top of page

Siêu du thuyền 50 mét Feadship Emerald tái xuất với tông màu trang nhã, tinh tế


Những hình ảnh đầu tiên của siêu du thuyền Emerald mét nhà Feadship đã được tung ra sau quá trình tái thiết kéo dài 16 tháng tại Balk Shipyard.


Có tên gọi cũ là Legacy, chiếc Feadship cổ điển này đã hoạt động trở lại vào tháng 2 năm 2023. Quá trình tái thiết bao gồm cả việc mở rộng thêm 2,5 mét do Mulder Design thiết kế, nâng tổng LOA của thuyền lên hơn 50,4 mét. Bên cạnh đó, Balk cũng đảm nhận một số sửa đổi lớn khác, như sơn lại thân thuyền thành màu “orion green” để phù hợp với tên mới của nó.


Khoang lái và đuôi thuyền là các khu vực được mở rộng trong đợt tái thiết lần này, với một cầu thang bổ sung tại boong chính dẫn thẳng xuống bệ bơi.


Boong thượng cũng được tu sửa và thiết kế lại nội thất bởi Design Unlimited. Không gian nội thất đã được tân trang lại với tông màu trang nhã hơn, trong khi các cabin được bố trí lại với master suite hướng về phía trước cùng một VIP nằm bên cạnh ở trên boong chính. Điều này cho phép giải phóng không gian ở tầng dưới, giúp không gian sinh hoạt của thuyền viên được thoải mái hơn cũng như bổ sung thêm nhiều tiện nghi cho các cabin còn lại.


Trên tầng lái nóc, xưởng lắp đặt thêm một cần trục, cho phép hạ thủy cũng như thu hồi xuồng dễ dàng. Và cuối cùng, boong thượng đã được tái thiết lại hoàn toàn với bể sục lớn phía trước, đi cùng với đó là khu tiếp khách và quầy bar.Jim Boot, đại diện của chủ sở hữu từ WMCSuperyachts cho biết: “Đây là một dự án đầy thách thức nhưng cực kỳ thiết thực. Việc này sẽ biến Emerald thành kiểu siêu du thuyền trang nhã, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi ở trên biển mà không tỏ ra quá nổi bật. Tôi chắc chắn rằng sự duyên dáng và phong cách vượt thời gian của thuyền vẫn sẽ là chuẩn mực trong nhiều năm tới.”


Peter Lassche, giám đốc dự án tại Balk Shipyard, nói thêm: “Nhờ kinh nghiệm làm việc của chúng tôi trên các du thuyền Feadship trong quá khứ và mối quan hệ lâu dài với chủ sở hữu mà chúng tôi được chọn để hoàn thành dự án đặc biệt này. Đội ngũ nhân viên tại Balk rất tự hào được tái khởi động Emerald sau khi đợt tái thiết hoành tráng này hoàn thành chỉ sau một khoảng thời gian ngắn.”


Emerald hiện đã có mặt trên thị trường cho thuê dưới sự quản lý của TWW Yachts, có giá niêm yết từ 210.000 euro mỗi tuần.


Bài: Hiếu Võ - Theo BOAT International

Comentarios


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page