top of page

Đón xem vở nhạc kịch Cây Sáo Thần của thiên tài âm nhạc Mozart

Saigon Classical hợp tác cùng Goethe-Institut Ho Chi Minh City, nhóm dự án #FromAlphaToOpera sẽ stream miễn phí băng hình vở opera cổ tích có thoại tiếng Đức Die Zauberflöte (Mozart) - Cây Sáo Thần.


Sau hơn 200 năm, vở nhạc kịch Cây Sáo Thần của thiên tài âm nhạc người Áo Wolfgang Amadeus Mozart vẫn nằm trong số những tác phẩm nhạc kịch được đánh giá cao nhất, được biểu diễn thường xuyên nhất trên thế giới. Hàng năm, vở vẫn nằm trong danh mục biểu diễn của hàng chục nhà hát opera danh tiếng thế giới với muôn vàn sáng tạo về phong cách dàn dựng.


Bản dựng năm 2014 được sản xuất bởi đạo diễn Robert Carsen, chỉ huy dàn nhạc Philharmonie Berlin bởi Sir Simon Rattle, đã được dịch phụ đề đôi Anh-Việt. Vào tuần thứ ba của tháng 3/2021, bản dựng này đã được công chiếu tại Phòng đa năng Goethe-Institut Hanoi trong dịp nhóm dự án đến Hà Nội. Khác với các buổi chiếu stream khác, băng hình này đã được cấp và trả phí bản quyền bởi nhóm dự án đến đơn vị chủ thể sở hữu bản quyền EuroArts Music International GmbH, nhằm phục vụ buổi chiếu tại Deutsches Haus vào cuối tháng 5/2021 hiện phải hoãn lại.

Xem trailer tại: https://www.youtube.com/watch?v=bRDkgjn2Srs

Buổi stream: Die Zauberflöte (Mozart) - Cây Sáo Thần

  • Tại fanpage trong dự án: From Alpha to Opera – giới thiệu các vở opera nổi tiếng có phần phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh.

  • 20:00 - Thứ sáu, ngày 03/9/2021

  • 20:00 - Thứ bảy, ngày 04/9/2021


Bài: Navigator Media

ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page