top of page

Dịch vụ thượng hạng cho siêu du thuyền tại bán đảo Iberia xinh đẹp của Bồ Đào Nha

Với những người yêu du thuyền thì bán đảo Iberia xinh đẹp của đất nước Bồ Đào Nha còn là một trong những điểm neo đậu an toàn nhất trên Đại Tây Dương. Đặc biệt các du thuyền ghé thăm nơi đây sẽ được hưởng thụ các dịch vụ cao cấp từ công ty Atlantys nổi tiếng.Atlantys là một thương hiệu của GRUPO ETE, thương hiệu này được phát triển để phục vụ riêng cho dịch vụ của các đại lý siêu du thuyền. Công ty này hoạt động với khẩu hiệu là “trải nghiệm đặc biệt giữa Đại Tây Dương”, nó chuyên cung cấp dịch vụ cho các siêu du thuyền tại Bồ Đào Nha, Azores, cũng như Madeira và Cape Verde.Cho đến nay, hơn 100 siêu du thuyền - bao gồm cả siêu du thuyền Lürssen dài 68,5 mét – đều đã sử dụng dịch vụ của Atlantys (trên cả ba khu vực mà họ hoạt động). Đây là một thành tích ấn tượng và minh chứng cho sự nổi tiếng ngày càng gia tăng của Atlantys trong giới siêu du thuyền. Ở đây, chúng ta sẽ tìm hiều làm thế nào mà công ty có thể trở nên thành công như vậy.


Đầy đủ các dịch vụCông ty sở hữu đội ngũ có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành luôn sẵn sàng hỗ trợ các siêu du thuyền, giúp trải nghiệm của khách hàng trên các du thuyền trở nên tốt nhất có thể. Nơi đây luôn sẵn sàng mọi dịch vụ để giảm thiểu nỗi lo lắng trên các chuyến hành trình mà các thuỷ thủ đoàn gặp phải, đồng thời họ cũng sẵn sàng cung cấp thêm nhiều loại hình dịch vụ cao cấp khác cho các siêu du thuyền. Atlantys luôn sẵn sàng 24/7 để đảm bảo quá trình chuyển tiếp, ra vào tất cả các cảng của du thuyền sẽ luôn diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.Atlantys hiện cung cấp: chỗ neo đậu, thủ tục thông quan, nhiên liệu cho du thuyền, dầu, nước ngọt và các dịch vụ hàng hải, trợ giúp đặc biệt, hỗ trợ y tế, cũng như xử lý rác và quản lý chất thải. Tất cả các sản phẩm và dịch vụ mà Atlantys sử dụng đều được chọn lọc kỹ càng từ những nhà cung cấp tốt nhất trong khu vực.


Vị trí thuận tiện


Bờ biển Algarve là một địa điểm khá độc đáo và tuyệt vời, Atlantys gợi ý du khách dừng chân tại Lisbon sôi động hoặc thành phố Oporto cổ kính của Bồ Đào Nha. Vị trí của Atlantys tại quần đảo Azores cũng là một nơi lý tưởng để tiếp nhiên liệu, sửa chữa và cung cấp phụ tùng thay thế, cũng như tìm kiếm các thủy thủ đoàn mới.


Tiếp theo có thể ưu tiến đến là Madeira, quần đảo tự trị của Bồ Đào Nha, đặc biệt nổi tiếng với rượu vang, là một khu vực khác mà Atlantys hoạt động 24/7 để hỗ trợ các siêu du thuyền. Ngoài vị trí địa lý chiến lược, đây còn là một bến đỗ thích hợp để nghỉ ngơi, cũng như một điểm đến du thuyền nổi tiếng.Desertas và Selvagens, các khu bảo tồn tự nhiên được bảo vệ gần Maderia, là nơi hoàn hảo cho các chuyến khám phá mạo hiểm dành cho du khách tại Đại Tây Dương.Cuối cùng là quần đảo Cape Verde, nơi từng là thuộc địa của Bồ Đào Nha trong hơn 300 năm, là điểm đến thứ ba mà Atlantys có thể phục vụ các siêu du thuyền, đây cũng là điểm dừng chân lý tưởng giữa Địa Trung Hải và Caribe.


Bài: Nguyễn Tâm - theo boatinternationalad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page