top of page

Các chương trình mùa lễ hội hấp dẫn tại Regent Phú Quốc và InterContinental Saigon


\Chào đón những sự kiện đặc sắc mùa lễ hội tại Regent Phú Quốc


Năm cũ sắp qua đi, những nghi thức truyền thống chào mừng mùa lễ hội lại đến, đem khách đến gần nhau hơn tại Regent Phú Quốc.


Mùa lễ hội bắt đầu tại Regent Phú Quốc bằng nghi thức thắp sáng cây thông Noel vào ngày 16 tháng 12 tại Lobby Lounge, tiếp nối là chuỗi các hoạt động kỉ niệm bao gồm các trải nghiệm ẩm thực tại các nhà hàng và quầy bar, trị liệu spa, những chuyến du ngoạn sang trọng trong suốt tháng 12 và tiếp tục đến đầu năm mới.


Sự kiện trước Giáng sinh – từ ngày 16 đến ngày 23 tháng 12 năm 2022Ẩm thực mùa lễ hội


Regent Phú Quốc đã sẵn sàng cho mùa lễ hội từ ngày 16 tháng 12 để chào đón du khách với điểm nhấn là dịch vụ nghỉ dưỡng, bao gồm Dịch Vụ Ẩm Thực Tại Villa Cho Mùa Lễ Hội phục vụ tại tất cả villa - một cách thân mật để chào đón mùa vui với thực đơn lập sẵn theo phong cách gia đình bao gồm các món ăn như Bò Wellington ăn kèm Khoai tây nghiền sốt nấm truffle, Gà tây cuộn nướng lá xô thơm, bánh pudding Giáng Sinh, bánh ngọt dâu tây và các loại kem. Bên cạnh đó, đối với những khách muốn trải nghiệm ngoài trời có thể tận hưởng Tiệc Tối Lễ Hội Trên Bãi Biển với thực đơn 5 món tại cabana riêng bên bờ biển để tận hưởng những khoảnh khắc yên bình tinh tế. Du khách cũng có thể thưởng thức Trà Chiều Mùa Lễ Hội tại Lobby Lounge, Dịch Vụ Ẩm Thực Tại Phòng hoặc Trà Chiều Tại Regent Club cùng thưởng thức những món cocktail hoàn hảo được đặc chế cho mùa lễ hội tại Fu Bar và Bar Jade.


Dịch Vụ Ẩm Thực Tại Villa Cho Mùa Lễ Hội có giá VND 4,000,000 / người lớn và vui lòng thông báo trước ít nhất 24 tiếng.

Tiệc Tối Lễ Hội Trên Bãi Biển có giá VND 4,500,000 / người lớn và vui lòng thông báo trước ít nhất 24 tiếng.

Trà Chiều Mùa Lễ Hội: Tiệc trà chiều dành cho 2 người có giá từ VND 850,000 bao gồm Cà phê và Trà đến VND 1,950,000 bao gồm nửa chai sâm-panh tại Lobby Lounge; từ VND 1,450,000 bao gồm Cà phê và Trà đến VND 3,950,000 bao gồm một chai sâm-panh đối với Dịch Vụ Ẩm Thực Tại Phòng; hoặc Khách Regent Club có thể thưởng thức Trà Chiều Tại Regent Club.

Thực Đơn Tinh Chọn Cho Mùa Lễ Hội từ 350.000 VNĐ tại Fu Bar, và từ 390.000 VNĐ tại Bar Jade.


Step into Serenity, the Regent yachtSerenity, Du thuyền sang trọng của Regent Phú Quốc rẽ sóng ra khơi cho mùa lễ hội từ ngày 16 tháng 12 đến ngày 8 tháng 1 mỗi ngày (trừ thứ Ba), tối ưu các chuyến đi tùy vào tình hình thời tiết biển. Du khách có thể trải nghiệm du thuyền sang trọng trên Chuyến Tàu Tham Quan Dọc Bờ Biển vào buổi sáng để thưởng thức tiệc nướng hải sản phục vụ trên tàu. Vào buổi chiều, du khách sẽ được thưởng thức rượu Sâm panh thượng hạng trên Chuyến Tàu Ngắm Hoàng Hôn.


Chuyến Tàu Tham Quan Dọc Bờ Biển có giá VND 3,600,000 / người lớn và VND 1,800,000 / trẻ em bao gồm Tiệc Nướng Hải Sản Phục Vụ Trên Tàu.

Chuyến Tàu Ngắm Hoàng Hôn Và Thưởng Thức Sâm Panh chỉ dành cho người lớn có giá từ VND 2,900,000 / khách bao gồm 1 ly rượu sâm panh Rosé từ hãng Billecart-Salmon đến VND 17,500,000 / 2 khách bao gồm 1 chai rượu sâm panh Louis Roederer Cristal.


The SPA - Dành Cho Những Dịp Đặc Biệt


Tiện ích spa và chăm sóc sức khỏe của Regent Phú Quốc có cách tiếp cận toàn diện đến việc chăm sóc bản thân từ sức khỏe đến tinh thần, với các hành trình trải nghiệm và các liệu pháp trị liệu từ đầu đến chân giúp bạn vươn đến phiên bản khỏe đẹp nhất của mình để chuẩn bị cho một năm tươi sáng hơn.


Gói Chăm Sóc Bastien's Duo là gói chăm sóc móng tay và móng chân sang trọng và đẳng cấp, mang lại sự thư giãn tuyệt đối cho quý khách. Phương pháp trị liệu đồng bộ bằng bốn tay tập trung vào bàn chân, cẳng chân, bàn tay và cánh tay. Hai nhà trị liệu làm việc song song để cung cấp dịch vụ chăm sóc móng tay và móng chân hoàn chỉnh, sau đó là mát-xa đồng thời để tăng cường lưu thông máu và khả năng vận động. Liệu Pháp Kén Cát Thạch Anh Alpha mang đến một hành trình lột xác hoàn toàn để khôi phục dòng chảy hài hòa của năng lượng và sức sống bên trong bạn. Liệu pháp này kết hợp các kỹ thuật đặc trưng từ Bali và Hawaii, làm tan biến căng thẳng và mang lại một cảm giác thăng hoa trọn vẹn.


Gói Chăm Sóc Bastien's Duo có giá VND 3,800,000 / khách cho liệu trình 75 phút.

Liệu Pháp Kén Cát Thạch Anh Alpha có giá VND 2,600,000 / khách cho liệu trình 60 phút.


Du khách cũng được hoan nghênh tận hưởng hai trải nghiệm trẻ hóa do chuyên viên wellness coach của khách sạn hướng dẫn. Buổi tập diễn ra hàng ngày và miễn phí, Buổi Yoga Chào Mặt Trời với một chuỗi các động tác tuần tự và được hướng dẫn thực hiện dưới ánh nắng lấp lánh, cũng như Liệu Pháp Âm Thanh Pha Lê để đắm chìm trong những thanh âm sâu lắng và rung động của bát pha lê, ru bạn vào trạng thái thanh tĩnh bình yên cho tâm trí.


Buổi Yoga Chào Mặt Trời và Liệu Pháp Âm Thanh Pha Lê diễn ra hàng ngày và miễn phí.


Chúc mừng Giáng sinh – từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 12 năm 2022Tiệc tối đêm Giáng sinh


Khung cảnh đã sẵn sàng cho đêm Giáng sinh khi ánh đèn lễ hội lung linh sắc màu xanh, đỏ, vàng, trắng lấp lánh ở mọi ngóc ngách khu nghỉ dưỡng. Hương thơm từ thực đơn được tinh chọn cho đêm Giáng sinh lan tỏa qua không gian. Dạ Tiệc Sum Vầy Đêm Giáng Sinh diễn ra tại Rice Market nơi bữa tối được phục vụ tiệc Buffet cùng rượu sâm-panh Billecart-Salmon Brut Réserve để nâng tầm trải nghiệm. Tại Oku, Salon de Boeuf và Quầy Omakase mang đến Tinh Túy Từ Hai Thế Giới, với thực đơn bao gồm 5 món với Bò Lên Tuổi Wagyu Ribeye hoặc thực đơn 5 món với Thăn Ngoại Bò Wagyu Vàng 24 Carat. Hành trình ẩm thực cũng diễn ra tại Ocean Club, phục vụ thực đơn 5 món Đêm Giáng sinh Đại Dương Vỗ Về với Sò điệp Nhật áp chảo ăn kèm sốt bí ngô đút lò và Gan ngỗng Pháp hảo hạng cùng các món ngon lễ hội như Gà tây nướng sốt rượu gin và quả bách xù.


Dạ Tiệc Sum Vầy Đêm Giáng Sinh tại Rice Market: giá từ VND 2,800,000 / người lớn bao gồm nước ngọt; VND 3,600,000 / người lớn bao gồm rượu và bia; đến VND 4,200,000 / người lớn bao gồm rượu sâm-panh Billecart-Salmon Brut Réserve.

Tinh Túy Từ Hai Thế Giới tại nhà hàng Oku đặc trưng của resort với giá từ VND 4,800,000 / khách cho thực đơn 5 món với Bò Lên Tuổi Wagyu Ribeye; VND 6,800,000 / khách với thực đơn 5 món với Thăn Ngoại Bò Wagyu Vàng 24 Carat; đến VND 7,800,000 với thực đơn 10 món Trong Phòng Tiệc Riêng hoặc tại Quầy Omakase.

Đại Dương Vỗ Về tại Ocean Club: có giá từ VND 3,200,000 / khách bao gồm nước ngọt; VND 3,900,000 / khách bao gồm Rượu và Bia chọn lọc; đến VND 4,600,000 / khách bao gồm rượu sâm-panh Billecart-Salmon Brut Réserve.


Regent Kids


Vào ngày Giáng sinh, sự kiện Chào Đón Ông Già Noel tại Bãi Biển sẽ mang đến niềm vui cho các bạn nhỏ khi ông già Noel xuất hiện trên bãi biển, và một ngày khó quên đang chờ đợi khi các vị khách Regent Kids được mời hát theo giai điệu Giáng sinh và chụp ảnh cùng ông già Noel.


Bữa Ăn Ngày Lễ Giáng Sinh


Cho mọi khoảnh khắc là dấu ấn, du khách có thể tận hưởng các lựa chọn ăn uống tuyệt vời tại resort với Tiệc Trưa Lộng Gió tại Ocean Club phục vụ Tiệc Brunch phong cách Địa Trung Hải với Quầy phục vụ hàu tươi trong khi thưởng thức phần trình diễn của DJ Elvi. Tại Rice Market, Tiệc Buffet Tối mang đến cho thực khách Hương Vị Phương Đông cùng với phần trình diễn – Nhóm nghệ sĩ Zither và Four Chord Lute. Oku tiếp tục tổ chức lễ Giáng sinh với Tinh Túy Từ Hai Thế Giới với bốn thực đơn lễ hội được phục vụ tại Salon de Boeuf và Quầy Omakase.


Hương Vị Phương Đông tại Rice Market: giá từ VND 2,800,000 / khách bao gồm Nước Ngọt; VND 3,500,000 / khách bao gồm Rượu và Bia chọn lọc; đến VND 4,200,000 / khách bao gồm Rượu Sâm-Panh Billecart-Salmon Brut Réserve.

Tinh Túy Từ Hai Thế Giới tại nhà hàng đặc trưng của resort, Oku: giá từ VND 4,800,000 / khách với Thực Đơn 5 Món Với Bò Lên Tuổi Wagyu Ribeye; VND 6,800,000 / khách với Thực Đơn 5 Món Với Thăn Ngoại Bò Wagyu Vàng 24 Carat đến VND 7,800,000 / khách với Thực Đơn 10 Món Trong Phòng Tiệc Riêng hoặc Quầy Omakase.

Tiệc Trưa Lộng Gió tại Ocean Club: giá từ VND 2,800,000 / khách bao gồm Nước Ngọt; VND 3,500,000 / khách bao gồm Rượu và Bia chọn lọc; đến VND 4,200,000 / khách bao gồm Rượu Sâm-Panh Billecart-Salmon Brut Réserve.


Chương trình ẩm thực giữa những ngày Lễ hội


Sự ấm áp và niềm hân hoan diệu kỳ của mùa lễ hội tại Regent Phú Quốc mang chúng ta đến gần nhau hơn. Từ bữa tiệc Surf 'N' Turf tại Ocean Club vào ngày 26 tháng 12, nơi DJ Elvi sẽ trình diễn và quầy món nướng phục vụ ngay tại hồ bơi. Dạ Tiệc Trắng là bữa tối năm món theo chủ đề có sẵn tại Bãi biển vào ngày 28 tháng 12, với màn biểu diễn guitar acoustic trực tiếp.


Các Món Hải Sản và Thịt tại Ocean Club: giá từ VND 4,600,000 / khách cho khay hải sản đến VND 5,200,000 / khách cho khay Surf ’n’ Turf

Dạ Tiệc Trắng tại Bãi Biển: giá từ VND 3,900,000 / khách bao gồm Nước Ngọt; VND 4,600,000 bao gồm Rượu và Bia chọn lọc; đến VND 5,300,000 / khách bao gồm Rượu Sâm-Panh Billecart-Salmon Brut Réserve.

Hương Vị Việt Nam tại Rice Market: giá từ VND 2,800,000 / khách bao gồm Nước Ngọt; VND 3,500,000 / khách bao gồm Rượu và Bia chọn lọc; đến VND 4,200,000 / khách bao gồm Rượu Sâm-Panh Billecart-Salmon Brut Réserve


Năm Mới Rực Rỡ - từ ngày 31 tháng 12 năm 2022 đến ngày 6 tháng 1 năm 2023Đón năm mới tại khu vực Bể bơi


Chào đón một năm mới rực rỡ, và một lời tạm biệt thân thương đến năm cũ. Vào đêm giao thừa, Poolside sẽ đón khách từ 19:30 đến 22:00 cùng đếm ngược sang năm mới. Với chương trình giải trí trực tiếp của 8 The Theatre, tại đây phục vụ các loại hải sản thượng hạng với quầy hàu sống, quầy Sushi và Sashimi, quầy Các Món Nướng, Các Món Quay Lò Tại Chỗ, Quầy Thịt Và Cocktail Hải Sản, Các Món Nhẹ Và Khu Tráng Miệng.


Tiệc Đếm Ngược Đón Năm Mới 2023


Bắt đầu từ 10 giờ tối đến nửa đêm tại Poolside, phần trình diễn nhạc sống bởi nhóm nghệ sĩ 8 The Theatre tiếp tục chào đón sự tham gia của tất cả các khách mời, được tổ chức miễn phí. Giây phút hân hoan sẽ được nâng tầm tại Cabana với Gói Rượu và Món Ăn Nhẹ và những khách muốn kéo dài khoảnh khắc vui vẻ có thể tham gia Tiệc Sau Thời Khắc Giao Thừa tại Bar Jade với phần trình diễn trực tiếp của DJ Elvi từ nửa đêm đến 2 giờ sáng.


Gói Rượu và Món Ăn Nhẹ tại Poolside: giá từ VND 3,600,000 Bao gồm Rượu Sâm Panh Billecart-Salmon Brut Réserve chai tiêu chuẩn và Một đĩa trái cây tươi đến VND 7,200,000 Bao gồm Rượu Sâm Panh Billecart-Salmon Brut Réserve Chai Magnum và Một đĩa trái cây tươi.

Đồ uống tinh chọn mùa Lễ hội tại Bar Jade với giá từ VND 390,000.


Chương trình ẩm thực Năm mới


Sự kỳ diệu của những khởi đầu mới mang những sức mạnh đáng kinh ngạc. Ocean Club sẽ phục vụ Tiệc Trưa Lộng Gió vào ngày đầu tiên của năm mới, và Dạ Tiệc Trắng tại Bãi Biển sẽ là điểm nhấn cho tuần đầu tiên của năm mới vào ngày 6 tháng 1.


Tiệc Trưa Lộng Gió tại Ocean Club: giá từ VND 2,800,000 / khách bao gồm Nước Ngọt; VND 3,500,000 / khách bao gồm Rượu và Bia tinh chọn đến VND 4,200,000 / khách bao gồm Rượu Sâm-Panh Billecart-Salmon Brut Réserve.

Dạ Tiệc Trắng tại Bãi biển của resort: giá từ VND 3,900,000 / khách bao gồm Nước Ngọt; VND 4,600,000 / khách bao gồm Rượu và Bia tinh chọn đến VND 5,300,000 / khách bao gồm Rượu Sâm-Panh Billecart-Salmon Brut Réserve.


Mùa lễ hội đang đến gần cùng những khoảnh khắc của kỷ niệm và sự sum vầy, không có thời điểm nào tốt hơn để trải nghiệm Regent Phú Quốc, nơi mang đến khung cảnh hoàn hảo cho bạn bè và gia đình tụ họp và gắn kết, cùng nhau kiến tạo những giây phút khó quên.


Các chương trình ẩm thực mùa lễ hội tại Intercontinental Saigon


Buffet Mừng Năm Mới tại Market 39

Tối 31/12 | 18:00 – 22:00

Trưa 1/1/2023 | 12:00 – 15:00Hòa mình vào không khí lễ hội của dịp cuối năm với hai bữa tiệc buffet tưng bừng tại Market 39. Hai tiệc buffet tối Giao Thừa và trưa ngày đầu năm đều sẽ mang tới cho thực khách những món ăn hấp dẫn đại diện cho mùa lễ hội cùng ẩm thực quốc tế đặc sắc, như gà tây nướng, tôm hùm, phô mai nóng chảy và dẻ sườn nhập từ Úc. Nếu như phần trình diễn của ban nhạc khách sạn mang lại sự tươi vui ngay tại bữa tiệc thì khu chụp ảnh tại chỗ sẽ gửi cho bạn những tấm hình dễ thương để mang về nhà những ký ức đẹp.


Giá từ 1,888,000đ++/khách bao gồm rượu vang, bia và nước ngọt

Giá 750,000đ++/trẻ em (từ 5 tới 12 tuổi)


Ưu đãi đặt sớm: Đặt và thanh toán trễ nhất vào ngày 25/12 để nhận giảm 20% trên giá thức ăn


Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.icsaigon.com/vi/offers/new-years-buffets


Mùa Lễ Hội với Ẩm Thực Ý

Tối 24 và 31 | 18:00 – 22:00 | Thực đơn chọn sẵn

Trưa 25 và 1/1/2023 | 12:00 – 15:00 | Tiệc buffetTrải nghiệm một kỳ lễ hội cuối năm khác biệt với những sự lựa chọn tinh tế từ ẩm thực Ý của Basilico, một trong những nhà hàng Ý tốt nhất thành phố được bình chọn bởi Tập đoàn Gambero Rosso uy tín. Chef Bình và các cộng sự của anh sẽ mang tới 2 thực đơn 5 món chuẩn chỉnh cho các tối 24 và 31/12, với những sự lựa chọn rượu vang tuyệt vời sánh đôi. Nếu yêu thích không khí rộn ràng hơn, quý khách có thể tìm đến hai tiệc buffet trưa Giáng Sinh và ngày đầu năm tập hợp đầy đủ các món ăn phong cách Ý tiêu biểu nhất.


Giá từ 1,888,000++/khách cho thực đơn theo 5 món chọn sẵn, bao gồm phục vụ rượu vang, bia và nước ngọt.


Giá từ 1,588,000++/khách cho tiệc buffet trưa, chưa gồm gói nước. Giá 794,000++/trẻ em (từ 5 tới 12 tuổi).


Ưu đãi: Đặt từ 10 khách trở lên để nhận giảm 15% trên giá thức ăn.


Xem thêm thông tin tại www.icsaigon.com/vi/offers#festive22


Dim Sum Mùa Lễ Hội

Ngày 24, 25, 31 và 1/1/2023 | 12:00 – 15:00 & 17:30 – 21:00Thực đơn All-You-Can-Eat dim sum hấp dẫn thực khách của Yu Chu sẽ được nâng cấp cho 4 ngày lễ thuộc Giáng Sinh và Năm Mới tới đây. Khách đến thưởng dim sum vào các ngày này có thể tận hưởng thêm những lựa chọn dim sum Signature từ Chef Thạnh. Ngoài ra, các quầy mì phục vụ trực tiếp sẽ xuất hiện để gửi đến thực khách các phần mì nóng hổi và làm nền cho những bức ảnh vui nhộn cho dịp lễ hội.


Giá từ 798,000++/khách có phục vụ các loại trà. Giá 399,000++/bé từ 5 tới 12.


Ưu đãi: Đặt từ 10 khách trở lên để nhận giảm 15% trên giá thức ăn.


Tham khảo thực đơn nhà hàng tại www.icsaigon.com/vi/yuchu


Uống Mừng Giao Thừa

Tối 31/12 | Kéo dài hai tiếng, bắt đầu trong khoảng 18:00 – 01:00The Library nằm tại tiền sảnh của InterContinental Saigon sẽ mang tới điểm nhấn tinh tế cuối cùng để quý khách đón chào năm mới. Quý khách có thể tận hưởng hai giờ phục vụ các món canapé, rượu Champagne, rượu vang thượng hạng và bia không giới hạn với giá chỉ 1,588,000++/khách. Đây có thể là một cách thật hoành tráng để bạn khai vị cho bữa tiệc buffet tối, hoặc là quãng thời gian chuyện trò thân mật đón chào khoảnh khắc Giao Thừa.


Đặt chỗ của bạn với The Library cho tối 31/12 bằng cách gọi tới 028 3520 9999


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page