top of page

Sofitel Saigon Plaza và chiến dịch chung tay giúp đỡ miền Trung

Trong dịp Noel 2020, với thông điệp “Joie de Virve – Tận Hưởng Cuộc Sống’’, Sofitel Saigon Plaza muốn kêu gọi các đơn vị công ty khách hàng, đối tác, truyền thông và báo chí cùng chung tay góp sức để chia sẻ với nỗi đau thương, mất mát của đồng bào miền Trung.


Trong năm nay, đồng bào nhiều tỉnh thành miền Trung đã phải chịu những thiệt hại vô cùng nặng nề từ những cơn bão. Chưa bao giờ miền Trung lại phải hứng chịu nhiều tổn thất như vậy. Với chiến dịch này, chúng tôi mong muốn rằng miền Trung có thể sớm khôi phục mọi thiệt hại để cùng nhau đón mùa Noel và một cái Tết 2021 sắp đến ấm áp hơn.

Địa điểm tổ chức sự kiện


Chương trình: “Phiên chợ sẻ chia” sẽ được tổ chức trong vòng 3 ngày tại sảnh chính của khách sạn Sofitel Saigon Plaza.

Thời gian: 18.12.2020, 2:00 p.m – 8:00 p.m

Nội dung: Các đơn vị tham gia sẽ bày bán những gian hàng ẩm thực, quần áo và các sản phẩm khác tại phòng sự kiện của khách sạn Sofitel Saigon Plaza. Chương trình sẽ được mở cửa cho khách bên ngoài vào cùng tham gia.


Ngoài ra, các đơn vị tham gia có thể mang những vật phẩm có giá trị cao để tham gia đấu giá vào khung giờ 5:00 p.m – 8:00 p.m. Quý khách muốn đóng góp sản phẩm đấu giá vui lòng gửi sản phẩm trước ngày 10.12.2020 để phía khách sạn sẽ thẩm định và lên danh sách cụ thể.


Sau khi chương trình kết thúc, số tiền thu được sẽ được đóng góp vào quỹ từ thiện trực tiếp giúp để đồng bào miền Trung (quỹ từ thiện sẽ được xác định rõ ràng sau).


Về thương hiệu Sofitel


Khách sạn và khu nghỉ dưỡng Sofitel là đại sứ cho phong cách hiện đại, văn hóa và nghệ thuật của nước Pháp trên toàn thế giới. Ra mắt vào năm 1964, Sofitel là thương hiệu cao cấp quốc tế đầu tiên đến từ Pháp với gần 120 khách sạn ấn tượng và sang trọng, có mặt tại những địa điểm đắt giá nhất trên thế giới. Sofitel toát lên sự tinh tế và nét sang trọng hiện đại, pha trộn văn hóa Pháp với tinh túy của địa phương.


Bộ sưu tập thương hiệu Sofitel bao gồm những khách sạn cao cấp như Sofitel Paris Le Faubourg, Sofitel London St James, Sofitel Munich Bayerpost, Sofitel Rio de Janeiro, Ipanema, Sofitel Washington DC Lafayette Square, Sofitel Sydney Darling Harbour and Sofitel Bali Nusa Dua Beach Resort. Sofitel là một thương hiệu thuộc Accor, tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới mang đến những trải nghiệm độc đáo tại hơn 5.000 khách sạn và khu căn hộ trên 110 quốc gia.


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page