top of page

Meliá Hồ Tràm bổ nhiệm Tổng Giám đốc Điều hành mới

Meliá Hồ Tràm vừa bổ nhiệm ông Alvaro Berton - chuyên gia dày dặn kinh nghiệm quản lý khách sạn ở châu Á vào vị trí tổng giám đốc điều hành khu nghỉ dưỡng.Trước khi đến với Meliá Hồ Tràm, Alvaro Berton là giám đốc điều hành khách sạn Meliá Purosani Yogyakarta ở Indonesia. Với 8 năm kinh nghiệm ở vai trò quản lý cho tập đoàn khách sạn Meliá Hotels International, ông cũng đã từng là quản lý khách sạn và tổng giám đốc điều hành của chuỗi khách sạn Meliá’s Sol Beach House Bali Benoa All Inclusive và Sol House Bali Kuta trong 5 năm.


Sinh ra ở Tây Ban Nha, Alvaro Berton tốt nghiệp cử nhân quản trị và kinh doanh tại Đại học Seville trước khi trở thành chuyên viên tài chính của tập đoàn tài chính CaixaBank ở Seville, Tây Ban Nha.


Sau đó, Alvaro Berton đã quay lại Đại học Seville và tiếp tục học thạc sĩ ngành Quản lý Khách sạn Quốc tế. Trong thời gian theo học, ông phụ trách phó quản lý khu nghỉ dưỡng Paradisus Palma Real Golf & Spa Luxury All Inclusive của Meliá tại Cộng hòa Dominica.


Ông Alvaro Berton - Tổng Giám đốc Điều hành mới của Meliá Hồ Tràm

Vào tháng 2 năm 2014, Alvaro Berton đã chuyển đến Bali và đảm trách vị trí phó quản lý điều hành kiêm giám đốc doanh thu cho chuỗi khu nghỉ dưỡng Samabe Leisure, chịu trách nhiệm giám sát các hoạt động của Grand Mirage Resort & Thalasso Bali & Club Bali Mirage.


Alvaro Berton được bổ nhiệm quản lý Meliá Hồ Tràm trong bối cảnh ngành du lịch Việt Nam đang phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch COVID-19. Ông chia sẻ: “Tôi và đội ngũ của mình sẽ mang đến sự hiếu khách nồng nhiệt của Tây Ban Nha cũng như niềm đam mê mãnh liệt đối với dịch vụ khách sạn. Chúng tôi hy vọng sẽ góp phần thu hút du khách đến với Hồ Tràm nói riêng và Việt Nam nói chung”.


Khu nghỉ dưỡng Meliá Hồ Tràm sở hữu 152 phòng, 83 biệt thự, ba nhà hàng, ba hồ bơi, một tiệm cà phê, khu spa, phòng chờ, phòng họp, câu lạc bộ trẻ em, phòng tập gym, quầy hàng lưu niệm, v.v. Tất cả các phòng tiêu chuẩn, phòng suite thượng hạng và biệt thự đẳng cấp đều có tầm nhìn thoáng đãng ra đại dương, những khu vườn xanh tốt, hồ nước hoặc hồ bơi.


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page