top of page

Sheraton Saigon bổ nhiệm ông Joachim Textor vào vị trí Bếp trưởng Điều hành

Bếp trưởng Joachim, người đàn ông Đức luôn mang nguồn năng lượng tích cực và vui vẻ đã khởi đầu những chương đầu tiên trong sự nghiệp đồ sộ của ông tại Thụy Sỹ. Sự nghiệp của ông đi từ vị trí phụ bếp tại khách sạn Hilton Basel, khách sạn Park tại Vitznau và khách sạn Hyatt ở Montreux, trước ông khi bén duyên với công việc đầu bếp trên một du thuyền cao cấp. Cuộc phiêu lưu trên chuyến hành trình khắp các châu lục đã giúp ông chu du khám phá 91 quốc gia và 792 thành phố, bên cạnh việc trải nghiệm vô số những căn bếp 5 sao trên toàn thế giới khi từ khi ông mới ở độ tuổi hai mươi.Xuyên suốt sự nghiệp của mình, ông từng đảm nhận vị trí Bếp trưởng Điều hành tại nhiều thương hiệu khách sạn khác nhau thuộc hệ thống Marriott International, Shangri-La, Hyatt, Hilton, Mandarin, InterContinental và Anantara,... Ngoài ra ông còn chịu trách nhiệm khai trương chon bốn khách sạn, hàng chục nhà hàng và phục vụ ẩm thực cho nhiều chính trị gia lỗi lạc, ngôi sao Hollywood, và giới quý tộc.

Đáng chú ý nhất, ông từng đảm nhiệm thiết đãi Hội nghị thượng đỉnh châu Á G12 tại Busan, phục vụ các nguyên thủ quốc gia như cựu tổng thống Mỹ George W. Bush, tổng thống Nga Vladimir Putin, thủ tướng Đức Angela Merkel và cựu thủ tướng Trung Quốc Lý Bằng.

Trong thời gian là Bếp trưởng Điều hành của Khách sạn Shangri-La Đông Thượng Hải, ông đã mang về cho khách sạn hai giải thưởng lớn được đánh giá cao: “Nhà hàng buffet đặc sắc nhất” của Tạp chí Time Out năm 2017 , “Tiệc trưa Chủ nhật hấp dẫn nhất” của Tạp chí Wow trong cùng năm.Song song với việc bổ nhiệm Bếp trưởng Điều hành mới, khách sạn Sheraton Saigon vô cùng hân hoan chào đón thực khách trở lại, với hệ thống nhà hàng tại khách sạn sau thời gian giãn cách với thông tin chính thức như sau:


· Nhà hàng The Lounge tại sảnh mở cửa từ ngày 29 tháng 10 năm 2021 trong khung giờ 07:00 sáng đến 11:00 tối

· Nhà hàng Li Bai chuyên ẩm thực Quảng Đông, mở cửa từ ngày 01 tháng 11 năm 2021 trong khung giờ 11:00 sáng đến 02:30 chiều vào 06:00 tối đến 10:00 tối

· Nhà hàng Saigon Café, chuyên buffet hải sản, mở cửa từ ngày 05 tháng 11 năm 2021 trong khung giờ 05:30 chiều đến 10:00 tối


Với sự trở lại lần này, khách sạn Sheraton Saigon sẽ giới thiệu hàng loạt các trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn. Có thể liệt kê như việc ra mắt tiệc trà chiều hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ các loại quả có múi như cam chanh giúp thực khách thư giãn tại The Lounge. Giới thiệu những món bánh ngọt và bánh mặn được thiết kế đẹp mắt và phù hợp riêng với khẩu vị của các thực khách sành điệu. Không thể bỏ qua những món hải sản với chủ đề ẩm thực Quảng Đông tại nhà hàng Li Bai, và hàng loạt món ngon chế biến từ nguyên liệu địa phương lần đầu tiên ra mắt tại nhà hàng Saigon Café.


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 028 3827 2828 hoặc email sheratonsaigon@sheraton.com.


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page