top of page

Ba giải thưởng danh giá về du lịch điểm tên Four Seasons The Nam Hai, Hội AnSau khi nhận được Chứng nhận Năm sao từ Forbes Travel Guide và danh hiệu Best Hotels in Vietnam từ DestinAsia, năm 2023 tiếp tục đánh dấu một chương mới đầy ấn tượng của Four Seasons The Nam Hai, Hội An khi Khu nghỉ dưỡng này đạt được thêm ba danh hiệu danh giá từ Condé Nast Traveler, Smart Travel Asia và SpaChina. Đây đều là các giải thưởng được bình chọn bởi những du khách đam mê du lịch quốc tế và các chuyên gia hàng đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe.


Giải thưởng Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards


Với vị trí cạnh bờ biển Hà My thuộc top 10 bờ biển đẹp nhất Châu Á, Four Seasons

The Nam Hai, Hội An được xếp hạng thứ 7 trong số các Khu nghỉ dưỡng Tốt nhất

Châu Á theo Giải thưởng Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards 2023.


Four Seasons The Nam Hai, Hội An được xếp hạng thứ 7 trong số các Khu nghỉ dưỡng Tốt nhất Châu Á theo Giải thưởng Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards 2023, đây cũng là lần thứ ba Khu nghỉ dưỡng giành được giải thưởng này.


Giải thưởng Readers’ Choice Awards tôn vinh những trải nghiệm du lịch được yêu thích nhất trên thế giới, dựa trên bình chọn từ độc giả của Tạp chí Condé Nast Traveler. Năm nay, dựa trên những trải nghiệm du lịch của mình, 526.518 độc giả đã tham gia bình chọn cho những địa điểm được họ yêu thích trên toàn cầu.


Four Seasons The Nam Hai, Hội An giành được giải thưởng với số điểm trung bình đạt 96,42. Tạp chí Condé Nast Traveler nhận xét: “Du khách có thể yên tâm rằng khu nghỉ dưỡng thiên đường này luôn liên tục nâng cấp mọi thứ, từ không gian phòng đến thiết kế quán bar trên bãi biển và dịch vụ spa...”. Trong phần giới thiệu, Tạp chí cũng nhấn mạnh: “Khu nghỉ dưỡng sở hữu vị trí ven biển tuyệt đẹp, được phủ xanh bởi hơn 4.500 cây dừa và ba hồ bơi vô cực độc đáo”.


Giải thưởng Best in Travel từ Smart Travel Asia


Four Seasons The Nam Hai, Hội An vinh dự khi là đại diện duy nhất tại Việt nam và

cũng là đại diện duy nhất thuộc hệ thống Four Seasons toàn cầu ghi tên vào danh

sách “Khách sạn Sang trọng Tốt nhất Châu Á” từ Smart Travel Asia.


Tại hạng mục các “Khách sạn Sang trọng Tốt nhất Châu Á” của giải thưởng Best in Travel từ Smart Travel Asia, Four Seasons The Nam Hai, Hội An đã được xếp hạng thứ 9, trở thành nơi duy nhất tại Việt Nam và cũng là đại diện duy nhất thuộc hệ thống Four Seasons toàn cầu góp mặt trong danh sách này.


Cuộc bình chọn được tổ chức vào tháng 9 năm nay, với sự tham gia của những du khách đam mê du lịch từ khắp nơi trên thế giới, đồng thời tham khảo ý kiến ban biên tập và nhóm nòng cốt thuộc mạng lưới của Smart Travel Asia. Độ tuổi của người tham gia bình chọn khá đa dạng, từ thế hệ Baby Boomer cho đến Millennial hay Gen Z. Hầu hết trong số họ đều là những khách du lịch thường xuyên với tần suất trung bình 10 chuyến đi mỗi năm.


Tất cả cũng đều chia sẻ cùng một mối quan tâm dành cho những yếu tố quan trọng để làm nên một trải nghiệm du lịch trọn vẹn, đó là dịch vụ, sự ấm áp, và giá trị mang lại. Với giải thưởng này, Four Seasons The Nam Hai, Hội An một lần nữa khẳng định mình là một trong những điểm đến sang trọng hàng đầu, có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách ở mọi lứa tuổi.


Giải thưởng “Spa Toàn Cầu Của Năm" từ SpaChina


Heart of The Earth spa với các phương pháp chữa lành toàn diện “thân - tâm - trí” đã

được Tạp chí SpaChina vinh danh là Spa Toàn Cầu Của Năm.


Heart of the Earth Spa của Four Seasons The Nam Hai, Hội An được vinh danh là Spa Toàn Cầu Của Năm trong Giải thưởng Spa và Chăm Sóc Sức Khỏe 2023 được tổ chức bởi Tạp chí SpaChina. Đây cũng là lần thứ ba mà Four Seasons Resort The Nam Hai được vinh danh bởi SpaChina - Hai lần trước đó, khu nghỉ dưỡng đã được công nhận là Khu Nghỉ Dưỡng Chăm Sóc Sức Khỏe của năm.


Buổi lễ trao giải đã được tạp chí SpaChina tổ chức với sự góp mặt của những đơn vị hàng đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe của khu vực. Được mệnh danh là “Giải Oscar của ngành spa Trung Quốc”, giải thưởng SpaChina tôn vinh những nhà lãnh đạo và tiên phong xuất sắc đã góp phần nâng cao tiêu chuẩn trong lĩnh vực spa cũng như chăm sóc sức khỏe.


Những đơn vị chiến thắng năm nay được bình chọn từ 132 đề cử. Các thành viên hội đồng chấm giải đã đích thân trải nghiệm từng spa trong danh sách rút gọn. Heart of the Earth Spa đã được Karen Kuang, Tổng biên tập của SpaChina và Jessica Zhang, Giám khảo của Giải thưởng SpaChina, đến thăm. Theo Karen Kuang, Heart of The Earth Spa mang đến “một trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời mà nếu tự mình thử qua, bạn sẽ cảm thấy nơi đây thực sự chính là Trái tim của Đất Mẹ”.


Chia sẻ về các giải thưởng vừa qua, ông Marcel Oostenbrink, Tổng Giám đốc Khu nghỉ dưỡng Four Seasons The Nam Hai, Hội An, cho biết: “Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Tạp chí Condé Nast Traveler, Smart Travel Asia và SpaChina vì những giải thưởng danh giá này. Đây là minh chứng cho niềm đam mê, sự cống hiến và nỗ lực chân thành của đội ngũ chúng tôi nhằm mang lại những trải nghiệm đặc biệt cho tất cả khách hàng.


Việc nhận được sự công nhận từ những người đam mê du lịch thực sự và những chuyên gia hàng đầu trong ngành khiến chúng tôi cảm thấy vinh dự hơn bao giờ hết. Đó cũng là một động lực để Four Seasons The Nam Hai, Hội An tiếp tục phát huy những dịch vụ độc đáo, đầy màu sắc nhưng cũng đảm bảo chuẩn mực sang trọng, tinh tế của Four Seasons.”


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page