top of page

InterContinental Saigon ra mắt bữa tối kì diệu mang tên Magica

Với mong muốn nâng tầm trải nghiệm ẩm thực lên một đỉnh cao mới dành cho các thực khách, cũng như góp phần tạo nên sự phong phú và đa dạng cho các trải nghiệm ẩm thực tại thành phố Hồ Chí Minh, InterContinental Saigon đã hợp tác cùng Ultra Maker và chính thức ra mắt chương trình ẩm thực “Bữa Tối Kì Diệu Magica”, hứa hẹn sẽ là một đại tiệc của các giác quan, mang đậm tính nghệ thuật và giải trí.


Về Magica


Ông Tommy Lee, nhà sáng lập của Ultra Maker, đơn vị tạo nên chương trình Magica, đã trải qua hơn 09 năm kinh nghiệm với vô số các dự án bữa tối trải nghiệm đỉnh cao từ Châu Á đến Châu Âu. Với mong muốn nâng tầm cũng như đánh thức vị giác với các trải nghiệm ẩm thực độc đáo, ông cùng các đồng nghiệp của mình đã sáng tạo nên Magica – hành trình ẩm thực kì diệu đến xứ sở thần tiên. Bữa tối kì diệu cùng Magica sẽ được phục vụ độc quyền tại Purple Jade, thuộc khách sạn InterContinental Saigon.


Trải nghiệm ẩm thực Magica sẽ đưa thực khách bước vào chuyến phiêu lưu đa giác quan kéo dài 90 phút đầy mê hoặc với những cảnh sắc tuyệt vời như vùng đất diệu kì, khu vườn cổ tích, bầu trời lấp lánh ánh kim cương, hay là cuộc hành trình vào lâu đài pha lê huyền diệu, và kết thúc bằng chuyến du hành ngoài không gian ngoạn mục.Trải nghiệm Magica sẽ là nơi hương vị và cảm xúc hòa quyện, thông qua việc sử dụng công nghệ đồ họa 3D tối tân kết hợp cùng thiết bị trình chiếu đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp câu chuyện được truyền tải chân thực và sinh động hơn bao giờ hết trên mỗi bàn ăn.


Bữa tối kì diệu Magica sẽ được phục vụ từ 6 giờ 30 phút mỗi tối từ thứ Hai đến Chủ Nhật, từ ngày 3 tháng Tư năm 2021. Để duy trì tính độc quyền và cũng như đảm bảo mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi thực khách, mỗi suất sẽ chỉ phục vụ tối đa 28 khách.


Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ sự kiện dành riêng cho các nhóm hội họp hay những tiệc cá nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để gửi yêu cầu.


Về thực đơn


Bếp trưởng Eric Fettke, Giám Đốc Ẩm Thực của khách sạn InterContinental Saigon và cũng chính là vị bếp trưởng tài hoa đứng sau thực đơn kì diệu cùng Magica. Chef Eric đã có thâm niên hơn hai mươi năm phục vụ ở vị trí Bếp Trưởng tại các khách sạn cao cấp thuộc hệ thống IHG trên toàn thế giới, với những kinh nghiệm quý giá và sự hiểu biết về ẩm thực thế giới được tích lũy trong suốt quá trình cống hiến, kết hợp với tình yêu sâu sắc của ông dành cho các nguyen liệu có xuất nguồn từ Á Đông, đã giúp ông mang đến trải nghiệm ẩm thực toàn diện cho quý thực khách.


Thực đơn của Magica được tạo ra một cách độc đáo với cảm hứng ẩm thực “fusion”, mang đến một bữa đại tiệc cho các giác quan. Với nguồn cảm hứng từ những sản phẩm tươi ngon theo mùa chất lượng, từng món ăn trong thực đơn Magica được chế biến từ những nguyên liệu tốt nhất và được trình bày vô cùng tinh xảo và đẹp mắt. Còn điều gì kì diệu hơn việc có thể thưởng thức các hương vị trên thế giới ngay tại không gian thần tiên của Magica.


Khách hàng có thể lựa chọn các gói thực đơn phù hợp để trải nghiệm bữa tối kì diệu cùng Magica. Các gói thực đơn bao gồm:


· Thực đơn năm món hạng Premier Class: với giá 1.980.000++ VND/khách

· Thực đơn năm món hạng Business Class:với giá 2.980.000++ VND/khách

· Thực đơn năm món hạng First Class: với giá 3.980.000++ VND/khách

· Thực đơn dành cho trẻ em dưới 12 tuổi có giá là 990.000 ++ VND cho một bé


Bên cạnh đó, thực khách có thể lựa chọn thêm gói wine pairing với 5 loại rượu vang được chính đội ngũ nhà hàng lựa chọn để nâng tầm trải nghiệm của mình, với giá cộng thêm là 1.200.000++ VND mỗi khách.


Đặt bàn thông qua website chính thức: https://bit.ly/magica-icsaigon

Hoặc liên hệ: (028) 3520 9999 và email: magica@icsaigon.com


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page