top of page

BST Sandro Thu – Đông 2021: Những trăn trở về Bản ngã và Hy vọng


Trước thềm Thu – Đông 2021, nhà mốt Sandro trở lại với chiến dịch mới mang tên HOPE, kèm theo đó là một chiến dịch thông điệp về “Hy vọng”.


Dưới sự chỉ đạo của giám đốc sáng tạo Atelier Franck Durand, nhiếp ảnh gia Bruno Staub và stylist Joe McKenna, nhóm 6 người mẫu tài năng đã được lựa chọn để tái hiện một buổi dạo phố thật đặc biệt. Đường phố Berlin vắng vẻ làm nên bối cảnh của cuộc dạo chơi, với tông màu đen trắng trầm mặc, những cửa hiệu đóng kín khiến cho nhóm bạn trẻ dường như lạc lõng ngay giữa chốn đô thị.Và rồi, họ nhìn vào những cửa kính của những tiệm bán hàng bên đường như thể đang đối thoại với bản thân, tìm kiếm bản ngã của chính mình và hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn.
Bộ ảnh cũng khéo léo đem tới những cái nhìn về tủ đồ Thu – Đông của Sandro 2021. Đơn giản và tiện dụng, những item cơ bản như hoodie, áo khoác đi đường, trucker jacket hay blazer và quần jeans được chọn cho chiến dịch với hàm ý “Hy vọng xuất phát từ mọi khoảnh khắc bình dị nhất.”

Thông điệp của “Hy vọng” cũng được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau: Từ họa tiết hoa nở rực rỡ trên chiếc áo blouse tới chữ “HOPE” được thêu trên ngực áo hoodie. Đằng sau mỗi bức hình, thông điệp về hy vọng có thể được tìm thấy trong từng khoảnh khắc của bộ ảnh.Đơn giản, thực tế và giản lược mọi tiểu tiết trang trí, thương hiệu Paris hợp nhất những xúc cảm phức tạp của người trẻ vào thông điệp của hy vọng – thứ mà bất cứ ai trong số chúng ta cũng đang chất chứa trong lòng ở thời điểm này.Bài: Theo tamsonvn.com

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page