top of page

Những siêu du thuyền ấn tượng nhất từng xuất hiện trên phim ảnh (Kỳ 1)

Với ngành công nghiệp điện ảnh đang ngày càng phát triển và nhu cầu về những bộ phim chất lượng không ngừng tăng cao, việc các nhà sản xuất ngày càng “chịu chơi” hơn bao giờ hết là điều hoàn toàn có thể hiểu được. Navigator sẽ cùng bạn xem qua danh sách các bộ phim và chương trình truyền hình đã được công chiếu với sự xuất hiện của siêu du thuyền.


Planet Nine


Siêu du thuyền thám hiểm Planet Nine dài 73m đã trở thành tâm điểm trong bộ phim bom tấn "Tenet" đình đám được công chiếu trong năm 2020 vừa qua. Được bàn giao vào năm 2018, siêu du thuyền này sở hữu một bãi đáp trực thăng cỡ lớn và hệ thống thang máy kết nối 5 boong tàu với nhau.


Ngoài ra, Planet Nine còn được trang bị một phòng lounge với tầm nhìn toàn cảnh, phòng chiếu phim hiện đại và nơi nghỉ ngơi cho tổng cộng 12 hành khách.


Kismet


Siêu du thuyền Kismet với chiều dài 95,2m đóng một vai trò then chốt trong bộ phim được sản xuất bởi chính Netflix mang tên “6 Underground”. Du thuyền được sản xuất bởi hãng tàu Lürssen trong phân cảnh cuối và cao trào nhất phim đã có một màn “nổ tung” đầy ấn tượng và mãn nhãn.


Solandge


Một siêu du thuyền khác của Lürssen đã có vinh dự được xuất hiện trên màn ảnh đó là Solandge trong series phim "Succession". Trong tập cuối của bộ phim nói trên, người xem đã có cơ hội được chiêm ngưỡng các tiện nghi hàng đầu của Solandge khi toàn bộ các cảnh quay đều được thực hiện trên thuyền.


Bắt đầu từ phòng gym trong nhà và ngoài trời rộng lớn, khán giả đã lần lượt được “tham quan” các cơ sở hạ tầng sang trọng khác trên thuyền như khu vực chiếu phim ngoài trời và hộp đêm. Ngoài ra, Solandge còn được trang bị phòng tắm xông hơi, phòng massage, salon làm đẹp và bể bơi cỡ lớn.


Sarastar


Siêu du thuyền dài 60m mang tên Sarastar đã được chọn làm địa điểm để khởi quay bộ phim "Murder Mystery" vừa ra mắt cách đây không lâu trên ứng dụng xem phim trực tuyến Netflix. Trên phim, du thuyền đóng bởi hãng tàu Mondomarine đã trở thành nơi mà các vụ giết người đầy bí ẩn xảy ra.


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page