top of page
Ảnh của tác giảNavigator Media

Tận hưởng không khí lễ hội rộn ràng tại Sheraton Saigon và Capella Hanoi


Tưng bừng chào đón mùa lễ hội cuối năm tại Sheraton Saigon


Trong không khí tưng bừng mùa lễ hội, Sheraton Saigon Hotel & Towers ra mắt chuỗi sự kiện ẩm thực đặc sắc mùa cuối năm với hàng loạt hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn không thể bỏ lỡ. Cùng gia đình và những người thương yêu chào đón những khoảnh khắc tuyệt diệu qua những bữa tiệc thân mật tại các nhà hàng hoặc thưởng thức các thức quà ngọt ngào và các món ngon mang về để tận hưởng không khí lễ hội tại nhà.


1. Chuỗi đại tiệc buffet hải sản mừng mùa lễ hội tại nhà hàng Saigon Café



Tọa lạc tại tầng một với không gian tràn ngập ánh sáng từ dãy cửa sổ chạm trần nhìn ra đường Đồng Khởi nhộn nhịp, Saigon Café là địa điểm lý tưởng cho những đêm tiệc liên hoan hoành tráng cùng gia đình và bạn bè. Tận hưởng hương vị của sự sum vầy qua bảy quầy bếp sống phong phú từ Âu đến Á, với đa dạng những loại hải sản thượng hạng và món ngon truyền thống mùa lễ hội như gà tây nướng nhồi táo, giăm bông xông khói Giáng sinh, quầy hải sản chế biến theo yêu cầu với các lựa chọn hảo hạng từ tôm hùm Nha Trang nướng rượu với nước xốt, cua, ghẹ bông tươi sống, tôm càng xanh bên cạnh quầy thịt nướng hấp dẫn.


Khám phá quầy tráng miệng đặc sắc với đầy ắp những loại bánh thủ công được chế biến bởi những đầu bếp thiện nghệ. Nuông chiều vị giác với bánh pudding Giáng sinh hấp trứng sữa cùng rượu mạnh, bánh khúc cây vị sô cô la sữa hạt phỉ kiểu Bỉ, bánh trứng nướng kiểu Ý với mousse hạt dẻ hoặc bánh quy bơ mới ra lò và hàng loạt món ngon khó cưỡng khác. Cùng hoà mình vào không khí diệu kỳ của ngày lễ với qua những giai điệu Giáng sinh vui tươi được biểu diễn bởi dàn hợp xướng hoặc tham gia những hoạt động giải trí vui nhộn khác dành cho bé và gia đình!


Chuỗi đại tiệc buffet đón Giáng sinh và Năm mới của nhà hàng có rất nhiều mức giá để quý khách lựa chọn. Giá mỗi đêm tiệc bắt đầu từ 1,988,000++ đồng/khách cho tiệc tối tự chọn và 1,788,000++ đồng/khách cho bữa sáng muộn tự chọn.


2. Thực đơn món ngon mang về mùa lễ hội cho bữa tiệc tại gia



Tổ chức một bữa tiệc tại gia hoành tráng với phong vị lễ hội và tận hưởng những phút giây diệu kì với thực đơn món ngon đặc sắc mang về từ khách sạn Sheraton Saigon. Được chuẩn bị bởi đội ngũ đầu bếp tài hoa, các món ngon truyền thống đã sẵn sàng chờ bạn thưởng thức trong bữa tiệc đầm ấm cùng những người thương yêu. Thực khách có ba lựa chọn món nướng Giáng sinh truyền thống kèm nước sốt thủ công, rau củ nướng và tráng miệng bằng trái cây tươi theo mùa gồm:

  • Gà tây nướng nguyên con: Từ 3,250,000++ đồng một con (cân nặng khoảng 5 kg một con)

  • Đùi heo nướng mật ong: Từ 2,250,000++ đồng/hai kg

  • Nạc lưng bò nướng tảng: Từ 2,250,000++ đồng/một kg

3. Thưởng thức tinh hoa ẩm thực Quảng Đông tại nhà hàng Li Bai trong mùa lễ hội



Mùa Giáng sinh năm nay, chiêu đãi người thân và bạn bè một bữa tiệc ấm cúng và thân mật với thực đơn gọi món cao cấp được thiết kế tỉ mỉ bởi những đầu bếp Quảng Đông thiện nghệ của nhà hàng Li Bai.


Từ những nguyên liệu thượng hạng, các món ngon như vịt quay Bắc Kinh, cá tuyết hấp nước tương thượng hạng kiểu “Hồng Kông”, bào ngư hầm hải sâm, sò điệp Nhật Bản xào xốt X.O thượng hạng, đến hải sản thập cẩm tay cầm hay rau mùa xào thịt cua được chế biến tinh tế nhằm khơi dậy xúc cảm và thoả mãn vị giác thực khách khó tính nhất.


Thực đơn các món cao cấp được phục vụ tại nhà hàng Li Bai xuyên suốt tháng 12 năm 2022.


4. Tiệc tối Giáng sinh và năm mới lãng mạn trong khung cảnh Sài Gòn về đêm tại nhà hàng Signature tầng 23



Một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến lung linh bên cạnh người yêu thương sẽ là dấu ấn hoàn hảo cho Giáng sinh và Giao thừa. Nằm trên tầng cao nhất tại khách sạn Sheraton Saigon, nhà hàng Signature với không gian ấm cúng cùng tầm nhìn toàn cảnh Sài Gòn mang đến thực đơn 5 món được chế biến từ nguồn nguyên liệu tuyển chọn bao gồm cá hồi Na Uy tươi sống, thăn bò Úc cùng gan ngỗng áp chảo, ức gà nấu chậm, hàu Nha Trang và các món tráng miệng khó cưỡng từ sô cô la hảo hạng.


Thực đơn 5 món dịp Giáng sinh và Năm mới nhận đặt bàn cho duy nhất ngày 24 và 31 tháng 12 năm 2021 với giá 2,888,000++ đồng/khách.


5. Đầy ắp thương yêu với Giỏ quà Giáng sinh sang trọng



Rộn ràng trao gửi những lời chúc an lành và tạo bất ngờ cho người yêu thương nhân dịp lễ hội cuối năm bằng giỏ quà Giáng sinh từ khách sạn Sheraton Saigon. Ghé thăm nhà bánh gừng đặt tại khu vực đại sảnh của chúng tôi - nơi quý khách dễ dàng tìm thấy những món ngon trong bộ sưu tập món ngọt mùa lễ hội, sáng tạo bởi bàn tay khéo léo của đội ngũ bếp nghệ nhân.


Sử dụng chất liệu da sang trọng với thiết kế màu xanh tinh tế, giỏ quà chứa đựng nhiều yêu thương với hàng loạt món ngọt hấp dẫn, các vật phẩm lưu niệm, rượu vang hảo hạng cùng các lựa chọn đặc sắc khác. Tự tay thiết kế giỏ quà đẳng cấp với những thức quà tuyển chọn từ bộ sưu tập Giáng sinh nhưbánh hoa quả Giáng sinh, thanh sô cô la trắng với hạt dẻ cười, bánh mì Panettone truyền thống, sô cô la tạo hình ông già Noel, bánh quy thập cẩm, trà, rượu vang đỏ hoặc vang sủi.


Giỏ quà Giáng sinh được bày bán với hai mức giá bao gồm 2,600,000++ đồng/giỏ với vang đỏ và 3,300,000++ đồng/giỏ với vang sủi.


6. Bộ sưu tập bánh khúc cây Giáng Sinh thủ công tại The Lounge



Tận hưởng mùa lễ hội với bộ sưu tập bánh khúc cây thượng hạng được yêu thích qua nhiều năm. Chế tác bởi đội ngũ bếp bánh tài năng với ba phiên bản thời thượng trên nền sô cô la sữa, cốt bánh xốp mềm và kem béo ngậy. Trong khi bánh khúc cây sô cô la đen với dư vị đắng nhẹ là lựa chọn của các tín đồ sô cô la, bánh sô cô la hạt phỉ với các loại hạt thơm giòn thỏa mãn thực khách chuộng vị thanh tao, hoặc bánh nhung đỏ hứa hẹn bùng nổ hương vị độc đáo từ thực khách trung thành với vị vani.


Bánh khúc cây thủ công được bán với hai mức giá bao gồm 888,000++ đồng/bánh nhỏ và 1,188,000++ đồng/bánh lớn.


Từ nay đến hết ngày 25 tháng 12 năm 2022, quý khách có thể đặt hàng bằng cách liên hệ trực tiếp với khách sạn qua điện thoại hoặc địa chỉ email,


7. Đêm tiệc đếm ngược mừng năm mới 2022 giữa khung cảnh thành phố từ Nightspot tầng 23



Không gian âm nhạc sống động cùng không khí đầy hứng khởi trong thời khắc chuyển giao sang năm mới đang chờ đón bạn tại đêm tiệc đếm ngược mừng năm mới 2023 từ Nightspot tọa lạc tại tầng 23 của khách sạn. Với dãy cửa sổ chạm và tầm nhìn đắt giá của thành phố Hồ Chí Minh về đêm, Nightspot là không gian lý tưởng để chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt nhất trong trong năm. Kết thúc một năm cũ qua những giai điệu tưng bừng trình diễn bởi DJ và thực đơn ăn nhẹ đặc sắc chắc chắn sẽ thỏa mãn thực khách cả về phần nhìn lẫn hương vị. Mọi thứ đã sẳn sàng cho một đêm tiệc đáng nhớ, cùng nâng ly và đếm ngược đến thời khắc chào đón năm mới 2023.


Mua vé ngay hôm nay và sẵn sàng cho đêm tiệc đếm ngược đến năm mới 2023 tại Nightspot tầng 23 cùng chúng tôi vào ngày 31 tháng 12 năm 2022, mở cửa từ 6h tối với ban nhạc biểu diễn từ 9h tối đến khuya.


Phí vào cửa có giá 988,000++ đồng/người lớn đã bao gồm một thức uống mời khách và 588,000++ đồng/trẻ em từ 6-11 tuổi bao gồm một thức uống không cồn.


Tháng 12 hội hè miên man cùng khách sạn Capella Hanoi



Những bữa tiệc bất tận của tháng 12


Tiệc trà chiều tại Diva’s Lounge đã từng bước trở thành một phần rực rỡ nhất trong cuộc sống của những thị dân Hà Nội. Nhưng tháng 12 này, bữa tiệc trà chiều diễn ra hằng ngày từ 15-17 giờ sẽ được các đầu bếp nghệ nhân thiết kế riêng phù hợp cho những ngày đông se lạnh, với bốn hồi gồm những món bánh ngọt và bánh mặn cầu kỳ, bình trà Diva thơm lừng cùng rượu vang nóng thơm nồng.


Với những người tín đồ ẩm thực Việt Nam, nhà hàng Backstage trong không gian Capella Hanoi sẽ là điểm đến để bạn tận hưởng các món ăn được chế biến các nguyên liệu tươi ngon nhất của mùa đông. Trong đó, thực đơn cho bữa trưa hai ngày 24 và 25/12 sẽ khéo kết hợp những hương vị ẩm thực thanh thoát, tinh tế của đất Kinh Kỳ. Còn vào đêm Giao thừa, Backstage sẽ cùng bạn nói lời chào tạm biệt năm 2022 bằng một thực đơn 6 món tái hiện tinh hoa ẩm thực đất Bắc với âm hưởng Tết Nguyên Đán náo nức đang tới gần.


Nếu như bạn muốn tận hưởng bầu không khí náo nhiệt của New York ngay giữa lòng Hà Nội, The Hudson Rooms sẽ mang đến cho bạn bữa brunch Giáng Sinh đậm chất cổ điển với gà tây, bánh khúc cây hay những đĩa hải sản cao cấp tràn trề, đưa tâm trí bạn kinh đô hoa lệ ở phía bên kia bán cầu. Đặc biệt, đêm cuối cùng của năm 2022 tại The Hudson Rooms sẽ diễn ra một bữa tiệc tất niên vô cùng cầu kỳ với những món ăn mỹ vị hứa hẹn khiến thực khách đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.


Bên cạnh đó, các không gian nhà hàng của Capella Hanoi đều có thực đơn riêng phù hợp với trẻ em để cả gia đình có những khoảng thời gian dễ chịu nhất.


Tiệc countdown đêm Giao thừa cùng The Hudson Rooms



Nằm trên tầng thượng của khách sạn Capella Hanoi với tầm nhìn lộng lẫy ra khu trung tâm thành phố, The Hudson Rooms là nơi hoàn hảo để bạn đón giây phút Giao thừa cùng người thân và bè bạn.


Bữa tiệc Giao thừa diễn ra từ 21h30 ngày 31/12, không gian The Hudson Rooms vẫn là concept nhà ga trung tâm, với thảm đỏ, người soát vé, với ánh sáng dịu dần và âm nhạc nổi lên, với các món ăn mang phong cách New York cùng thực đơn cocktail lấy cảm hứng từ các tuyến xe lửa băng qua ngang dọc nước Mỹ cũng như thư viện champagne quý gia, nhưng chuyến tàu cuối cùng trong năm sẽ đưa bạn đến với một bầu không khí bùng nổ với sự xuất hiện của các DJ và các màn trình diễn sống động.



Khách hàng có thể lựa chọn bàn gần cửa sổ để ngắm hồ Hoàn Kiếm vào đêm giao thừa và cũng có thể tới sau 12h đêm để cùng cụng ly và trao cho nhau những lời chúc mừng năm mới ý nghĩa nhất, đón năm mới với sự hào phóng của ẩm thực và âm nhạc.

Sự trở lại đặc biệt của Chef Yoshida trong đêm Giao thừa


Được mệnh danh là “Địa đàng của các giác quan”, nhà hàng teppanyaki Koki nằm ở tầng hầm của Capella Hanoi chuẩn bị bữa tiệc tất niên cho thực khách bằng sự trở lại đặc biệt của Bếp trưởng Junichi Yoshida, cũng là bếp trưởng và chủ nhân của Ishigaki Yoshida, nhà hàng teppanyaki đầu tiên và duy nhất đến nay nhận được sao Michelin danh giá.


Một bữa tối do đích thân vị bếp trưởng lừng danh chế biến từ những nguyên liệu đắt giá nhất như bò Yaeyama Kyori đến từ Okinawa, với triết lý ẩm thực Shuhari vừa gìn giữ những yếu tố truyền thống trong ẩm thực Nhật, vừa tôn vinh những sáng tạo mới của riêng, được bếp trưởng mang tới bàn ăn phục vụ bạn sẽ là cách để kết thúc một năm không thể đáng nhớ hơn. Ẩm thực Nhật Bản mang tinh thần của sự biết ơn với thiên nhiên, với mọi điều ta nhận được trong cuộc sống, cũng là âm hưởng đẹp cho một ngày cuối năm, khi mỗi người đều hồi tưởng lại những gì đã diễn ra trong năm qua.


Bạn cũng có thể cụng một ly sake ấm nóng cùng bếp trưởng Yoshida, và sau bữa tối, nán lại không gian Izakaya của Koki để hàn huyên và thưởng thức những chai sake có một không hai trong thư viện sake lớn nhất Việt Nam.


Bài: Navigator Media



Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page