top of page

Yacht Moments giới thiệu concept siêu du thuyền với phần boong sau nổi độc đáo

Yacht Moments và Luca Dini Design & Architecture đã tiết lộ các bản phác thảo đầu tiên cho một concept siêu du thuyền mới dài 49,9 mét. Du thuyền động cơ bằng thép và nhôm là một sự phát triển chung và được thiết kế cho những ai muốn trải nghiệm cuộc sống trên biển một cách trọn vẹn nhất.Concept mới này nổi bật với kiểu dáng đẹp và khỏe khoắn với các đường cong mềm mại và uốn lượn. Luca Dini Design & Architecture đã lấy cảm hứng từ những hình bóng tân tiến và viễn tưởng để thiết kế nên nội-ngoại thất cho thuyền.Du thuyền sở hữu một không gian rộng mở và dãy cửa sổ lớn giúp hành khách có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh xung quanh.Nội thất trên thuyền mang phong cách thiết kế hữu cơ với các công nghệ tiên tiến. Đội ngũ thiết kế cho biết họ sẽ sử dụng các vật liệu chất lượng cao như gỗ mun Macassar và kim loại có độ bóng cao để tạo tạo ra bầu không khí sang trọng.

Siêu du thuyền có thể chở tối đa 12 hành khách trong 6 cabin, cùng 5 cabin phụ dành cho 9 thuyền viên.Phần boong sau của thuyền tỏ ra độc đáo khi được nâng lên để tối đa hóa chiều cao của beach club bên dưới, với không gian mở cung cấp tầm nhìn 180 độ, với bể sục lớn và khu tắm nắng liền kề.Phía sau boong thượng có khu vực tiếp khách và ăn uống ngoài trời. Một bệ đa năng nằm bên ngoài buồng lái và có thể được sử dụng làm khu vực tắm nắng với đồ nội thất rời, sàn tiệc (party deck) và bãi đáp trực thăng.Boong tắm nắng của cô ấy là nơi có một hồ bơi nước ngọt với đáy bằng kính và chức năng tương tự bể sục và . Hồ bơi thứ hai ở boong sau cũng mang đặc điểm tương tự, đồng thời sẽ có vòi phun tia để tạo dòng nước thích hợp cho việc bơi lội.Mũi thuyền có khu neo đậu có mái che với garage liền kề dành để chứa xuồng và Jet Ski, và một phần của boong có thể được nâng lên nhờ hệ thống thủy lực cho phép thủy thủ đoàn tiếp cận khu vực này mà không làm ảnh hưởng đến hành khách.
Về động cơ đẩy, siêu du thuyền dài 50m dự kiến sẽ được trang bị động cơ đôi Caterpillar hoặc MTU, cho phép thuyền chạy với tốc độ hành trình 14 hải lý/giờ và tốc độ tối đa 16 hải lý/giờ.


Bài: Hiếu Võ - Theo SuperYacht TimesKommentare


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page