top of page

Accor & Ennismore đẩy mạnh hoạt động tại Đông Nam Á trong năm 2023

Accor, tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế lớn nhất khu vực và Ennismore, công ty khách sạn phong cách sống phát triển nhanh nhất sẽ mở cửa một loạt các khách sạn và khu nghỉ dưỡng chủ chốt trên toàn khu vực Đông Nam Á trong năm nay. Với gần 30 khách sạn sắp khai trương thuộc mười thương hiệu ở chín quốc gia, năm 2023 đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển khu vực của hai tập đoàn.

Mở cửa vào Quý 1 năm 2023, Mondrian Singapore Duxton là khách sạn thứ tám trong bộ sưu tập thương hiệu Mondrian trên thế giới.

Thái Lan là thị trường trọng điểm và năm 2023 sẽ chứng kiến sự xuất hiện của hàng loạt khách sạn và khu nghỉ dưỡng mới quan trọng tại đất nước chùa Vàng này. TRIBE Bangkok Sukhumvit 39 của Ennismore (dự kiến khai trương vào Quý 2) sẽ đánh dấu sự ra mắt của TRIBE, một thương hiệu tập trung vào thiết kế độc đáo và lấy khách hàng làm trọng tâm tại Thái Lan, trong khi khách sạn 207 phòng Novotel Living Bangkok Sukhumvit Legacy (Q2) của Accor, nằm tại quận Sukhumvit, thủ đô Thái Lan sẽ giới thiệu loại hình lưu trú dài ngày của thương hiệu Novotel. Cũng tại Bangkok, du khách sẽ có thêm lựa chọn với Mercure Bangkok Sukhumvit 60 (Q4) với 178 phòng và ibis Styles Bangkok Twin Towers (Q3) với 666 phòng, dự kiến sẽ trở thành khách sạn ibis Styles lớn nhất thế giới.

Novotel Phnom Penh Boeng Keng Kong

Ngoài Bangkok, khách sạn 234 phòng Novotel Rayong Star Convention Centre (Q1) sẽ trở thành điểm đến về giải trí và MICE mới bên bờ biển phía Đông của Thái Lan, trong khi đó Mercure Rayong Lomtalay Villas & Resort sẽ được ra mắt với 133 phòng, suites và biệt thự cùng bốn nhà hàng, bar và trung tâm hội nghị, sự kiện rộng lớn. Vào cuối năm 2023, Grand Mercure Resort Ao Nang Krabi (Q4) sẽ được khai trương tại miền Nam Thái Lan với 200 phòng.


Các thương hiệu hàng đầu của Accor sẽ ra mắt tại các điểm đến mới nổi thú vị nhất Đông Nam Á vào năm 2023. Tại Campuchia, khu nghỉ dưỡng 232 phòng Novotel Sihanoukville Holiday Resort (Q2) sẽ mang thương hiệu khách sạn quốc tế đến thị trấn ven biển nổi tiếng của đất nước, trong khi đó khách sạn 253 phòng Novotel Phnom Penh Boeng Keng Kong (Q2) sẽ được ra mắt tại trung tâm thủ đô của Camphuchia. Tại Việt Nam, khách sạn Pullman Hai Phong (Q4) với 373 phòng sẽ mang tiêu chuẩn dịch vụ của thương hiệu khách sạn năm sao quốc tế đến với thành phố cảng năng động.

Pullman Orchard Singapore

Tại Singapore, ba khách sạn mới mang tính biểu tượng thuộc phân khúc khách sạn năm sao của thành phố sôi động sẽ được ra mắt bao gồm: Pullman Orchard Singapore gồm 326 phòng, là thương hiệu Pullman đầu tiên tại Singapore, sẽ chính thức mở cửa đón khách vào tháng 2 tại khu phố mua sắm nổi tiếng Orchard . Vào cuối Quý 2, khách sạn Pullman Singapore Hill Street với 342 phòng sẽ mở cửa, mang đến tầm nhìn bao quát ra công viên Fort Canning, nhà thờ Saint Andrew và sông Singapore, trong khi khách sạn 302 phòng Mondrian Singapore Duxton (Q1) của Ennismore sẽ xuất hiện nổi bật trên những con phố đầy màu sắc của Chinatown với tầm nhìn ra đường chân trời của thành phố Sư Tử. Khách sạn có thiết kế độc đáo, giàu tính văn hóa này sẽ là khách sạn Mondrian thứ tám trên toàn thế giới.

Mercure Rayong Lomtalay Villas & Resort

Sự tăng trưởng nhanh chóng của Accor tại Indonesia sẽ tăng tốc vào năm 2023 với sự ra mắt của nhiều khách sạn mới bao gồm ibis New Yogyakarta International Airport (Q1) 224 phòng và khách sạn 189 phòng Novotel New Yogyakarta Airport Kulon Progo (Q3) tại Yogyakarta, khách sạn 150 phòng Mercure Pangkalan Bun (Q3) tại Trung tâm Kalimantan, khách sạn 158 phòng ibis Palembang Sanggar (Q4) tại phía Nam Sumatra, khách sạn 335 phòng Grand Mercure Lampung (Q4), và hai khách sạn Mövenpick phong cách Thụy Sỹ: Mövenpick Bintan Lagoon Resort với 413 phòng và Mövenpick Jakarta Pecenongan với 253 phòng - cả hai khách sạn này sẽ sẵn sàng để đón khách vào Quý 4 năm 2023.


Tại Malaysia, cả hai khách sạn ibis PJCC Petaling Jaya với 161 phòng và khách sạn Mercure Miri City Centre với 172 phòng đều mở cửa đón khách vào giữa năm 2023. Cuối cùng, tại Nhật Bản, khách sạn 363 phòng Mercure Hotel Tokyo Haneda Airport (Q4) sẽ được mở cửa vào Quý 4 tại một trong những trung tâm hàng không nhộn nhịp nhất thế giới.

Mercure Hotel Tokyo Haneda Airport

“Năm 2023 là một năm mang tính bước ngoặt với ngành du lịch và khách sạn. Khi thế giới đã vượt qua những thách thức của những năm gần đây, chúng ta chuẩn bị bước vào một kỉ nguyên mới tươi sáng tràn đầy lạc quan với sự tự do đi di chuyển, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng mới của Accor trải rộng trên mọi phân khúc thị trường từ tiêu chuẩn đến cao cấp sẽ giúp tất cả các du khách khám phá những điểm đến đầy cảm hứng tại Châu Á”, Garth Simmons, CEO Tập đoàn Accor, Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc cho biết.


Năm 2022, Accor và Ennismore đã kí hợp đồng hợp tác mở cửa 30 khách sạn với tổng số 8.700 phòng tại tám quốc gia khu vực Đông Nam Á. Những khách sạn này sẽ được vận hành dưới tên của 15 thương hiệu thuộc tất cả các phân khúc, từ tiêu chuẩn đến cao cấp.


Bài: Navigator Media


コメント


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page