top of page

Du thuyền SL96 Asymmetric - Kiệt tác mới đến từ Sanlorenzo


Tiếp nối mẫu du thuyền Asymmetric SL 102 ra mắt năm ngoái, Sanlorenzo vừa cho ra đời chiếc SL96 hoàn toàn mới dài 29,1 m.Du thuyền có tổng cộng 4 cabin với sức chứa lên đến 8 người, tất cả đều được trang bị phòng tắm riêng. Phần boong dưới gồm 2 cabin cho khách và một cabin VIP. Trong khi đó, cabin chủ nhân sẽ trải dài giữa hai tầng với phòng tắm và phòng ngủ nằm ở boong chính, còn phòng thay đồ ở bên dưới.


Được trình làng tại sự kiện Boot Dusseldorf 2020, thiết kế nội thất của chiếc du thuyền này được thực hiện bởi nhà thiết kế Laura Sessa, phần ngoại thất do Zuccon International Project phụ trách.


Triết lý thiết kế Asymmetric - "bất đối xứng" được áp dụng nhằm đem lại sự mới mẻ và kết nối với không gian bên ngoài nhiều hơn nữa, như việc loại bỏ hoàn toàn lối đi ở bên mạn trái, từ đó làm tăng không gian cho nội thất.


SL96 Asymetric sẽ đem lại hơn 10 mét vuông không gian dành cho bài trí nội thất bằng cách tăng kích thước boong chính về phía mạn trái. Với thiết kế này, khu vực tắm nắng được bao bọc bởi lan can sẽ nằm bên trên cấu trúc thượng tầng, ngay phía trước trạm lái.


Ông Bernardo Zuccon cho biết: “Mỗi dự án đều là một sự kết hợp hài hòa giữa sự nhạy cảm của người thiết kế và các yêu cầu đến từ phía khách hàng. Trong trường hợp SL96, mục tiêu đã được xác định rõ ràng ngay từ ban đầu. Đó là phải làm lại bản thiết kế sao cho phong cách và nét đặc trưng đã xuất hiện trong sản phẩm đầu tiên vẫn được giữ lại, đồng thời phiên bản này phải mang một danh tính hoàn toàn mới. Vì lẽ đó, chúng tôi trau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết, nhằm khiến người ta phải nghiên cứu kỹ lưỡng để tìm ra được những điểm tạo nên sự khác biệt của sản phẩm.”


Phần nội thất bên trong, saloon tàu nằm trên boong chính bao gồm khu phòng khách, ban công và phòng ăn lớn với tầm nhìn toàn cảnh bên ngoài. Về màu sắc nội thất, Laura Sessa đã lựa chọn những tông màu đặc trưng của Địa Trung Hải.


Laura Sessa giải thích: “Công việc của tôi là biến mong ước của khách hàng thành sự thật. Việc tạo ra một bản thiết kế thực sự trang nhã và hài hòa dựa trên ý muốn của khách hàng là rất quan trọng. Mọi dự án tôi làm đều có sự liên hệ chặt chẽ với chủ sở hữu từ lúc mới bắt đầu đến khi kết thúc.”


Sanlorenzo SL96 Asymetric sở hữu tốc độ tối đa 28 hải lý /giờ và có thể được trang bị cano trung chuyển dài 4.5 m. Tại châu Á, Simpson Marine hiện đang phân phối siêu du thuyền Sanlorenzo SL 96 Asymetric, du thuyền đầu tiên dự kiến được bàn giao đến khách hàng Hong Kong vào tháng 12 năm nay.


Bài:  Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page