top of page

Wally Love - Du thuyền buồm độc đáo mang đậm dấu ấn thiết kế nhà Wally Yachts

Kể từ khi được công bố bở Wally Yachts vào năm 2007, Wally Love đã luôn là một ngôi sao sáng trong ngành du thuyền với thân thuyền làm từ sợi carbon và được thiết kế bởi German Frers - một bậc thầy trong việc kết hợp hiệu suất ấn tượng cùng vẻ ngoài sang trọng. Và sau khi trải qua một đợt đại tu trong năm nay, chiếc du thuyền buồm này đã sẵn sàng để tái xuất trên thị trường.Wally Love sở hữu một boong thuyền rộng rãi bao gồm hai khu thư giãn ngoài trời: một ở giữa thuyền với bàn ăn lớn và một ở boong sau với các đệm tắm nắng. Phần đuôi thuyền cũng có thể được hạ xuống để tạo thành bệ bơi khi cần.Trong khi đó, không gian nội thất cũng rất thoáng đãng, được trang hoàn bằng các bức vách làm từ gỗ anh đào cũng như đảm bảo đầy đủ những tiện nghi giải trí hiện đại, sang trọng nhất, chẳng hạn như TV Samsung LCD cỡ lớn và hệ thống loa âm vòm Bose Surround.


Thuyền có đu chỗ ở cho tối đa tám hành khách trong ba cabin bao gồm một master suite ở mũi thuyền với hai giường đơn có thể ghép lại với nhau và hai cabin dành cho khách với giường xếp pullman, tất cả đều có phòng tắm vòi sen riêng.
Một đIểm độc đáo nữa của chiếc du thuyền buồm này chính là khoang lái đôi gồm hai bánh lái và bảng điều khiển, mang đến khả năng thao tác điều hướng dễ dàng và thoải mái hơn.Trong đợt tân trang mới nhất vào năm nay, Wally Love cũng đã được nâng cấp với sự bổ sung các vòi nước, thùng chứa nhiên liệu và nước sạch, cũng như thay thế giàn cột buồm mới cùng một loạt các nâng cấp khác.Với chiều dài gần 30,5 mét, rộng 6,8 mét cùng tải trọng 78GT, Wally Love sở hữu cho mình một hiệu suất ấn tượng khi có thể đạt công suất tối đa 325 mã lực, cho phép thuyền chạy với tốc độ tối đa là 12,5 hải lý/giờ và tốc độ hành trình đạt 10 hải lý/giờ. Trên thuyền cũng có garage đủ để chứa một chiếc xuồng Novamarine 460, ba chiếc ván chèo SUP và hai chiếc ca nô lặn (SeaBob).Wally Love hiện đang ở Barcelona và được mở bán trở lại bởi Burgess với mức giá chào bán là 4.450.000 euro.


Bài: Trí Hiếu - Tổng hợp


Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page