top of page

Sanlorenzo SX76 - Không gian mở trong thiết kế viễn tưởng


Tiếp nối thành công của SX88, Sanlorenzo tiếp tục cho ra mắt SX76 - mẫu du thuyền nhỏ nhất trong gia đình Sanlorenzo.


SX 76 vẫn giữ nguyên tất cả những gì mà Sanlorenzo đã tạo ra trên đàn anh SX88. Đó là một chiếc thuyền flybridge kết hợp với explorer (thám hiểm), để tạo ra những đường nét độc đáo và đầy viễn tưởng của bộ sưu tập SX.


Cũng giống như người đàn anh SX88 của mình, SX76 vẫn được xây dựng dựa trên ý tưởng tối đa hoá không gian sống của boong chính với kích thước rộng rãi của mình. Để làm được điều này, Sanlorenzo cùng Studio Zuccon International đã loại bỏ những khuôn thước có sẵn trên một chiếc flybridge cổ điển và kết hợp những tinh tuý của một du thuyền thám hiểm - explorer nhằm taọ nên một tổng thể đặc trưng về ngoại thất cùng không gian nội thất đầy tươi mới.


Ở bên trong, SX76 vẫn được Piero Lissoni chắp bút cho nội thất, ta sẽ tìm thấy một phiên bản nhỏ hơn của SX88 được tái hiện trọn vẹn trong nội thất. Vẫn là cách bố trí thông minh để đưa phần trạm lái lên boong thượng, tạo cho boong chính có thêm không gian để sắp xếp nội thất. Chủ nhân có thể chọn cho mình một không gian mở xuyên suốt boong chính với sofa, bàn ăn, hệ thống giải trí và một nhà bếp mở hệt như phòng khách của những căn penthouse xa xỉ.


Tổng thể nội thất của du thuyền dưới bàn tay của Lissoni bao hàm những nét tối giản, hiện đại và lịch lãm trong thiêt kế, kết hợp cùng những màu sắc tươi sáng và ấm áp để thực sự tạo nên một chiếc du thuyền gắn kết con người và biển cả, như ý tưởng mà Sanlorenzo xây dựng cho bộ sưu tập SX của mình.


SX76 hiện đang được phân phối chính hãng tại châu Á thông qua nhà phân phối chính thức Simpson Marine. Khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu và liên hệ Simpson Marine để biết thêm chi tiết, hoặc truy cập tại đây để tìm hiểu thêm thông tin về du thuyền.


Bài: Navigator Media
Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page