top of page

Đại diện tập đoàn Fusion trở thành đại sứ trong sự kiện sức khỏe

Theo đó, ông Hylton Lipkin, tổng quản lý và Nyoman Yastama, giám đốc sức khỏe và spa của Alba Wellness Valley by Fusion ở Huế, đã được ban tổ chức World Wellness Weekend chọn làm đại sứ đầu tiên tại Việt Nam.


Trong vai trò đại sứ, ông Hylton và Nyoman sẽ thúc đẩy kế hoạch hoạt động tại các khu nghỉ dưỡng và khách sạn trong tập đoàn, khuyến khích nhân viên, du khách và mọi cá nhân tập luyện và tìm hiểu 5 yếu tố chính của sức khỏe, bao gồm giấc ngủ và sự sáng tạo, dinh dưỡng và miễn dịch, vận động và sức sống, chánh niệm và thanh thản, ý thức mục đích và đoàn kết. Đại sứ cũng có nhiệm vụ kêu gọi tổ chức, các trung tâm thể dục thể thao, trường học, các cơ quan địa phương cùng tham gia, hỗ trợ, làm lan tỏa tinh thần và truyền thông về ý thức chăm sóc, bảo vệ sức khỏe.


Đồng lòng với chương trình, cùng với Alba Wellness Valley by Fusion, các khu nghỉ dưỡng và khách sạn khác trong tập đoàn Fusion cũng đang lên kế hoạch cho các hoạt động hưởng ứng chương trình mang tính toàn cầu, hiện đã lan tỏa đến hơn 131 quốc gia, giúp khuyến khích du khách, cộng đồng, giúp mọi người có những chọn lựa tốt hơn cho sức khỏe của chính mình.


Chia sẻ cảm xúc khi được chọn làm đại sứ cho sự kiện sức khỏe lớn của thế giới, ông Hylton rất hào hứng cho biết: “Tất cả bảy khách sạn và khu nghỉ dưỡng Fusion trên khắp Việt Nam rất vui mừng được trở thành một phần của World Wellness Weekend. Mọi người đều đang hào hứng chuẩn bị các chương trình đầy ý nghĩa với mục tiêu mang những lợi ích tốt cho sức khỏe để kỷ niệm dịp cuối tuần đặc biệt này đến du khách, nhân viên, đối tác và đồng nghiệp trong ngành. Các khâu chuẩn bị sẽ được thực hiện kỹ lưỡng, từ các hoạt động chăm sóc sức khỏe hàng ngày, kết hợp các liệu trình spa trong mỗi kỳ nghỉ của khách hàng cho đến thưởng thức ẩm thực chế biến từ các nguyên liệu địa phương tươi ngon, được lựa chọn cẩn thận bởi đội ngũ đầu bếp am tường về dinh dưỡng và tinh tế trong khẩu vị”.


Là tập đoàn khách sạn và nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe tiên phong tại Việt Nam, các khu nghĩ dưỡng và khách sạn của Fusion tại Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cam Ranh, Sài Gòn, Vũng Tàu và Phú Quốc luôn đặt trọng tâm hướng du khách đến phong cách sống lành mạnh, cân bằng thể chất và tinh thần với những đặc trưng riêng của mỗi điểm đến như các liệu trình spa phong phú, yoga, thiền, các hoạt động thể thao ngoài trời, khu nông trại, hay tắm suối khoáng nóng, thủy trị liệu, thiền dưới nước tại Alba Wellness Valley by Fusion ở Huế.


Ngày cuối tuần Sức khỏe Thế Giới lần thứ 5 – World Wellness Weekend đang được phát động trên toàn cầu và diễn ra vào ngày 18-19/9.


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page