top of page

Phiên bản James Bond Seamaster bạch kim nâng cấp từ Omega

Cùng lúc với sự ra mắt bộ phim điệp viên 007 mới nhất mang tên No Time To Die, hãng đồng hồ Omega đã trình làng một sản phẩm thuộc dòng Seamaster cải tiến mới dành riêng cho chàng điệp viên.


James Bond đã luôn gắn bó với mẫu đồng hồ Seamaster kể từ khi bộ phim GoldenEye ra mắt năm 1995. Tuy nhiên, lần này hãng đồng hồ Thụy Sĩ đã quyết định ra mắt một phiên bản đặc biệt dành cho những nhà sưu tầm & các tín đồ điện ảnh: chiếc Seamaster Diver 300M chế tác từ vàng và bạch kim.


Năm ngoái, nhân kỷ niệm 50 năm bộ phim On Her Majesty’s Secret Service ra mắt, một phiên bản thép gồm 7007 chiếc với mặt đồng hồ mang biểu tượng nòng súng hình xoắn ốc đặc trưng của James Bond, đã được bày bán ở mức giá 6.500 USD. Phiên bản mới năm 2020 vẫn giữ nguyên thiết kế của các cọc số & đường kính 42 mm, nhưng sẽ được làm từ bạch kim và vàng. Tuy không phải phiên bản giới hạn nhưng con số mà bạn phải bỏ ra để sở hữu chiếc đồng hồ này là 51.900 USD (đã bao gồm thuế), tăng lên tới 45.400 USD so với phiên bản trước.


Sự khác biệt giữa hai phiên bản chưa dừng lại ở đó. Các chi tiết xuất hiện trong phiên bản 2019 như con số 50 ẩn giấu bên trong mốc 10 giờ và phù hiệu gia tộc Bond tại mốc 12 giờ, đều sẽ được giữ nguyên ở phiên bản làm từ vàng & bạch kim. Điểm khác biệt nằm ở việc các cọc số được chế tác hoàn toàn bằng vàng trắng 18k thay vì vàng 18k như trước. Thiết kế mặt đồng hồ hình nòng súng cũng được khắc bằng vàng trắng 18k và sẽ có dây đeo da bóng đi kèm (ngoài ra còn có lựa chọn dây đeo cao su lấy cảm hứng từ NATO, nếu bạn muốn một diện mạo khỏe khoắn và năng động hơn).


Mặt số của phiên bản mới được tráng men đen thay vì làm bằng sứ. Vòng bezel vẫn bằng sứ nhưng chỉ số lặn được nâng cấp với chất liệu bạch kim. Hãng Omega còn lấy đi con số 7 đặc trưng của chàng điệp viên như đã làm ở phiên bản trước đó, và thay bằng dòng số “007” nằm bên dưới mốc 7 giờ.


Lật chiếc đồng hồ lại, bạn sẽ thấy dòng chữ Omega Co-Axial Master Chronometer Caliber 8807 ở mặt đáy làm từ sapphire. Một lần nữa, chiếc phù hiệu gia tộc Bond đặc trưng lại xuất hiện ở mặt sau, nhưng lần này nó được chạm khắc bằng tia lase trước khi phủ lên một lớp bạch kim. Seamaster Diver 300M sẽ đi cùng hộp đựng Globe-Trotter, đặc biệt thiết kế để đảm bảo chiếc đồng hồ quý giá của khách hàng được bảo quản một cách tốt nhất.


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page