top of page

765LT Strata - kiệt tác nghệ thuật mới đến từ McLaren

McLaren Special Operations (MSO) vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên của chiếc 765LT Strata với thiết kế đầy tính nghệ thuật và độc nhất vô nhị.


Sau những thành công với mẫu xe 765LT, có vẻ như MSO vẫn chưa muốn dừng lại vì đối với họ đó chỉ mới là điểm bắt đầu. MSO muốn cho ra đời một sản phẩm còn tuyệt vời hơn thế nữa để mọi người có thể thấy được tầm quan trọng của những thiết kế cùng công nghệ bespoke. Và thành quả của sự cố gắng và nỗ lực trên chính là siêu xe mang tên 765LT Strata.


Điều làm cho chiếc McLaren này trở nên nổi bật và độc đáo như vậy là những kỹ thuật sơn phức tạp chưa từng được sử dụng qua trước đây. Thiết kế trên lấy cảm hứng từ ý tưởng với tên gọi “nghệ thuật chuyển động”. Điều mà đội ngũ thiết kế của MSO hướng tới là làm sao để đem lại cảm giác như chiếc xe đang chuyển động ngay cả khi vẫn đang đứng yên.


Tông màu MSO Bespoke Cherry Black hòa quyện với các màu MSO Heritage Azores Orange và MSO Heritage Memphis Red đã tạo nên một tuyệt tác nghệ thuật thật sự. Theo như cho biết, 390 giờ đồng hồ là khoảng thời gian cần có để hoàn thành một “bức tranh” như trên.


MSO còn cho thấy sự đồng bộ hóa trong thiết kế nội thất với tông màu đen chủ đạo cùng sự xuất hiện của các gam màu cam và đỏ tương tự ngoại thất xe.


Ansar Ali, Giám đốc điều hành của McLaren Special Operations chia sẻ:” 765LT Strata là minh chứng rõ ràng nhất cho những gì mà đội ngũ chuyên gia chúng tôi có thể đạt được.”


765LT Strata được thiết kế riêng cho thị trường Mỹ và trong tương lai sẽ được phân phối tại thị trường này. Bạn có có thể đặt hàng siêu phẩm trên thông qua đơn vị MSO và đơn vị này sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lựa chọn nâng cao tính cá nhân hóa.


Bài: Tín Nguyễn

Comments


ad1_2.jpg