top of page

Sunreef Yachts ra mắt du thuyền năng lượng mặt trời vô cùng hiện đại

60 Sunreef Power Eco là một mẫu du thuyền thân thiện với môi trường và sở hữu tính cá nhân hóa cao đến từ hãng tàu Ba Lan. Được trang bị những công nghệ tân tiến bậc nhất, có thể nói rằng 60 Sunreef Power Eco là một sản phẩm với hiệu suất năng lượng cực kỳ vượt trội.


Hệ thống pin năng lượng mặt trời độc quyền của Sunreef Yachts trải rộng trên khoảng 68,6 mét vuông bề mặt chiếc 60 Sunreed Power Eco và sở hữu khả năng sản sinh một lượng điện năng lớn đến kinh ngạc. Tuy nhiên, hệ thống trên lại không hề chiếm nhiều diện tích bởi các tấm năng lượng mặt trời đã được tích hợp một cách vô cùng tinh tế vào các bộ phận thân thuyền cũng như cấu trúc thượng tầng.


Vận hành bởi động cơ điện công nghệ cao, một trải nghiệm êm ái và yên bình là điều mà du thuyền 60 Sunreed Power Eco có thể đem lại cho mọi hành khách. Thậm chí để đề cao tính thân thiện môi trường lên một tầm cao mới, 60 Sunreef Power Eco còn sử dụng các bộ phát điện năng lượng gió cùng các chất liệu không gây hại môi trường trong thiết kế của mình.


Nico Rosberg, nhà vô địch giải đua xe công thức 1 và đồng thời là đại sứ của Sunreef Yachts Eco chia sẻ:”Thật tuyệt vời khi được chứng kiến sự đổi mới trong công nghệ đến từ một nhà sản xuất du thuyền catamaran hàng đầu thế giới như Sunreef Yachts. Tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng hãng trong công cuộc phát triển này. Chính nhờ sự xuất hiện của những công nghệ “xanh” cũng như các chất liệu thân thiện môi trường như vậy, chúng ta mới có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của các khách hàng trong tương lai dù cho có phức tạp đến đâu.”


Với 60 Sunreef Power Eco, bạn có thể thỏa thích thể hiện bản thân mình với vô tận các sự lựa chọn trong cách bày bố và trang trí nội thất. Về ngoại thất thuyền, sản phẩm mới của Sunreef Yachts sở hữu một boong thượng lớn cùng khu terace ở mũi thuyền rộng rãi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu vui chơi giải trí.


Đặc biệt, vừa qua tại lễ trao giải World Yachts Trophies, 60 Sunreef Power đã xuất sắc giành được giải thưởng “Best Power Driven Catamaran” dành cho mẫu du thuyền 2 thân với động cơ tiên tiến nhất.


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page