top of page

Danang Fantasticity Open 2021 khởi động chuỗi sự kiện du lịch golf

Sở hữu dải bờ biển quyến rũ hàng đầu thế giới và hệ thống các sân golf đẳng cấp trong bộ sưu tập the Signature Collection được thiết kế bởi những tay golf huyền thoại như Sir Nick Faldo, Greg Normal, Montgomeri, Luke Donald, Robert Trent John, Danang FantastiCity – Du lịch Đà Nẵng phối hợp cùng Liên minh các sân golf miền Trung tổ chức Giải Danang FantastiCity Open 2021, diễn ra trong 3 ngày từ 30/4 – 2/5/2021.


Danang FantastiCity Open 2021 là giải đấu mở màn cho chuỗi sự kiện “Race to Amazing Central Coast, the Essence of Vietnam” kéo dài đến hết tháng 8/2021 tại các sân golf Đà Nẵng, Huế và Quảng Nam với sự đồng hành của Vietnam Golf & Leisure, Risemount và nhiều đơn vị tài trợ truyền thông và các thương hiệu về golf tổ chức.


“Nhằm xúc tiến, quảng bá du lịch golf, kết hợp với du lịch MICE, hướng tới loại hình du lịch chất lượng cao, dòng khách du lịch có khả năng chi tiêu cao, Giải Golf Danang FantastiCity Open 2021 - Race to Amazing Central Coast Vietnam được tổ chức cho khách du lịch golf cả nước, chơi tại các sân golf tại Đà Nẵng, miền Trung, tạo khí thế và động lực để góp phần khôi phục phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch chất lượng cao, kết hợp thể thao rèn luyện sức khỏe và nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và miền Trung trong thời gian tới,” ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng, Trưởng ban Tổ chức sự kiện cho biết.


Danang FantastiCity Open 2021 với sự tham gia của nhiều các gôn thủ, sẽ được tổ chức tại sân Bana Hills Golf Club (ngày 30/4) và Montgomerie Links (1/5). Bên cạnh đó, vào ngày 2/5 các gôn thủ có thể lựa chọn đánh thêm tại các sân golf miền Trung như BRG Danang Golf Clubs, Vinpearl Golf Nam Hội An, Hoiana, Laguna Golf Lăng Cô. Dịp này, các gôn thủ và gia đình khi tới Đà Nẵng sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ du lịch ẩm thực, mua sắm, giải trí hấp dẫn tại Đà Nẵng, Huế và Hội An.


Sự kiện Họp báo đặc biệt có sự tham dự của những người có uy tín và ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực golf và du lịch golf như diễn viên Hồng Đăng, Á hậu Huyền My, Facebooker Hùng Lâm, Á hậu Golf kiêm MC Nguyễn Hải Anh, Á khôi Thể thao Lê Trà My cùng các nhà báo, doanh nhân tên tuổi khác, sẽ hiện diện tham gia và hỗ trợ du lịch golf Đà Nẵng và miền Trung trong chuỗi sự kiện thời gian tới.


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page