top of page

Siêu phẩm Bugatti Niniette 66 – Bugatti Chiron trên mặt nước

Bugatti đã hợp tác với hãng du thuyền có trụ sở tại Monaco - Palmer Johnson, để cho ra đời một siêu phẩm du thuyền phiên bản giới hạn mang tên Bugatti Niniette 66, lấy cảm hứng từ chiếc Bugatti Chiron.


Xu hướng các hãng xe hơi ra mắt du thuyền đang trở nên phổ biến vài năm trở lại đây. Từ các hãng độ như AMG hay Brabus với các siêu phẩm tốc độ được "độ" lại. Cho đến Lexus, Mercedes với các du thuyền được chế tạo riêng, đến các hãng siêu xe như Aston Martin, Lamborghini cũng có các dự án riêng. Và cuối cùng thì ông hoàng tốc độ Bugatti cũng không nằm ngoài cuộc chơi này.

Bugatti Niniette 66 là một du thuyền thể thao thế hệ mới, kết hợp thiết kế thân thuyền mang tính đột phá, chất liệu cao cấp cùng những đường nét thiết kế đặc trưng hãng Bugatti.


Với các fan siêu xe thì đường nét và phối màu của Niniette 66 rất đỗi quen thuộc, nói cách khác: đây là một chiếc Chiron trên mặt nước.


Để tạo ra một người anh em hoàn hảo cho Chiron - vốn dĩ nổi tiếng với thiết kế độc đáo của mình, Bugatti đã bắt tay với Palmer Johnson, hãng đóng du thuyền cũng nổi tiếng với các thiết kế độc đáo, điển hình là siêu du thuyền 49m KHALILAH.


NINIETTE 66 được phác thảo với hình dáng một chiếc "coupe - open" với phần boong thuyền mở bên trên được làm từ một loại gỗ sồi siêu bền được cho là có thể tồn tại suốt vài thiên niên kỷ mà không sợ mục nát. Boong thuyền còn có một khu vực bể sục jacuzzi được thiết kế xoay 360 độ, một bộ sofa chính giữa cùng hai sofa dài hai bên mạn. Tất cả đều lấy đường cong làm chủ đạo.


Boong chính còn có những nhu cầu về nghỉ ngơi và thư giãn của hành khách với các tiện nghi như đệm tắm nắng, quầy bar. Điểm đặc biệt của khu vực này là một lò lửa nằm ngay trung tâm, đem lại cho bạn cảm giác như một chuyến picnic trên mặt nước.


Thay vì chia không gian nội thất thành nhiều cabin thông thường, Bugatti đã biến boong dưới trở thành một khu lounge lớn với ghế dài cùng một chiếc TV phục vụ mục đích giải trí. Điểm nhấn ở boong dưới là một khu vực decor lấy hình dáng từ lưới tản nhiệt của Chiron với logo Bugatti đặt chính giữa.


Bên cạnh khu salon còn có thêm một chiếc giường "queen size" và một ghế dài cỡ lớn để cung cấp nhiều hơn nữa nơi mà hành khách có thể ngã lưng.


Không chỉ mang lại những tiện nghi tuyệt vời mà Bugatti Niniette 66 còn có thể đạt được tốc độ 44 hải lý/giờ. Sở dĩ có thể đạt được con số trên là nhờ vào thiết kế thân tàu độ ổn định cao thường thấy từ những sản phẩm của Palmer Johnson, cùng chất liệu sợi carbon cao cấp siêu nhẹ.


Siêu phẩm du thuyền thể thao Bugatti Niniette 66 có giá dự kiến 2,2 triệu USD và chỉ có 66 chiếc được sản xuất trên toàn cầu.


Bài: Navigator Media


Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page