top of page

Trải nghiệm ẩm thực thượng hạng trên chuyến tàu The Vietage

Anantara Hoi An Resort lần đầu tiên kết hợp cùng T.U.N.G Dining sẽ đem đến cho các thực khách một trải nghiệm ẩm thực đầy sáng tạo trên toa tàu lửa đẳng cấp The Vietage. Hai vị bếp trưởng sẽ chung tay làm nên thực đơn gồm sáu món kết hợp cùng các loại rượu vang để mang lại những trải nghiệm ẩm thực mới mẻ trong khung cảnh đầy hứng khởi trên cung đường Đà Nẵng – Quy Nhơn.


Với xuất thân là những đầu bếp đã từng có bề dày kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng Michelin, hai vị bếp trưởng sẽ mang đến những ý tưởng mới mẻ để sáng tạo nên một sự kiện ẩm thực ấn tượng, kết hợp nghệ thuật ẩm thực thượng hạng với công nghệ in 3D lên món ăn. Trải nghiệm này sẽ là kết hợp tinh tế trong cả hương vị lẫn hình thức trưng bày, thoả mãn thị giác lẫn vị giác cho những thực khách sành ăn.


Các đầu bếp sẽ cùng nhau tạo nên những món ngon đỉnh cao bao gồm món bò Úc Blackmore 100% Wagyu, trứng cá muối caviar Đà Lạt, những món ăn thượng hạng được kết hợp cùng bộ sưu tập rượu vang Pháp Grand Cru từ vùng Bordeaux trứ danh.


Dòng vang Taittinger lừng lẫy nước Pháp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp cùng món khai vị tạo nên khúc dạo đầu đầy hứng khởi trong hành trình khám phá ẩm thực độc đáo trên chuyến tàu đậm chất Đông Dương. Với sự có mặt của ban nhạc sống, tàu Vietage sẽ thực sự mang lại cho bạn một không gian lý tưởng để tận hưởng nghệ thuật ẩm thực sáng tạo.


Điểm đặc biệt ấn tượng trong thực đơn là những món ăn nghệ thuật 3D, được chế biến đầy khéo léo bằng sự sáng sáng tạo của các bếp trưởng kết hợp với công nghệ cao từ thiết bị in 3D, là một trong hai máy in 3D có mặt tại Việt Nam, tạo nên hứng cảm trong mỗi món ăn không chỉ nhờ hương vị mà còn với những thiết kế bắt mắt ấn tượng như những tác phẩm nghệ thuật.

Bếp trưởng Geert-Jan Vaartjes


Bếp trưởng Anantara Hoi An Resort, Geert-Jan Vaartjes với sự am hiểu phong phú, khả năng sáng tạo và cảm nhận tinh tế về ẩm thực được minh chứng qua những món ngon thượng hạng kết hợp đầy đủ hương vị đặc sắc cùng hình thức độc đáo chắc chắn sẽ không làm thực khách thất vọng.


Lần đầu với sự xuất hiện của bếp trưởng Hoàng Tùng, bếp trưởng và là nhà đồng sáng lập T.U.N.G Dining Hà Nội sẽ cùng bếp trưởng Geert tạo nên bộ đôi kết hợp đầy ăn ý. T.U.N.G Dining đại diện cho sự sáng tạo, độc đáo, tự nhiên cùng ẩm thực cao cấp của mình sẽ mang lại cho thực khách những cảm nhận mới mẻ về ẩm thực hạng sang.

Bếp trưởng Hoàng Tùng


Hành trình trải nghiệm ẩm thực thú vị chỉ dành tối đa cho 12 khách hàng trên toa tàu lửa The Vietage. Chuyến tàu sẽ rời ga vào lúc 9:31 thứ bảy ngày 6.3.2021. Hành khách sẽ có cơ hội trải nghiệm cung đường qua các làng quê miền Trung Việt Nam và thưởng thức ẩm thực ở một tầm cao nghệ thuật mới trên hành trình đặc biệt này cùng Vietage, toa tàu lửa đẳng cấp ở Việt Nam tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng yêu thích sự trải nghiệm độc đáo và đẳng cấp.


Hành trình ẩm thực ấn tượng trên có giá 6.900.000 VNĐ/người. Khách hàng có thể đặt chỗ trực tiếp bằng cách liên hệ SĐT +84 256 3868 168, hoặc địa chỉ mail vietage@thevietagetrain.com.


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page