top of page

The Purists Club - một phong cách nam tính sang trọng & khác biệt


The Purists Club là một thương hiệu, một phong cách không chạy theo số đông, không theo đuổi các nhãn hàng thời trang cao cấp quen thuộc. Đem tới những gì tinh khiết, thuần tuý nhất được nhào nặn bởi chính bàn tay, mồ hôi và nước mắt để có thể mang lại vẻ độc tôn trên từng tác phẩm nghệ thuật của những nghệ nhân tài hoa, lành nghề bậc nhất thế giới, đấy là sứ mệnh của vintage boutique khác biệt này.


Để góp phần đem lại sự hoàn hảo tuyệt đối cho các sản phẩm của mình, The Purists Club không thể bỏ qua yếu tố không gian, thành phần duy nhất kết nối giữa người và người, nơi mà họ có thể chạm tay được tới những nhu cầu, những trái tim. Một phong cách được sinh ra và tự định hình bản thân là một người bạn đồng hành trung gian lí tưởng, để đem những con tim về chung một nhịp đập - Vintage Boutique - một không gian bền vững trong một thế giới đang ngày càng trở nên hào nhoáng.


Tiếp nối cho những gì chỉn chu, chính là các thương hiệu mà The Purists Club mang về thành phố hoa lệ này, những nhãn hiệu đầy sức hút, sở hữu ngôn ngữ riêng biệt trên từng chiếc kính được cầu kỳ chế tác.


Ví như TAVAT đã đặt nền móng của cả một nền công nghiệp hàng không lên từng đứa con của mình. Như sự độc nhất, kì dị, có một và không bao giờ có hai trên từng chiếc kính của Rigards và Kuboraum. Hoặc ngược lại với chất thép hầm hố gây ấn tượng mạnh của TAVAT và tính hoen rỉ như một vật phẩm bị lãng quên cả nghìn năm dưới đại dương của Rigards, thì sự thanh tao, nhã nhặn nhưng luôn phô trương được những điểm nhấn của cả một công trình kiến trúc đồ sộ lên những cặp kính nhỏ bé lại chính là tiếng nói của MATSUDA.


Bên cạnh đó là cả một nền văn hoá đặc trưng của Chrome Hearts. Song song với đó là sự độc bản trên từng chiếc kính và được đặt tên theo các nhân vật lừng lẫy của thế giới, đấy chính là hơi thở của Jacques Marie Mage.


Ngoài ra, The Purists Club còn mang tới dịch vụ MTM - Made To Measure - qua những bộ suit, trousers được hoàn thiện tỉ mỉ trên từng đường chỉ được thêu dệt, cấu trúc áo được xây dựng chắc chắn để bộ suit luôn giữ được vẻ thanh cao. Đây chính là ngôn ngữ của Puro Santo và của The Purists Club.


Tại 37 Xuân Thuỷ, Phường Thảo Điền, Quận 2 - cơ sở mới của The Purists Club, vintage boutique này tạo nên sự tò mò, và đáp ứng sự hiếu kì đó đến với khách hàng của mình, biến những thứ tưởng chừng như vô tri vô giác thành những con người có thể nói, chia sẻ ý nghĩ, thể hiện cảm xúc, và quan trọng nhất là trở thành một người bạn tâm giao lí tưởng của những ai đã tin tưởng và đồng hành cùng The Purists Club.Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page