top of page

Vẻ đẹp lôi cuốn và ấm cúng bên trong nội thất của du thuyền Solemate 36 mét


Xưởng đóng tàu Hà Lan - Mulder đã công bố những hình ảnh nội thất đầu tiên của du thuyền Solemate dài 36 mét, chiếc thứ năm trong series ThirtySix của hãng. Được giao vào tháng 7 năm 2022, du thuyền đã rong rủi khắp các vùng biển tại Bồ Đào Nha trước khi chính thức ra mắt tại Monaco Yacht Show 2022.Ngoại thất trên thuyền là tác phẩm của studio thiết kế Anh Quốc Claydon Reeves với sự hợp tác của Van Oossanen Naval Architects. Phần nội thất của nó được thiết kế và chế tạo bởi chính hãng Mulder và đội ngũ thiết kế của chủ sở hữu.Mulder ThirtySix có chất liệu chủ đạo là nhôm với kiểu dáng thanh mảnh và hàng cửa sổ thẳng tắp kéo dài đến phần mũi thuyền. Phần đuôi thuyền có một bức tường bằng kính với tên của du thuyền được khắc trên đó - một chi tiết đặc trưng của dòng Mulder ThirtySix.


Boong trước của Mulder bao gồm một loạt các đệm tắm nắng và một khu tiếp khách nhỏ ngay phía trước giếng trời. Ở boong trên cũng có một hiên tắm nắng rộng rãi với quầy bar nhìn ra bể sục với mái che toàn phần cùng bàn ăn.
Nội thất trên thuyền toát lên vẻ lôi cuốn và ấm cúng, thể hiện qua các chi tiết gỗ trang nhã và những gam màu tinh tế. Trong đại sảnh, các cửa kính toàn cảnh được lắp đặt để tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên, bên cạnh đó còn có một bức vách để ngăn cách giữa đại sảnh và phòng ăn. Tiếp sau chúng là một quầy bar theo phong cách cổ điển với điểm nhấn là các tranh vẽ Pop Art.


Thuyền sở hữu bốn cabin bao gồm phòng suite full-beam dành cho chủ sở hữu, ngoài ra trên thuyền còn có thêm một cabin phụ, thứ có thể tỏ ra hữu dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.
Solemate cũng đánh dấu lần đầu tiên hãng nhận chế tạo du thuyền theo yêu cầu từ một chủ sở hữu người Mỹ. Theo dự kiến, nó sẽ hoạt động chủ yếu tại bán đảo Palm Beach thuộc bang Florida.


Bài: Trí Hiếu - Dịch từ BOAT International


Comentários


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page