top of page

BST Apple Watch Hermès tỏa lan tinh thần mùa hè của ánh sáng và sắc màu


Bộ sưu tập đồng hồ Apple - Hermès bổ sung một bảng màu dành riêng mang tinh thần mùa hè bao gồm các sắc độ mềm mại, tươi sáng kết hợp cùng những gam màu tối tương phản.Đồng hồ Apple Watch Hermès

Các màu Bleu Lin, Gris Mayer và Vert Véronèse tô điểm cho dây đeo của dòng Apple Watch Hermès Series 7.
Màu Rouge de Cœur, Cassis và Magnolia mang đến điểm nhấn thú vị và nữ tính, trong khi phối màu Black and White lại nổi bật nhờ sự tương phản khi kết hợp dây da màu trắng với màu đen Space Black của phần khóa cài và các chi tiết kim loại.


Thiết bị định vị Apple AirTag Hermès

Mỗi chiếc Apple Air Tag Hermès được đính kèm móc khóa hoặc thẻ hành lý kết hợp hai màu, bao gồm các phối màu pastel như Bleu Lin-Gris Meyer, Rose Sakura-Chaï và Noir-Béton, cùng với phiên bản Animapolis thiết kế bởi Jan Bajtlik xuất hiện trên một chiếc móc khóa mới.

Apple và Hermès, sự hợp tác mãi thăng hoa

Được thiết lập vào năm 2015, quan hệ đối tác Apple-Hermès là cuộc gặp gỡ giữa hai nền văn hóa được kết nối bởi một lý tưởng chung, hướng tới sự hoàn mỹ và tính nguyên bản. Chính giá trị này đã mang lại những sản phẩm kết hợp hoàn hảo tính thẩm mỹ cùng công năng sử dụng, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng tìm kiếm các thiết kế tinh tế, công nghệ tiên tiến, chất liệu cao cấp và kỹ thật chế tác - sản xuất hoàn mỹ.

Apple Watch Hermès và Apple AirTag Hermès được bán từ ngày 8 tháng 3 tại một số cửa hàng Hermès ở Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.


Hermès Hà Nội:
Khách sạn Sofitel Legend Metropole
15 Ngô Quyền
Tel: 0243 936 9205
Email: hermes-store@tamsonfashion.com

Hermès Hồ Chí Minh:
 171 Đồng Khởi, Quận 1
 Tel: 0283 936 9170
 Email: hermes.hcm@tamsonfashion.com


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg