top of page

Rivia Solare gợi nhớ đến những ngày hội hè bất tận xứ Italy

Đã đến lúc để bộc lộ cá tính của chính bạn bằng cách pha trộn mùi hương Riva Solare lấp lánh này với những tinh chất mà bạn yêu thích trong số 5 tinh chất Magnifying độc nhất tại Bvlgari.


Mùi hương cuối cùng trong bộ sưu tập Bvlgari Allegra – Riva Solare sẽ là cuộc chạy trốn đến những bãi biển trong vắt tại Riviera xứ Italy, nơi có cát trắng lấp lánh và biển xanh ngọc trải dài đến vô tận. Nguồn năng lượng nơi đây được tái hiện hoàn hảo với hương cam chanh bergamot lấp lánh cùng hoa cam, mộc tê và quả quýt. Sử dụng lớp nền xạ hương quyến rũ, Riva Solare làm sống lại sự quyến rũ của Mặt trời và biển cả chốn Địa Trung Hải – tự do, gợi cảm và đầy sinh lực.

“Rivia Solare là những ngày hội hè bất tận xứ Italy.” – Jacques Cavallier


Và đừng quên thêm vào những xúc cảm rực rỡ để đây là chuyến hành trình – mùi hương của riêng bạn. Hãy pha trộn mùi hương Riva Solare lấp lánh này với những tinh chất mà bạn yêu thích trong số năm tinh chất Magnifying độc nhất tại Bvlgari. Đã đến lúc để bộc lộ cá tính của chính bạn với Bvlgari, và cùng #MagnifyingForMore.


RIVA SOLARE + MAGNIFYING CAM CHANH: Thêm chút tươi mát.

Cam chanh bergamot tươi mọng lẫn chút cay nhẹ chính là mùi hương độc quyền chỉ có ở Bvlgari. Hãy tận hưởng thêm một cốc nước chanh mát lạnh khi đắm mình vào vùng biển Địa Trung Hải với tinh chất Magnifying EDP Cam chanh; và cảm nhận năng lượng tươi mới sảng khoái này nhảy múa nhé!


FANTASIA VENETA + MAGNIFYING XẠ HƯƠNG: Thêm chút hạnh phúc.

Được ví von tựa nhưng chiếc ôm ấm sực, tinh chất Magnifying Xạ hương sẽ thổi hồn vào chuyến nghỉ mát tại biển xanh này. Êm ái và dịu dàng


FANTASIA VENETA + MAGNIFYING HOA HỒNG: Thêm chút nồng nàn.

Hãy thêm vào chuyến đi của bạn một đoá hoa yêu thương. Những bông hồng quyến rũ và rực rỡ nhất của xứ Bungari và Thổ Nhĩ Kì được chứa đựng trong tinh chất Magnifying hoa hồng sẽ điểm tô cho mùi hương thêm rực rỡ đắm say.


DOLCE ESTASI + MAGNIFYING HOẮC HƯƠNG: Thêm chút đắm say.

Để trở thành một trong số những tinh chất Magnifying sang trọng và xa hoa bậc nhất, hoắc hương từ vùng đất Indonesia đã phải trải qua quá trình chưng cất độc quyền chỉ có ở Bvlgari. Hãy để sự hoa mỹ của mùi hương độc đáo này thăng hoa thêm chuyến đi đến Địa Trung Hải ngập nắng gió, trở thành một trải nghiệm chưa từng có.


DOLCE ESTASI + MAGNIFYING VANILLA: Thêm chút êm ái.

Hãy để chuyến đi đến vùng biển Địa Trung Hải thêm chút ngọt lành từ tinh chất Magnifying Vani. Chút chua ngọt từ mùi hương cam chanh nay đã được mùi hương vani dịu dàng hoà quyện, tạo nên một sự kết hợp cân bằng đầy thơm mát.


---

Nước hoa BVLGARI ALLEGRA Riva Solare EDP 50ml: 4.430.000 VND

Nước hoa BVLGARI ALLEGRA Riva Solare EDP 100ml: 6.330.000 VND

Tinh chất BVLGARI ALLEGRA Magnifying Cam chanh/ Hoắc hương/ Hoa hồng/ Xạ hương/ Vanilla 40ml: 5.070.000 VND


BVLGARI ALLEGRA hiện đã có mặt tại các cửa hàng nước hoa BVLGARI chính hãng: 
TTTM Diamond Plaza - Quận 1, Tp. HCM
TTTM Takashimaya - Quận 1, Tp. HCM 
TTTM Parkson Sài Gòn - Quận 1, Tp. HCM
TTTM Lotte – Liễu Giai, Hà Nội
HOTLINE: 0975422542

Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page