top of page

Sự kết hợp thời trang thể thao cao cấp từ McLaren và Castore

Hãng xe McLaren đã ra mắt bộ sưu tập thời trang thể thao lấy cảm hứng từ chính những cỗ máy tốc độ của họ. Đây là sự hợp tác giữa hãng xe đến từ Anh cùng thương hiệu thời trang cao cấp Castore.


McLaren và Castore cùng cho ra mắt bộ sưu tập sportswear với những đường nét mượt mà và trơn tru. Được cấu tạo từ chất liệu siêu nhẹ, bộ sưu tập phiên bản giới hạn này sẽ đáp ứng được cả nhu cầu tập luyện lẫn ăn mặc thường ngày của những tín đồ xe hơi.


Những phục trang sở hữu một thiết kế liền mạch và tối ưu khả năng thoát nhiệt để đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người mặc. Ngoài thiết kế đề cao tính công thái học, tất cả đều có độ co dãn tốt cũng như khả năng thông khí, làm mát cao.


Chiếc áo thun trong bộ sưu tập không chỉ sở hữu khả năng điều nhiệt mà còn bảo vệ người mặc khỏi tổn thương bởi tia UV trong ánh nắng mặt trời. Trong khi đó, chiếc áo khoác bông mỏng với thiết kế chống thấm nước sẽ giữ cho cơ thể luôn khô ráo và mát mẻ.


Mike Flewitt, CEO của McLaren Automotive chia sẻ trong một buổi họp báo: ”Chúng tôi đề cao lợi ích về mặt lâu dài của việc tiếp cận những đối tượng khách hàng mới chứ không chỉ tập trung vào những cá nhân có hứng thú với siêu xe. Nhờ thế, chúng tôi có thể không ngừng nâng cao vị thế của McLaren, đồng thời mang lại những sản phẩm độc đáo và mới mẻ cho khách hàng.”


Bộ sưu tập thời trang thể thao ra đời từ sự kết hợp giữa McLaren và Castore sẽ xuất hiện tại các cửa hàng của Castore trên toàn Vương quốc Anh.


Bài: Navigator Media (theo Robb Report)

Comentarios


ad1_2.jpg