top of page

Nghệ thuật bespoke suit: Sự kết hợp của vải vintage quý hiếm và thợ may tài baTrang phục may đo là đỉnh cao của nghệ thuật thời trang nam giới. Với hàng trăm loại vải khác nhau để lựa chọn, những thợ may tài ba sẽ tạo ra một tủ quần áo được thiết kế riêng theo sở thích và mong muốn của bạn. Song vẫn còn một cấp độ cao hơn nữa khi những sản phẩm may mặc được cung cấp bởi "những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất" cùng loại vải độc nhất vô nhị hoặc cổ điển không có ở bất kỳ nơi nào khác, mang đến cho khách hàng sự độc quyền vô song.Sự hợp tác xuyên Đại Tây Dương đặc biệt giữa nhà máy dệt nổi tiếng nhất thế giới - Fox Brothers của Anh và Paolo Martorano Bespoke - một trong những thợ may tài năng nhất của Mỹ đảm bảo những tín đồ suit có những bộ đồ bespoke độc đáo mang nét riêng. Trong một cuộc gặp mặt, Fox mở cửa hầm chứa vải cho Robb Report tham quan, trao cho sáu độc giả cơ hội hiếm hoi lựa chọn từ hơn hai tá nguyên liệu vintage và lưu trữ để được Martorano đưa vào bộ sưu tập capsule gồm hai bộ suit và hai áo khoác thể thao, một cặp cho mùa xuân-hè, một cặp cho mùa lạnh.


Fox Brothers đã xây dựng danh tiếng của mình trong hơn 250 năm, kể từ khi thành lập dưới thời vua George III, vào năm 1772. Họ chính thức được ghi nhận là người sáng tạo ra vải flannel, loại vải len mềm mại sang trọng khi chạm vào, nhưng cũng nổi tiếng ngang ngửa với vải tweed và len nhiệt đới nhẹ. Độc giả có thể lựa chọn từ các mẫu glen plaid quyến rũ lý tưởng cho một chiếc áo khoác thể thao phù hợp hoặc bộ suit hai mảnh thanh lịch, đến vải twill cổ điển, gun club classic hoặc họa tiết kẻ sọc thoáng mát để làm nổi bật mùa hè của mình.Martorano (trong ảnh) xuất thân từ một dòng họ thợ may lâu đời và hiện đang sống ở New York, nhanh chóng trở thành một cái tên nổi tiếng ở Mỹ. Kết hợp sự nghiêm ngặt của Savile Row và sự tinh tế của Ý, anh tạo ra một loại trang phục mềm vai, thoải mái khi mặc.


"Sự sẵn lòng của Fox Brothers cho phép tôi vào kho lưu trữ của họ và chia sẻ những cuộn vải quý hiếm này là một đặc ân chưa từng có tiền lệ", Martorano nói. "Những bộ suit và áo khoác mà chúng tôi chế tác từ bộ sưu tập này sẽ trở thành những bộ trang phục kinh điển mang dáng vẻ thanh lịch, sang trọng và độc đáo không thể chối cãi".


Việc thử đồ có thể được lên lịch tại studio của Martorano ở New York hoặc tại một trong những địa điểm trunk show của anh, bao gồm Palm Beach, Boston, Texas và California.


Giang Nguyễn (Theo Robb Report)

ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page