top of page

Cannes Yachting Festival 2020 vẫn tổ chức theo lịch

Triển lãm du thuyền lớn nhất năm vẫn lên kế hoạch tổ chức theo đúng lịch vào tháng 9 năm nay.


Không giống như các triển lãm khác tại châu Âu đã đồng loạt huỷ, Cannes Yachting Festival 2020 vẫn diễn ra đúng lịch từ ngày 8 - 13.09.2020. Ban tổ chức đã bắt đầu bán vé với giá 16 Euro nếu đặt mua từ hôm nay.


Việc Cannes vẫn tổ chức triển lãm là điều gây ngạc nhiên cho các hãng du thuyền cũng như giới hâm mộ du thuyền, trong bối cảnh mà các triển lãm khác như Monaco hay mới đây nhất là Southampton cũng đã thông báo huỷ.

Tuy nhiên, việc Cannes 2020 có huỷ vào giờ chót hay không vẫn đang là dấu chấm hỏi khi mà tình hình Covid - 19 tại châu Âu lúc này chưa có dấu hiệu suy giảm và các đường bay quốc tế vẫn chưa định ngày mở lại.


Cannes Yachting Festival là triển lãm du thuyền lớn nhất thế giới về quy mô, năm ngoái ban tổ chức đã tăng quy mô tổ chức lên thành 16 hecta mặt nước với hai khu vực chuyên biệt cho thuyền máy và thuyền buồm gồm Vieux Port và Port Canto.


Cannes là nơi các hãng du thuyền ra mắt các mẫu mới cũng như các hãng môi giới tìm khách hàng cho mình. Cannes có thể gọi là triển lãm "đại trà" khi mà ngân sách các du thuyền được trưng bày có khi chỉ từ vài chục ngàn đến tận vài chục triệu Euro. Còn nếu muốn vào xem và tìm một chiếc cho mình ở Monaco Yachts Show "sang chảnh", bạn phải chuẩn bị sẵn một tài khoản ít nhất 10 triệu Euro để có thể tự tin bước vào triển lãm.


Bài: Navigator Mediaad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page