top of page

Sirena Marine tiếp tục trình làng du thuyền Sirena 88 thứ hai

Hãng du thuyền Thổ Nhĩ Kỳ Sirena Marine đã chính thức cho ra mắt chiếc Sirena 88 thứ hai sau khi chiếc đầu tiên đã hạ thủy vào hồi tháng 7 năm ngoái.


Trước đó, tại sự kiện Miami Yacht Show, Sirena cho biết chiếc Sirena 88 thứ sáu đã tìm được chủ nhân. Hãng còn cho biết thêm, mẫu du thuyền trên đã nhận được các đơn đặt hàng kéo dài đến tận đầu năm 2022.


Với chiều dài 26,81m, Sirena 88 là du thuyền lớn nhất trong tất cả các sản phẩm của hãng. Về mặt ngoại thất, Sirena 88 sở hữu một trạm lái độc lập, được thiết kế bởi đơn vị Fers Naval Architecture.


Ngoài ra, những tiện nghi chuyên phục vụ các hoạt động ngoài trời là điều mà du thuyền này không hề thiếu. Từ khu vực ăn tối ngoài trời nằm ở phía sau thuyền cho đến boong tắm nắng được trang bị quầy bar, ghế ngồi và cả bồn sục Jacuzzi.


Trong khi đó, nội thất Sirena 88 được thiết kế bởi Cor D Rover với 5 cabin cung cấp nơi nghỉ ngơi cho 10 khách. Đặc biệt, bên trong cabin chủ nằm ở boong chính, ngoài tủ quần áo cỡ lớn và phòng tắm đôi rộng rãi, nơi đây còn có sự xuất hiện của một khu vực ban công có thể gập mở. Tại boong dưới, cabin VIP cùng ba cabin khách đều được lắp đặt phòng tắm riêng.


Ali Onger, Giám đốc điều hành Sirena Marine chia sẻ:”Chúng tôi không bao giờ ngừng việc cho ra mắt những chiếc du thuyền mới, như một dây chuyền sản xuất xe hơi vậy. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đặc biệt thiết kế mỗi sản phẩm sao cho có thể đáp ứng được các nguyện vọng của khách hàng một cách thỏa đáng nhất. Trong tất cả những du thuyền mà hãng cho ra đời, không có hai chiếc nào là giống nhau hoàn toàn.”


Chiếc thứ ba dự kiến sẽ hạ thủy vào tháng 1.2021, trong khi chiếc thứ 4 và thứ 5 sẽ ra mắt trước khi năm 2021 bước vào mùa hạ.


Bài: Navigator Media


Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page