top of page

Giám đốc Thiết kế BMW được bổ nhiệm sang Rolls-Royce

Vừa qua, Rolls-Royce Motor Cars đã đăng tải thông báo chính thức về việc bổ nhiệm ông Anders Warming vào vị trí Giám đốc Thiết kế. Việc tiếp nhận sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/07 sắp tới.


Từ năm 2019, vị Giám đốc 48 tuổi này cũng sở hữu công ty thiết kế riêng mang tên Warming Design. Đây là đơn vị đã hợp tác với Rolls-Royce Motor Cars trong các sản phẩm gần đây. Ông Warming sở hữu kinh nghiệm dày dạn với gần 20 năm đảm nhiệm các vị trí cấp cao trong Tập đoàn BMW, bao gồm Trưởng bộ phận Thiết kế thương hiệu MINI và Giám đốc Thiết kế Ngoại thất của BMW.

Warming xuất thân từ Copenhagen, Đan Mạch, tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế Giao thông Vận tải từ trường ArtCenter College of Design tại Vevey, Thụy Sỹ và Pasadena, Hoa Kỳ.


Ngoài BMW, ông còn xuất hiện với nhiều tư cách cấp cao trong bộ phận thiết kế tại các công ty như Borgward và Volkswagen.


Torsten Müller-Ötvös, Giám đốc Điều hành Rolls-Royce Motor Cars chia sẻ: "Tôi rất vui khi chào đón một cộng sự có bề dày kinh nghiệm và sự sáng tạo như Anders Warming đến với đại gia đình Rolls-Royce. Với tư cách là Giám đốc Thiết kế, Warming sẽ đảm nhiệm vai trò quan trọng trong việc xác định định hướng thẩm mỹ trong tương lai của chúng tôi và hiện thực hóa mơ ước và nguyện vọng của khách hàng".

Torsten Müller-Ötvös, Giám đốc Điều hành Rolls-Royce Motor Cars


"Sự gia nhập của Anders cũng đánh dấu tiến trình điện khí hóa hoàn toàn cho thương hiệu Rolls-Royce trong những thập kỷ tiếp theo. Đây sẽ là một thách thức khi anh ấy phải đối mặt với việc duy trì các nguyên tắc thiết kế cơ bản của Ngài Henry Royce, người đã dẫn dắt chúng tôi trong hơn 100 năm qua."


Ông cho biết thêm: "Vị trí Giám đốc Thiết kế của Rolls-Royce Motor Cars là một công việc đầy thử thách và uy tín nhất trong ngành công nghiệp xa xỉ. Nó mang đến những cơ hội độc đáo khơi gợi sự sáng tạo đột phá, trí tưởng tượng và khám phá các thể loại mới. Tôi hoàn toàn tin tưởng Anders với bề dày kinh nghiệm và tài năng phi thường của mình, sẽ xuất sắc trong vai trò mới và tất cả chúng tôi đều mong muốn cộng tác lâu dài với anh ấy tại Rolls-Royce".


Adrian van Hooydonk, Phó Chủ tịch Cấp cao tại BMW Group Design nhận xét: "Anders Warming sở hữu những thành tích chứng minh bản thân là một nhà thiết kế cực kỳ sáng tạo đầy đam mê với mắt nhìn tinh tế trong từng chi tiết và sự thành thạo được tôi luyện qua nhiều năm tháng. Với khoảng thời gian hầu hết trong sự nghiệp hoạt động tại đội ngũ thiết kế của chúng tôi, tôi tin chắc anh ấy sẽ sớm hòa nhập vào môi trường mới".


Về bản thân, Anders Warming cho biết: "Đây là vinh dự to lớn dành cho một người có vốn kinh nghiệm khiêm tốn như tôi. Cá nhân ân tôi ngập tràn niềm vui khi được gia nhập Rolls-Royce và hoàn toàn cam kết với những thách thức mà thương hiệu lịch sử và vĩ đại này đưa ra trong tương lai".


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg