top of page

Tập đoàn Ferretti đạt lợi nhuận lớn trong quý đầu tiên năm 2021

Giám đốc điều hành Alberto Galassi cho rằng "mọi thứ đều đang hướng đến một năm 2021 đầy tích cực".


Tập đoàn Ferretti đã báo cáo kết quả kinh doanh quý 1 năm 2021 tăng đáng kể so với cùng kỳ năm 2020. Doanh thu quý đầu tiên tăng 40%, từ 133 triệu EUR lên 186 triệu EUR. Đặc biệt, khu vực châu Âu và Trung Đông chiếm hơn một nửa doanh thu. Tương tự, hệ số EBITDA quý đầu tiên tăng từ 5.5 triệu EUR lên 18 triệu EUR so với cùng kỳ năm ngoái.


Giá trị của các đơn đặt hàng mới hiện nay đã đạt tổng cộng hơn 300 triệu EUR, chiếm 56% tổng lượng đơn đặt hàng năm 2020, theo đại diện Ferreti. Tập đoàn du thuyền của Ý, một trong những tên tuổi đứng đầu trên thị trường du thuyền thế giới cho biết con số này biểu hiện cho sự khởi đầu đầy tốt đẹp trong năm nay.


Tập đoàn này bao gồm các thương hiệu Ferretti Yachts, Pershing, Riva and Wally đã ra mắt tổng cộng 56 du thuyền trong quý đầu tiên của năm 2021, nhiều hơn hẳn so với con số 43 trong cùng kỳ năm ngoái.


Trong số những mẫu du thuyền mới trình làng, nổi bật nhất có Ferretti Yacht 1000, Riva 50 Metri và Navetta 30 Custom Line. Tất cả đã đến tay một khách hàng và cập bến Hồng Kông gần đây. Thương hiệu Ferretti Wally cũng vừa thông báo về việc hoàn thành một thương vụ du thuyền buồm dài 30m được chế tạo hoàn toàn từ sợi carbon.


“Hệ số EBITDA quý đầu tiên phá kỷ lục và mức tăng trưởng đơn hàng được cải thiện đáng kể…đang thông báo về bước khởi đầu hoàn toàn thuận buồm xuôi gió của Tập đoàn Ferretti. Sau thành tích năm 2019 và 2020 cơ bản ổn định, chúng tôi kỳ vọng mọi thứ sẽ tăng trưởng, nhưng tốc độ này thật tuyệt vời, vượt lên trên mọi dự kiến của chúng tôi,” Giám đốc điều hành Tập đoàn Ferretti, ông Alberto Galassi chia sẻ.


Mới đây, Ferretti Group Asia-Pacific - đại diện Tập đoàn Ferretti tại Châu Á đã ra mắt nhà phân phối mới tại Thái Lan.


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page