top of page

Ra mắt ứng dụng di động Plutos Agent từ tập đoàn Thiên Minh

Tập đoàn du lịch và khách sạn Thiên Minh vùa tổ chức lễ ra mắt Ứng dụng Plutos Agent - ứng dụng di động kết nối các nhà cung cấp dịch vụ du lịch với các đại lý kinh doanh phân phối sản phẩm du lịch trong và ngoài nước.


Sự kiện diễn ra tại “Diễn Đàn Chuyển đổi số” tổ chức tại thành phố Huế, với sự có mặt của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, lãnh đạo Bộ văn hóa, thể thao và du lịch, lãnh đạo Tổng cục du lịch, và hơn 500 đại biểu từ các sở du lịch địa phương, hiệp hội du lịch địa phương, báo chí toàn quốc.


Plugos Agent là ứng dụng di động hỗ trợ các đại lý kinh doanh du lịch nhỏ lẻ,(chiếm hơn 90% số lượng doanh nghiệp lữ hành tại Việt Nam), tiếp cận nguồn sản phẩm dịch vụ du lịch phong phú với giá cả minh bạch cùng các ưu đãi hấp dẫn. Các đại lý vé máy bay và du lịch có thể ngồi tại chỗ thông qua ứng dụng để nghiên cứu, so sánh, chọn lựa, đặt được nhiều dịch vụ đa dạng từ vé máy bay, phòng khách sạn, xe đưa đón đến các trải nghiệm địa phương trong một đơn hàng mà chỉ cần thanh toán một lần duy nhất. Đây là sản phẩm đầu tiên trong hệ sinh thái Plutos - sàn giao dịch du lịch trực tuyến trong và ngoài nước lớn nhất Việt Nam, ra mắt trong năm nay.


Giải pháp này kỳ vọng nâng cao năng suất lao động và năng lực cạnh tranh của ngành du lịch, giúp khắc phục những yếu điểm hiện tại trong cách thức kết nối và vận hành giữa nhà cung cấp dịch vụ và các khách hàng đại lý.


Sự ra đời của Plutos Agent giúp các đại lý vé máy bay và du lịch bắt kịp với xu hướng công nghệ hiện đại 4.0. Trong đó, các đại lý nhỏ có cơ hội tăng thu nhập lên tới 20 triệu đồng/tháng, đại lý lớn tăng hơn 20% thu nhập, nhờ vào việc có được thêm nguồn sản phẩm đa dạng, phong phú, giá tốt cùng công cụ quản lý việc bán hàng, quản lý nhân viên, và cộng tác viên thông minh.


Ngay tại thời điểm ra mắt, Plutos đã kết nối với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước như Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air, Expedia, Hotelbeds, Amadeus, iVIVU.com, và có hơn 100.000 khách sạn và các trải nghiệm địa phương trên nền tảng. Đặc biệt, trong thời gian ra mắt ứng dụng, Plutos sẽ tặng ngay Voucher 200.000 VNĐ cho các đại lý đăng ký tài khoản lần đầu với Plutos.


Với các nhà cung cấp, thông qua việc đặt dịch vụ trực tuyến trên ứng dụng di động, Plutos giúp các doanh nghiệp tăng độ phủ thị trường, giảm thời gian và nhân lực trong các công việc tính toán, báo giá, cập nhật chương trình ưu đãi tới khách hàng đại lý và dễ dàng chia sẻ tài liệu đào tạo sản phẩm tới đại lý và đối tác phân phối sản phẩm du lịch. Trong thời gian tới, Plutos sẽ tiếp tục ra mắt các ứng dụng dành cho nhà cung cấp dịch vụ lưu trú và trải nghiệm địa phương nhằm giúp họ tham gia hệ sinh thái Plutos dễ dàng hơn và chủ động hơn khi quản lý việc phân phối bán hàng, thu thập ý kiến đánh giá khách hàng, cập nhật sản phẩm và dịch vụ.


Nền tảng Plutos mang sứ mệnh tạo ra sàn giao dịch B2B trực tuyến lớn nhất cho ngành du lịch Việt Nam, giúp kết nối nhanh nhất nhà phân phối trong và ngoài doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, nâng cao năng suất lao động và năng lực cạnh tranh của ngành du lịch Việt nam", ông Trần Trọng Kiên, chủ tịch Tập đoàn Thiên Minh Group, cổ đông Công ty cổ phần Plutos cho biết.


Đăng ký tài khoản Plutos Agent bằng cách tải app Plutos Agent trên Google Store hoặc Apple Store, hoặc trên trang web http://plutos.vn/, hoặc gọi điện theo số điện thoại 1900 2124.


Bài: Navigator Media

Commentaires


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page