top of page

Du thuyền Solaris 44 thứ tư xác nhận chủ nhân mới tại Hồng Kông

Với sự kết nối từ nhà môi giới Asiamarine, du thuyền buồm đầy thanh lịch dài 13.5m dự kiến ​​sẽ cập bến Hồng Kông vào tháng 11.2021.


Black Pearl là tên chính thức của mẫu thuyền Solaris 44 đến từ thương hiệu du thuyền Ý, Solaris Yachts. Du thuyền này có thể di chuyển thật nhanh nhờ số lượng thủy thủ đoàn ít và việc vận hành được thiết kế thuận tiện, đơn giản với bộ quấn tời tự động. Hành khách sẽ được tận hưởng một trải nghiệm du lịch hoàn toàn mới lạ, một chuyến du ngoạn dài ngày thậm chí là một cuộc đua thuyền thể thao đầy sôi động.


Boong được chia thành khu vực lái rộng rãi với cockpit lớn và ngăn chứa riêng nằm ngay dưới đuôi du thuyền, trong đó có các phao cứu sinh. Chiều rộng du thuyền 4.18m vừa đủ cho 2 cabin lớn 2 giường đơn rộng rãi thèm theo một cabin chủ với nhà tắm riêng ở ngay mũi thuyền. Tất cả các cabin đều được bố trí thoáng đạt mang lại cảm giác thoải mái cho tối đa 6 hành khách.


Solaris 44 mới thay thế mẫu Solaris One 44 năm 2016 và là sự giao thoa giữa Solaris 42 và Solaris 47. Nhà thiết kế Javier Soto Acebal đã áp dụng những chi tiết hiện đại nhất của mẫu 47 lên sản phẩm mới.


Thân tàu thuôn dài, đặc biệt mở rộng về sau kết hợp với hai bánh lái giúp đảm bảo hiệu suất di chuyển tối đa. Hệ thống lái kép liền mạch với sàn bơi có thể gập lại, từ đó, hành khách có thể dễ dàng di chuyển ra khu vực giải trí phía sau đuôi thuyền.


Saloon ngập tràn ánh sáng tự nhiên nhờ các cửa sổ rộng hai bên mạn tàu, cửa sổ trần và các mặt kính trên boong. Nhà bếp ngay trung tâm được trang bị các thiết bị cao cấp như bếp âm, lò nướng, bồn rửa kép và tủ lạnh lớn, cùng nhiều tủ đựng. Khu vực lounge sang trọng với bàn ăn hình chữ U ấm cúng kèm ghế sofa phụ. Hành khách có thể tự do di chuyển trong không gian được thiết kế rộng rãi.


Bài: Navigator Media

Kommentare


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page