top of page

Black Vinegar ra mắt thực đơn mới, đem đến nét tân thời cho ẩm thực Quảng Đông


Nằm trong trái tim của khách sạn New World Sài Gòn, sự kiện ra mắt thực đơn mới tại nhà hàng Black Vinegar vừa qua được ví như bản hòa ca sinh động của giác quan. Mở ra phong cách trải nghiệm ẩm thực Quảng Đông đương đại mới mang nét thân thuộc trong hương vị không kém phần sang trọng và tinh tế.


Không gian thân mật và ấm cúng của sự kiện

Đón nhận những gì từ thực đơn mới?


Luôn biết cách để lại dấu ấn trong lòng thực khách từ những ngày đầu tiên, Black Vinegar không ngừng cải tiến đồng thời sáng tạo cho ra những món ăn đặc trưng từ nguyên liệu thượng hạng. Đi theo tiếng vang của thực đơn trước, thực đơn mới lần này chứa trọn ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê từ Bếp trưởng tài hoa Sam Liang thể hiện sứ mệnh gìn giữ giá trị văn hóa từ xứ Cảng Thơm phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.


Bếp trưởng Sam Liang trong sự kiện vừa qua có lời chia sẻ chân thành, hé lộ điểm sáng trong thực đơn đáng mong chờ mới: “Khi đặt chân tới đất nước Việt Nam, tôi đã phải lòng vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ với bờ biển đẹp và các loại hải sản tươi sống. Thể hiện lòng trân quý dành cho Việt Nam, tất cả nguyên liệu trong thực đơn mới đều được chọn lọc từ các vùng miền địa phương. Tiêu biểu như tu hài và cá mú, chúng đều được vận chuyển tươi từ đảo ngọc Phú Quốc đến với bể thủy sinh ngay tại nhà hàng Black Vinegar.”


Bếp trưởng Sam Liang gửi lời chào thân mật tới các khách mời (đứng vị trí giữa)

Đưa thực khách trên một chuyến du hành từ miền đất tới miền biển, thực khách sẽ hoàn toàn cuốn theo nét tân thời trong ẩm thực Quảng Đông qua các món đặc trưng như: hải sản trên đá, gỏi tu hài sốt nấm truffle, súp thịt cua Cà Mau, vịt quay nấm truffle, sườn bò chiên giòn với tiêu đen, cá mú đút lò với muối biển và chè xoài bưởi.

Bàn tiệc sự kiện với món khai vị của thực đơn mới - hải sản trên đá


Không chỉ đơn thuần là nơi để dùng bữa mà là nơi để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ


Nhà hàng Black Vinegar không chỉ lấy lòng mỗi thực khách ghé thăm bằng trải nghiệm ẩm thực độc đáo mà chính không gian ấm cúng của nhà hàng đã góp phần kéo các vị khách quay trở lại bởi phong cách thiết kế tân cổ điển mang nét chấm phá của hơi thở mới phù hợp với mọi nhu cầu của các buổi hò hẹn.


Khách mời thưởng thức thực đơn mới

Sự kiện ra mắt thực đơn mới vừa qua đã có sự góp mặt của những nhân vật quan trọng có tầm ảnh hưởng như: hoa hậu Minh Tú, bông hồng Khánh Vân, diễn viên Song Luân, nhà thiết kế Lý Quí.

Khánh, diễn viên Nguyễn Lâm Thảo Tâm, cùng các KOL trẻ tuổi đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực sáng tạo và sự tham gia đáng quý từ các đại diện báo chí truyền thông có tiếng.


Từ trái qua phải: Tổng quản lý khách sạn New World Sài Gòn Niklas Wagner, Hoa hậu Minh Tú, Nhà thiết kế Lý Quí Khánh, Hoa hậu Khánh Vân

Dàn khách mời KOL nổi bật và sáng tạo trong nhiều lĩnh vực

Đó là một buổi tối trang hoàng, hé mở nhiều kỷ niệm mới đúng với chủ để “Unwrap New Memories” được dẫn dắt khéo léo bởi host Bùi Việt Hà dày dặn kinh nghiệm, giọng hát đầy nội lực của ca sĩ Thảo Trang kết hợp với hai nghệ sĩ nước ngoài ‘trong nhà’ New World Sài Gòn mang tên Dou Band.

Ca sĩ Thảo Trang truyền cảm hứng qua bài hát Never Enough

Cuộc gặp gỡ và kết nối lần này càng thêm phần nổi bật về tính linh hoạt của nhà hàng Quảng Đông lừng danh Black Vinegar. Dù đó là giây phút quý giá gần bên gia đình, cuộc họp mở ra mối quan hệ đối tác dài lâu hay đơn giản là một khoảnh khắc thư giản tự thưởng cho bản thân, Black Vinegar sẵn sàng chiều chuộng các vị thực khách đáng quý.


Từ trái qua phải: Tổng quản lý khách sạn New World Sài Gòn Niklas Wagner, Hoa hậu Minh Tú, Dẫn chương trình Bùi Việt Hà, Hoa hậu Khánh Vân

Giới thiệu thêm về ‘nhạc trưởng’ của bản hòa ca hương vị Quảng Đông - Bếp trưởng Sam Liang và tuyệt tác sáng chế Giấm Đen áp dụng trong mỗi món ăn


Với 27 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vai trò bếp trưởng của nhiều nhà hàng thuộc khách sạn, resort 5 sao hàng đầu trên thế giới như InterContinental và Hyatt. Bếp trưởng Sam Liang sinh ra và lớn lên tại xứ Cảnh Thơm - Trung Quốc, đầy tham vọng nhưng vô cùng khiêm tốn, anh mong muốn mang những tinh hoa ẩm thực từ quê nhà đến với Việt Nam. Black Vinegar luôn thích ứng trước sự đổi thay của xã hội hiện đại, cho ra những bản nhạc êm ái đi kèm trải nghiệm thăng hoa vị giác độc đáo kết hợp với thành phần khác lạ - Giấm Đen. Đó không chỉ là một nguyên liệu mà còn là linh hồn, là câu chuyện phía sau cái tên của nhà hàng Black Vinegar. Được chế biến thủ công bằng cách lên men gạo giàu axit amin, giấm đen không chất bảo quản chỉ vừa đủ để nhà hàng sử dụng trong ngày.


Món vịt cuộn và nấm truffle biểu diễn bởi bếp trưởng trước các khách mời

Các món ăn đặc trưng trong thực đơn mới mang điểm nhấn giấm đen đang đón chờ thực khách ghé thăm để thỏa mãn vị giác và cảm nhận hương vị tinh hoa ẩm thực theo phong cách tân thời đặc sắc mới.

Thiết kế tân cổ điển hết đỗi gần gũi của Black Vinegar trong ngày cuối năm

Black Vinegar mở cửa từ Thứ 3 đến Chủ Nhật hàng tuần trong hai khung giờ:

● Bữa Trưa: 11:30 trưa đến 03:00 chiều

● Bữa Tối: 05:30 chiều đến 10:30 tối


Tận hưởng ẩm thực được cá nhân hóa qua Set menu trưa với mức giá chỉ VND 490,000++ cho hai khách. Tham khảo Thực đơn Set Menu và các Thực đơn khác tại ĐÂY.


Để đặt bàn và tiệc, Quý thực khách vui lòng liên hệ Hotline: 0914391171 hoặc email: trinh.nguyen@newworldhotels.com.


Tham khảo các chương trình ưu đãi và thông tin về Black Vinegar tại: https://www.facebook.com/NewWorld.BlackVinegar


Bài: Navigator Media



ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg