top of page

“Party with the Devil” - một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cùng rượu vang Diablo

"Party with the Devil” là chuỗi sự kiện ra mắt dòng rượu vang DIABLO diễn ra vào tháng 5 và tháng 6/2022 ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Được tổ chức bởi Red Apron Fine Wines &Spirits, các đêm tiệc hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc sôi động, đầy cảm hứng và phong cách cho giới mộ điệu.Trong khoảng thời gian rất dài, rượu vang được coi là một nghệ thuật thường thức phức tạp với hệ thống lý thuyết, thuật ngữ cùng các hệ thống tính điểm đa dạng. Nhưng với DIABLO, rượu vang lại là một thức uống xã hội, tập trung vào cảm giác và xúc cảm thú vị khi tận hưởng hương vị. Đến từ Thương hiệu rượu vang được yêu thích nhất toàn cầu – Concha Y Toro, trong sự hiện diện lần này tại Việt Nam, DIABLO cũng mang trong mình tầm nhìn về một thương hiệu tiên phong, truyền cảm hứng tới giới trẻ để thúc đẩy họ luôn tìm kiếm những điều mới mẻ và cá tính.Hai nhân vật bí ẩn bước ra từ căn hầm quyến rũ của DIABLO lần này sở hữu hai cá tính khác nhau ẩn sau lớp mặt nạ của quỷ: một bên là Diablo Black Cabernet Sauvignon sang trọng, bí ẩn, một bên là Diablo Dark Red quyến rũ, tinh tế. Với hai sắc thái độc đáo như vậy, những hương vị này sẽ mang đến lời thách thức cho bất cứ ai cầm trên tay ly rượu vang để khám phá hương vị cá tính, lôi cuốn và quyến rũ bên trong.

“Party with the Devil” chính là cánh cửa chào mời đầu tiên của những dòng vang thú vị này ở Việt Nam, gồm 3 sự kiện chính diễn ra tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, khách sạn InterContinental Hà Nội và không gian thưởng rượu ấm cúng của Red Apron Pasteur. Đến với chuỗi sự kiện, bạn sẽ có cơ hội được tham dự những bữa tiệc lôi cuốn với những ly vang DIABLO đậm đà, sóng sánh và tận hưởng hết mình giai điệu âm nhạc sôi động.


Đừng chần chờ gì nữa, hãy cùng đắm chìm trong không gian không thể nào sôi động hơn của “Party with the Devil”!


Về thương hiệu Red Apron Fine Wines and Spirits

Là một trong những đơn vị tiên phong góp phần không nhỏ vào sự phát triển của thị trường rượu vang và rượu mạnh Việt Nam, Red Apron vinh dự mang tới cho các khách hàng hơn 3.000 dòng rượu vang và rượu mạnh: từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu tới những điền trang gia đình và những lâu đài cổ, cũng như các dòng ly và phụ kiện rượu cao cấp. Với 16 cửa hàng trải dài từ Bắc đến Nam: Hà Nội - Đà Nẵng - Hội An - Thành phố Hồ Chí Minh - Phú Quốc, chúng tôi luôn nỗ lực để đem tới cho người yêu rượu vang những trải nghiệm về rượu vang tuyệt vời nhất; đồng thời là đối tác của các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất Việt Nam, với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm chuyên môn với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, cũng như các sự kiện, các lớp đào tạo với sự góp mặt của các chuyên gia quốc tế.


Về thương hiệu Concha Y Toro

Concha Y Toro là nhà sản xuất rượu vang số 1 tại Chile với 3 lần giành giải thương hiệu lớn mạnh thứ hai toàn cầu. Thêm vào đó, đây cũng là thương hiệu vang Chile đầu tiên đạt giải Top 100 nhà rượu trên thế giới (với 3 lần giành vị trí trong Top 10) của tạp chí Wine Spectator.Bài: Navigator MediaComments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page