tự hào với bề dày lịch sử 19 năm hoạt động, khách sạn luôn vươn tới vị trí số một trong lòng khách hàng thông qua vị trí đắc địa, cơ sở vật chất hàng đầu, ẩm thực cao cấp và dịch vụ cá nhân hóa ngay tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.


Phát biểu về giải thưởng, ông Julian Wong – Tổng Giám đốc khách sạn Sheraton Saigon cho biết: “Được vinh danh ở vị trí số một trong danh sách các khách sạn thành phố tốt nhất Việt Nam thực sự là một vinh dự, và điều đó ngày càng khẳng định thêm giá trị cốt lõi, cơ sở vật chất, hệ thống nhà hàng và quan trọng nhất là sự đồng lòng của toàn thể nhân viên – nhân tố đã tạo nên sự thành công của khách sạn! Chân thành cảm ơn tạp chí Travel and Leisure, và những vị khách thân yêu vì đã luôn dõi theo và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Đây sẽ là động lực to lớn của toàn thể nhân viên để giúp Sheraton Saigon luôn trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách khi đến với Thành phố Hồ Chí Minh.”Thông tin về Sheraton Hotels & Resorts: Tại bất kỳ đâu trong hơn 440 khách sạn nằm ở hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Sheraton Hotels & Resorts là nơi giúp cho khách lưu trú dễ dàng cảm thấy được chào đón nhất. Là thương hiệu toàn cầu nhất trong danh mục các thương hiệu khách sạn xuất sắc của Marriott Bonvoy toạ lạc ở hàng trăm khu vực trung tâm trên thế giới, Sheraton có một di sản phong phú trong việc mang đến cảm giác thân thuộc cho khách hàng, dù họ ở đâu trên thế giới. Sheraton hiện đang trải qua một cuộc chuyển đổi thương hiệu lớn, tạo nên trải nghiệm đặc trưng cho lữ khách thế hệ mới tại các khách sạn trên toàn cầu. Tầm nhìn mới của Sheraton thể hiện qua thiết kế trực quan, trải nghiệm công nghệ tiên tiến và nâng tầm không gian công cộng và dịch vụ ăn uống lên không gian hội họp linh hoạt. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập www.sheraton.com. Kết nối với chúng tôi trên Facebook, và @sheratonhotels trên Twitter và Instagram. Sheraton tự hào là một thành viên của Marriott Bonvoy®- chương trình du lịch toàn cầu của tập đoàn Marriott International đem tới cho hội viên thông tin về các thương hiệu khách sạn nổi tiếng, những trải nghiệm độc quyền tại Marriott Bonvoy Moments cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn gồm đêm nghỉ miễn phí và chứng nhân Elite. Để đăng ký trở thành hội viên miễn phí hoặc cập nhật thêm thông tin về chương trình, vui lòng truy cập website MarriottBonvoy.marriott.com.

Bài: Navigator Media


Commentaires


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page